วันที่ ศุกร์ พฤศจิกายน 2557

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

อบรมฟรี..Oknation สีน้ำสัญจร สีน้ำอารมณ์ดี 15 พ.ย.ที่ พะเนินทุ่ง แก่งกระจาน


ในวันที่ 15 พย.นี้ กิจกรรมโอเค๊โอเค สีน้ำสัญจร ครั้งที่(เท่าไร จำไม่ได้แล้วนะครับ) ที่ แก่งกระจาน  เพื่อนๆๆบล็อคเกอร์ oknation.net และ Oknature ขอเรียนเชิญผู้สนใจทั่วไป ไม่จำกัดหน้าตาและอายุ ร่วมกิจกรรมสบายๆๆคลายเครียด สีน้ำอารมณ์ดี ชมนกชมไม้ วาดนกวาดไม้ กันที่แก่งกระจานกันครับ 

 

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ จะพาเพื่อนๆระบายสีน้ำกัน(แบบเร่งด่วน) ระบายโปสการ์ดเพื่อส่งความสุขกัน ผู้ที่สนใจ ไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ใดๆๆ ทางลุงกิ๊จัดเตรียมไว้ให้ครับ ฟรีทุกอย่าง

 

กิจกรรมในครั้งนี้ ลุงกิ๊จะแนะนำ ท่านจะได้ตื่นตากับกระดาษวาดภาพ และได้ลองสีน้ำเกรด Artist กัน  เกรดที่ศิลปินดังๆๆเขาใช้กันเป็นอย่างไร  สดใสกว่าสีน้ำกล่องละ 25 บาทอย่างไร นอกจากนี้ท่านจะได้ตื่นตากับเทคนิคสีน้ำแบบบ้านๆๆๆ และเทคนิควาดอย่างไร ให้เสร็จทันใจภายใน 10 นาที  และการเลือกซื้ออุปกรณ์วาดภาพแบบพกพา ซื้อที่ไหนอย่างไร ให้ได้ของดีราคาถูก

 

ภาพที่จะนำเสนอในการแนะนำในครั้งนี้ ผมจะแนะนำเทคนิคการระบายภาพป่า โดยภาพนี้ จะใช้เวลาไม่เกิน 15 นาที ระบายอย่างไร ให้เสร็จให้สวยทันใจ  ใครอยากรู้ ถ้ามีเวลา เรียนเชิญร่วมสุมหัวมาวาดภาพกับลุงกิ๊กันนะครับ 15 พ.ย. เวลา 10 โมงเป็นต้นไป

 

สำหรับภาพที่จะแนะนำ จะเป็นภาพภูเขาและเมฆหมอก ลองมาชมเรียกน้ำย่อยกันก่อนนะครับ

 

 เทคนิคต่างๆๆที่ท่านจะได้เรียนรู้

 

 

วิธีร่างภาพแบบรวกๆๆๆ

 

 ระบายสีแบบรวกๆๆ เพื่อสร้างบรรยากาศ

 

เทคนิคในการสร้างหมอก เมฆแบบรวกๆๆๆ

 

ทำอย่างไร ให้หมอกเป็นฟองฟุ้งฟิ้ง

 

เทคนิคในการเก็บรายละเอียด และแต่งเติมภาพให้มีมิติ

 

เทคนิคการจัดองค์ประกอบภาพ  วาดไม่เก่งแต่ถ้าจัดองค์ประกอบเก่ง  ก็มีชัยไปกว่า 80 %

 

เทคนิคทั้งหมด ออกมาเป็นภาพแบบนี้

 

 ท่านใดสนใจอยากรู้เทคนิคสีน้ำดังกล่าวข้างต้น ขอเชิญร่วมสุมหัวกันนะครับที่ แก่งกระจานเสาร์นี้ ฟรีทุกอย่างจ้า มาแต่ตัวและหัวใจเท่านั้น ท่านจะได้รับโปสการ์ดสีน้ำสวยๆๆจากฝีมือท่านกลับไปท่านละ 1 แผ่นฟรีด้วยนะจ๊ะ แล้วพบกันครับ ครอสนี้เหมาะสำหรับคนที่วาดภาพไม่เป็น และไม่เคยรู้จักสีน้ำมาก่อนเลย

รายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรม เชิญอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ http://www.oknation.net/blog/wansuk/2014/11/07/entry-1

 

โดย Kibangkok

 

กลับไปที่ www.oknation.net