วันที่ ศุกร์ สิงหาคม 2557

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

RKU News // สาวรัชเซีย! ตกตึก 34 ชั้น ใจกลางกรุง


RKU News // สาวรัชเซีย! ตกตึก 34 ชั้น ใจกลางกรุง 

เมื่อเวลา 08.30 น. (1 ส.ค.57) ศูนย์วิทยุพระนคร มูลนิธิร่วมกตัญญู รับแจ้งผู้เสียชีวิตตกที่สูง คอนโดหรู ใกล้เคียงแนกอโศกเพชร...

ศูนย์วิทยุพระนคร มูลนิธิร่วมกตัญญู จัด เจ้าหน้าที่ อาสาสมัคร เข้าสนับสนุนที่เกิดเหตุ...

ที่เกิดเหตุ! เหตุเกิดบริเวณ อาคารที่อยู่อาศัย ใกล้แยกอโศกเพชร ตรงข้ามกับสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์ มักกะสัน ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กทม.

จุดเกิดเหตุ! บริเวณทางเดินรถด้านล่าง ของอาคาร พบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นหญิง สภาพนอนหงาย สวมกางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อกล้ามด้านในสีขาว สวมทับด้วยเสื้อคลุมสีขาวอีกชั้น นอนหงายกับพื้น มีบาดแผลที่ต้นขา และสะโพกด้านหลังฉีกขาด กระโหลกศีรษะ...

จากการตรวจสอบทราบนาม Miss Svetlana Pokasova อายุ 28 ปี สัญชาติ รัสเซีย ผู้ตายพักอยู่ห้องเลขที่ 435 ชั้น 34 ของอาคารที่เกิดเหตุ...

จากการสอบถาม เจ้าหน้าที่ รปภ.ของอาคารดังกล่าว ได้เล่าว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 08.50 น. ระหว่างที่ตนเข้าเวรรักษาความปลอดภัยอยู่นั้น ได้ยินเสียงเหมือนวัตถุขนาดใหญ่ ตกลงมากระแทกกับพื้นด้านล่างของอาคาร จึงรีบเข้าไปตรวจสอบ จนพบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพดังกล่าว...

ด้าน ร.ต.ท.ไพศาล สุธาพจน์ ร้อยเวร สน.มักกะสัน เปิดเผยว่า ในเบื้องต้น ได้สอบปากคำเพื่อนและพี่สาวของผู้เสียชีวิตไปแล้วหลังจากนี้จะทำการสอบปากคำพยานแวดล้อมบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมจากทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานซึ่งอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและเก็บพยานวัตถุ ภายในห้องพักของผู้ตาย พร้อมทั้งรอผลการตรวจชันสูตร จากแพทย์นิติเวช เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป...

ร.ต.ท.ไพศาล สุธาพจน์ ร้อยเวร สน.มักกะสัน ว.0 เจ้าหน้าที่ น.เขต นคร 58 มูลนิธิร่วมกตัญญู บันทึกภาพ พิมพ์มือ ส่งชันสูตรต่อไป...

ขอบคุณภาพข่าว โดย... น้าเอส (ธูป ดอกสุดท้าย) ทีมงานตระเวนข่าวออนไลน์ กทม. และ นคร 58 เจ้าหน้าที่ น.เขต มูลนิธิร่วมกตัญญู

หมายเหตุ! การนำเสนอภาพข่าว คลิปวีดีโอ อุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้! เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ และ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลงานของอาสาสมัคร กู้ชีพ กู้ภัย กลุ่มคนจิตอาสาฯ เท่านั้น! โดยไม่มีเจตนา หรือ เกี่ยวข้องกับบุคคล หรือ ทุกกรณีที่ปรากฏในภาพข่าวนั้นๆ และไม่มีผลเกี่ยวข้องใดกับทางคดีความทั้งสิ้น! หากผิดพลาดประการใดในการนำเสนอไม่ว่าจะข้อเท็จจริง หรือ สิ่งใด ทีมข่าว RKU News ทีมงานคนหลังไมค์ ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้!

ภาพเพิ่มเติม... https://www.facebook.com/Ruamkatanyu.News/posts/909699919047224?notif_t=notify_me

 

เรื่องราวกู้ชีพ กู้ภัย อุบัติเหตุ อาชญากรรม โดย... ทีมงานคนหลังไมค์! https://www.facebook.com/Ruamkatanyu.News

 

โดย เปลือกไม้

 

กลับไปที่ www.oknation.net