วันที่ เสาร์ สิงหาคม 2550

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

...ยาแก้ผมหงอก..และโรความดันทุรังสูง..จัดมาตามคำแนะนำ........


สูตรยา..แก้ผมหงอก และ โรคความดันทุรังสูง..นี้  ต้องบอกว่า เป็นเรื่องของความ..บังเอิญ...

บังอิญแรก...มาจากสูตรยาแก้ผมร่วงเป็นหย่อม ๆ ....ซึ่งท่านสมาชิกบล๊อค โอเคเนชั่น คุณ paedophile  ถามว่ามีสูตรยาแก้โรค  ความดันทุรังสูง..ไหม....และก็..>>>>>>>

   บังเอิญหนึ่ง...ผมเองก็กำลังต้องการยานี้..เพื่อนำมาพิจารณาใช้บำบัด...>>>>>>>>

   บังเอิญสอง...ที่มีท่านรัฐมนโท...ของคณะรัฐบวม  หลายท่านที่เป็นโรค  ความดันทุรังสูง...จะเป็นด้วย....>>>>>>>>>>>

   บังเอิญสาม...ท่าน ๆ หัวหงอกก่อนวัยอันควร...ด้วยอายุอานามค่อนไปในทางเหลือน้อยกันเต็มทน..ประกอบกับงานอันจำเป็นต้องใช้ส่วนที่ไว้ผม...อย่างหนัก  ทำให้ผม  หงอกก่อน...ไว..(วัย)จริง ๆ  ทำให้ท่านรัฐมนโททั้งหลาย  ต้อง  ย้อม..หัวหงอก  มาหลอกประชาชน..ไปพลาง ๆ  จนกว่าจะหมดวาระ...

    บังเอิญห้า...(ไม่มี  สี่  เพราะออกเสียง..สี่..แล้วไม่สุภาพ)  ผมไปเจอสูตรยาที่ประเทศเอธิโอเปีย...อิ..อิ..

ด้วยความบังเอิญ....

    บังเอิญห้าประการ  ที่ขาด  สี่    ตาเรน..จึงนำสูตรยามาแนะนำ  ยายเรน  เพื่อให้ใช้แก้โรคทั้งสองอย่างควบ  เพราะยายเรน  เป็นโรคนีอาการเบาทีเดียว....ถึงแม้จะดูหน้าตายังเหมือนเด็กสาวเอ๊าะ ๆ    ก๊าก..ก..ก..ยายเรนหัวหงอกทั้งกระบาล..ย้อมผมทุกสัปดาห์.. เวลาเดิน..งี้..ขากาง...ก็ไม่รู้ว่า ทำไมต้องกางขาเดิน  บอกให้หุบขาเดินก็ไม่ยอมทำตาม  เพราะเป็นโรคดันทุรังสูง  ด่าตาเรนว่า  ให้กูหุบขาเดิน..แล้วกูจะเดินยังไงวะ..คิดไม่ออก..อิ..อิ..

            สำหรับท่านรัฐมนโท...ตาเรน..ขอแนะนำสูตรยาแก้โรค   ความดันทุรังสูง    ด้วย  " ขี้ควายสด "   ยิ่งเหม็น..ยิ่งดี..เหลว ๆ หน่อยจะทำให้ย้อมง่าย   ละเลงให้ทั่วหัว...เป็นปุ๋ยสำหรับรากผม...ทิ้งคาไว้เช่นนั้นสักสองชั่วโมงก็พอ...ก่อนที่ท่านจะเป็นลมในชั่วโมงที่สาม

      อ๊าว.ว.!!   คุณไม่เชื่อ..??  ...จริง ๆ นะ..ตาเรนไม่เคยโกหกสักที เคยแต่หลายที..ก็ชาวเอธิโอเปีย  พอวัวตัวเมียทำตูดพะเยิบพะยาบ...เขาจะรีบวิ่งเอาหัวไปรองขี้วัว..พอขี้ไหลพรวดออกมา..ก็รีบละเลงให้ทั่วหัวเลยละ..อิ..อิ..

      แล้วทิ้งไว้สักสองหรือสามชั่วโมง  ประมาณว่าวัวตัวเมียจะปวดเยี่ยวพอดี (ไม่ใช่ฉี่..เพราะไม่มีเสียงฉี่..มีแต่เสียงจ๊วก..จ๊าก)...ก็ต้องรีบวิ่งเอาหัวไปรองเยี่ยววัว  เพื่อล้างขี้ออกให้สะอาด...นัยว่าวัวตัวเมียเยี่ยวทำให้เอาหัวเข้าไปล้างได้ง่าย   เหมือนรินน้ำออกจากหอย..วัว..เอ้ย..หอยสังข์....ทำให้ล้างสะดวก    ถ้าเป็นวัวตัวผู้...ต้องเอาหัวมุดเข้าใต้ท้องวัว...เยี่ยววัวตัวผู้จะพุ่งแรง  อาจเกิดอันตรายได้ง่าย..  และการใช้เยี่ยวล้าง  ก็เป็นการประหยัดน้ำด้วย..เพราะบ้านเค้าแห้งแล้ง...

     จากผลการทดลองของชาวเอธิโอเปีย...ทำให้โรคความดันทุรังลดลง   ใครจะสั่ง..จะแนะนำ..จะบอกอย่างไร  ก็มักจะปฏิบัติตาม   ผิวจึงดำ ตลอดหัวถึงเท้า....                         

     ที่บ้านเรา..ตาเรนของแนะนำให้ท่านรัฐมนโท ใช้ " ขี้ควายสด "  ละกัน....เพราะโรคของท่าน ๆ ล้วนแต่  ดันทุรังสูง  แทบจะทุกกระทรวง   เพราะทำงานมานาน  เรียกได้ว่า  หงอกกะลา..กันทีเดียว อิ..อิ..อีกอย่างคำเปรียบเทียบของควายมักจะมีความหมายว่าฉลาดเป็นควาย...จึงเหมาะสมที่จะใช้  " ขี้ควายสด "  จริง

     แล้ว..ผม..ของท่านจะ..ดำ..เป็นเงาระยับเนตร..

     กลิ่นผิวของท่านจะหอม..ประดุจกลิ่นขี้ควาย  เพราะใช้ขี้ควายแท้...100 %

     โรคความดันทุรังสูงของท่านจะลดลงอย่างฉลาดเป็นควาย  เพราะใช้ขี้ควายสด.

             ตาเรนว่าจะนำไปจดลิขสิทธิ์ที่กรมทรัพย์สินทาง..ปัญ..หา...กลัวเขารับจดทะเบียนคนบ้าให้แทน..อิ..อิ..

              สำหรับ..ผม  ของตาเรน  ยังดำเป็นปกติ และยังเชื่อฟังยายเรนดี..ไม่เป็นโรคดันทุรังสูง จึงยังไม่ได้นำไปทดลองใช้

              อ้าว.ว..ยายเรน...ไม่ยักกะทำตามแฮะ..ชักไม่เชื่อฟัง  เริ่มดันทุรังสูง..ละซี..ทำไงดี.หว่า..

               เอ้อ.อ..ถ้าคุณ ๆ คิดว่ากำลังจะเป็นโรคนี้..จะนำ "ขี้ควายสด"  ไปทดลองใช้  ก็ขอเชิญตามสะดวกนะครับ  เลือกควายตัวเมียที่กำลังท้องนะ..อ้วนดี และเยี่ยวเยอะ..ทำให้ล้างง่ายและเยี่ยวไหล..ดวก..อิ..อิ..

                           ได้ผล..ดี..ประการใด  โปรดแนะนำต่อ ๆ ไปนะครับ...บ๊ะ..บาย.ย..ย

 

โดย ตาเรน

 

กลับไปที่ www.oknation.net