วันที่ จันทร์ กรกฎาคม 2557

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

รีวิว Never Say Cutz ร้านตัดผมสไตล์เด็กแนว


ครั้งนี้พวกเราInfinityDesignผ้าม่าน วอลเปเปอร์ได้แวะไปที่ร้านตัดผมชื่อดัง มีนามว่า Never Say Cutzสา ขาเมเจอร์รัชโยธิน  เป็นร้านตัดผมชายเท่ห์ๆ  โดนใจกลุ่มเด็กแนวที่ตบเท้าเข้าร้านกันอย่างหนาแน่น  บรรยากาศในร้านจะเป็นเช่นไรมาติดตามกันเลย !

@ เนเวอร์เซย์ คัท (Never Say Cutz)

ร้านตัดผมเด็กแนวนามเนเวอร์เซย์ คัท(Never Say Cutz )สา ขาเมเจอร์รัชโยธิน เป็นสาขาที่ 5 เปิดบริการตั่งแต่ 11.00 – 22.00 น. เจ้าของร้านได้แก่ เวย์ วง Thaitanium และมี Dj ดาด้า แห่งคลื่น 94 EFM ที่น่ารักและอารมณ์ดีเป็นหุ้นส่วน  ภายในร้านนอกจากมีช่างฝีมือดีแล้วยังมีเครื่องประดับ หมวก และเสื้อผ้าอีกด้วยในแบรนด์ Neversay กระซิบมาว่าจะตัดผมต้องจองคิวก่อนนะจ๊ะ 025139117

 

 

 

บรรยากาศหน้าร้าน @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

บรรยากาศหน้าร้าน @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

 

 

ก้าว เข้ามาในร้านจะพบกับช่างตัดผมฝีมือดี ของร้าน Never Say Cutz ที่กำลังบรรจงตัดผมให้เด็กแนวอย่างพิถีพิถัน  ดูสีหน้าเด็กคนนี้แล้วลุ่นอยู่ไม่เบาว่าลวดลายบนศรีษะจะออกมาแนวและเท่ห์ ขนาดไหน แต่รับรองร้านนี้ตัดดีตัดเท่ห์อยู่แล้ว ส่วนบรรยากาศรอบๆร้านจะอยู่ในโทนสีดำสไตล์สีเด็กแนวและป้องกันไม่ให้สกปรก อีกด้วย

 

 

 

ช่างตัดผมมากฝีมือ @ Never Say Cutz  สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

ช่างตัดผมมากฝีมือ @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

 

 

อีก มุมหนุ่งของร้าน Never Say Cutz ตกแต่งด้วยกรอบรูปที่มีทรงผมในแบบต่างๆให้ลูกค้าได้เลือกดูเลือกตัดตามใจชอบ ประกอบด้วยแม็กกาซีน เรื่องราวเกี่ยวกับทรงผมและธุรกิจของหนุ่มเวย์ Rapper คนดังของวง Thaitanium อีกด้วย

 

 

 

มุมผ่อนคลาย @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

มุมผ่อนคลาย @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

 

 

ถัด มามุมหนึ่งของเด็กแนวที่ไม่ควรพลาดกับ มุมสินค้าเครื่องประดับ หมวก และเสื้อผ้าในแบรนด์  Neversay ที่ใครหลายคนเข้ามาในร้านต้องไปเลือกดูเลือกซื้อหากัน ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของหมู่วัยรุ่นอย่างมาก เพราะเราก็จะเห็นว่ามีวัยรุ่นแถวๆนี้ใส่กันให้เพียบ

 

 

 

สินค้าแบรน์  Neversay @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

สินค้าแบรนด์ Neversay @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

 

 

ทางด้านกระจกรอบๆร้าน Never Say Cutz จะถูกตกแต่งด้วย ม่านม้วน(Roller Blinds)สีดำที่เป็น ผ้าแบบกันแสง(Blackout)เพื่อไม่ให้แสงที่แรงจัดสอดส่องเข้ามาในร้านมากจนเกินไป

 

 

 

มุมชิวๆหน้าร้าน @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

มุมชิวๆหน้าร้าน @ Never Say Cutz สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

 

 

ปิด ท้ายด้วยข้างๆร้านมีเก้าอี้หลากสีสันเรียงกันข้างกระจกร้านสำหรับที่นั่งคอย เพื่อนพี่น้องที่กำลังตัดผม  ซึ่งจะมีป้ายกำกับเลยว่า”สำหรับลูกค้า Never Say Cutz” เท่านั้น หากลูกท่านใดไปแล้วหาร้านไม่เจอไม่ต้องกลัว  ตรงกระจกติดสติ๊กเกอร์ไว้อย่างชัดเจนตัวโตๆว่า Never Say Cutz รวมถึงป้ายด้านบนของร้านอีกด้วย

 

ถ้าใครยังไม่จุใจสามารถชม เนเวอร์เซย์ คัท เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะหรือติดตามชมผ่านเว็บไซต์ ไอเดียแต่งบ้าน ที่นี่ค่ะ

โดย id-idea

 

กลับไปที่ www.oknation.net