วันที่ อังคาร ตุลาคม 2557

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

สโมฯ ม.เนชั่น จับติ๋วแบ่งสายดวล ศึกฟุตบอลสานสัมพันธ์ เนชั่น ยู
      ผลการจับฉลากแบ่งสายการแข่งขันศึกฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์ เนชั่นยู ครั้งที่ 1 ณ มหาวิทยาลัยเนชั่น ศูนย์เนชั่นบางนา ที่ผ่านมา ขุนพลทีม สมุนไพร..ไว้ใจผม ต้องเจองานหนักเมื่ออยู่ สาย เอ ร่วมกับ สอนเดิน เอฟซี และ ขมับ บาย บอยด์

      สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเนชั่น ทำการจับฉลากแบ่งสายและประชุมทีมเพื่อชี้แจงกฏกติการะเบียบการแข่งขันฟุตบอล เชื่อมสัมพันธ์ เนชั่นยู ครั้งที่ 1 ประจำปี 2557 ณ ห้อง 401 อาคารเรียนมหาวิทยาลัยเนชั่น ศูนย์เนชั่นบางนา เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยมี สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัย เนชั่น ศูนย์เนชั่นบางนา เป็นผู้จัดและควบคุมในการประชุมทีม สำหรับการแข่งขันศึกฟุตบอลเชื่อมสัมพันธ์ เนชั่นยู ครั้งที่ 1 เป็นการแข่งขันฟุตบอลชาย 5 คน ไม่จำกัดชั้นปี มีนักกีฬาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 7 ทีม แบ่งเป็น 2 รอบ รอบแรกเป็นรอบแบ่งกลุ่ม มี 2 สาย สายเอ 4 ทีมและ สายบี 3 ทีม ซึ่งจะทำการแข่งขันที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม สวนหลวงปาร์คสปอร์ตคลับ ระหว่างวันที่ 7-21 พฤศจิกายน 2557 กำหนดแข่งขันแบบพบกันหมด เอาทีมได้คะแนนอันดับ 1-2 ของแต่ละสาย เข้ารอบสุดท้ายต่อไป
กลุ่ม เอ ประกอบด้วย ทีม ขมับ BY Boy , ทีม บ๊ะจ่าง , ทีม สมุนไพร ไว้ใจผม และ ทีม สอนเดิน Fc
กลุ่ม บี ประกอบด้วย ทีม แพ้ปาย , ทีม บูม แอนด์ เฟรนด์ และ บ้านสวน ทีม
      สำหรับ นัดเปิดสนามนัดแรกนั้น จะทำการแข่งขัน เวลา 15.00 น. ในวันศุกร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2557 โดยเป็นการแข่งขันกันในกลุ่ม เอ ระหว่างทีม ขมับ BY Boy พบ ทีม บ๊ะจ่าง เวลา 15.30 น. ทีม สมุนไพร ไว้ใจผม พบ ทีม สอนเดิน Fc เวลา 16.00 น. สาย บี ทีม แพ้ปาย พบ ทีม บูม แอนด์ เฟรนด์ และ เวลา 16.30 น. คู่สุดท้ายของวันซึ่งเป็นนัดเก็บตกในกลุ่ม เอ ทีม ขมับ BY Boy จะพบกับ ทีม สมุนไพร ไว้ใจผม

 

โดย สุภาพบุรุษ8ริ้ว

 

กลับไปที่ www.oknation.net