วันที่ ศุกร์ พฤศจิกายน 2557

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

สวรรค์ช่างปั้น! นางฟ้าตัวน้อย 'คริสติน่า ปิเมโนว่า' เด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก


สวัสดี ครับ

         คนสวยนั้น สวยมาตั้งแต่ตัวเล็กตัวน้อยก็มีครับ ใช่ว่าเพิ่งจะมาสวยตอนแตกเนื้อสาวที่เห็นกันทั่วไป และ 'คริสติน่า ปิเมโนว่า' ก็

คือหนูน้อยที่ว่านี้ครับ ซึ่ง 'ไทยรัฐ' รายงานว่า

         นางฟ้าตัวน้อย คริสติน่า เป็นนางแบบรุ่นเล็กชาวรัสเซีย เกิดวันที่ 27 ธันวาคม 2005 เธอเกิดที่กรุงมอสโก เริ่มเข้าสู่วงการนาง

แบบตั้งแต่เธออายุ 4 ขวบ โดยการเข้าสู่วงการนางแบบเริ่มจากที่แม่ของเธอก็เป็นนางแบบเหมือนกัน จึงทำให้เธอได้เข้าวงการนี้ได้ไม่

ยาก

         พ่อแม่ช่างมีบุญจริงๆ พราะหนูน้อยเริ่มมีรายได้ ด้วยการเป็นนางแบบตั้งแต่ 4 ขวบ นั่นแน่ะ !!

 

 

 

สวรรค์ช่างปั้น! นางฟ้าตัวน้อย 'คริสติน่า ปิเมโนว่า' เด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 18 พ.ย. 2557 13:30
  •  113,865 ครั้ง
  •  

 

สวย น่ารัก น่าหลงใหล ด้วยดวงตาสีฟ้า และผมสีบลอนด์ของเธอ สำหรับนางแบบตัวน้อยอายุเพียงแค่ 9 ขวบ "คริสติน่า ปิเมโนว่า" (Kristina Pimenova) โดยได้มีการจัดอันดับให้เป็นเด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก จากสื่อนอกอย่าง Woman Daily Magazine...

นางฟ้าตัวน้อย คริสติน่า เป็นนางแบบรุ่นเล็กชาวรัสเซีย เกิดวันที่ 27 ธันวาคม 2005 เธอเกิดที่กรุงมอสโก เริ่มเข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่เธออายุ 4 ขวบ โดยการเข้าสู่วงการนางแบบเริ่มจากที่แม่ของเธอก็เป็นนางแบบเหมือนกัน จึงทำให้เธอได้เข้าวงการนี้ได้ไม่ยาก

ด้วยใบหน้าที่งดงามชวนหลงใหลของเธอ ไม่ทำให้แปลกใจเลยว่าทำไมคริสติน่าถึงมาอยู่ในจุดนี้ได้ แค่เห็นใบหน้าของเธอก็รู้ได้เลยว่าอนาคตข้างหน้าของหนูน้อยคนนี้ต้องเป็นนางแบบชื่อดังเฉิดฉายบนรันเวย์แบบฉุดไม่อยู่อย่างแน่นอน เพราะด้วยอายุเพียง 9 ขวบเท่านั้น เธอยังมีผลงานออกมาการันตีให้เห็นว่าเธอไม่ธรรมดาจริงๆ เธอได้ถ่ายแบบลงปกนิตยสารชื่อดังอย่าง Vogue Bambini นอกจากนี้เธอได้เดินแบบให้ดีไซเนอร์ชื่อดัง เช่น Roberto Cavalli และ Benetton อายุแค่นี้แต่มาไกลได้ขนาดนี้มีไม่กี่คนที่จะทำได้แบบเธอ 

ไทยรัฐออนไลน์ จึงนำภาพนางฟ้าตัวน้อยเด็กหญิงที่สวยที่สุดในโลก จากเฟซบุ๊กแฟนเพจ Kristina Pimenova  มาประมวลภาพให้ได้ชมกัน

โดย นายยั้งคิด

 

กลับไปที่ www.oknation.net