วันที่ อาทิตย์ มิถุนายน 2558

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

อา.28/6/58 น้ำหนักลดคงที่เหลือ 61.2 กิโลกรัม ลดไวเพราะกินผักหรือป่วยเนี่ย


 

แค่ไม่กี่วันเองนะ

อั๊ยยะ มันลงไปได้งายเนี่ยยยยยยยยย อย่าบอกว่ากินมะเขือเทศสีดาเมื่อคืนนะ

เมื่อวานทำยำทูน่าโป๊ะสมุนไพรเข้าไปเยอะๆ กับทูน่ากระป๋องเล็ก 20 บาทในเซเว่น อาหารอื่นๆ อีกหลายอย่าง ก็กินเยอะอยู่นะ สำหรับตัวเอง แล้วก็ขัดขี้ไคลเมื่อวันศุกร์ กระตุ้นนวดผิวตัวเบาๆ  

ออกกำลังกายไม่ได้ทำอะไรมาก ยืดเส้นยืดสายทุกวัน วันละไม่กี่ท่า ไม่กล้าทำมาก ตะคริวกินกลัวตึงมากไป อาการกำเริบ เพราะว่าเมื่อเสาร์ก็ตะคริวกินเบาๆ อีกละ เพราะว่าเดินขึ้นลงซักผ้า ทำให้น่องตึง แต่เป็นไม่มาก แค่ตอนตื่นกำลังจะลุก ไวไปนิดเดียวจริงๆ ตะคริวกินเลย ไม่น่าเชื่อ

 

สรุปแบบนี้ได้ไหม ที่ทำให้น้ำหนักลด

- ปกติกินข้าวไม่เน้นผักเลย คือกินอาหารแบบคนทั่วไปแกงเอยอะไรเอย แต่ไม่ได้เน้นผักสด พวกสลัดผัก ผักน้ำพริกนี่ไม่ค่อยได้แตะ ไปกินผัดผักแทน เป็นอาหารกินอิ่มก็หยุด ผักก็ตกถึงท้องไม่มากนะ 

ต่างจากตอนนี้จะกินผักไปเลย 1 มื้อ มือที่ 4 กินสลัดผักชามใหญ่เลย พอหิวขนมมื้อดึกๆ ก็จกขะเขือเทศสีดากินแทนถ้าไม่กินสลัดผัก

- ออกกำลั้งกายเบาๆ 

- ขัดผิว ขัดตัว กระตุ้นนวดร่างกาย  ที่รู้ๆ ถ่ายรูปผ่านๆ มา ภาพเท้าผิวขาวขึ้นมาหน่อยนะ ไม่ดำคล้ำ แต่บอกตรงๆ ไม่ค่อยได้ขัดเท้าเท่าไร ทาโลชั่นก็น้อยกว่า เพราะว่ามันเดินมากเลยไม่ค่อยทานอกจากก่อนนอน และก้ไม่ได้ทาประจำ แอบลืม ง่วงก็สลบเลย ถ้าไม่ง่วงจัด ก็จะทาโลชั่นเพิ่มแขนขา เท้าให้ทั่ว 2 รอบ 

 

ช่วงนี้ ลำตัวช่วงบนเริ่มลดลงบ้างงงงง แต่ยังไม่ชัดเท่าขาและสะโพกที่กางเกงบางตัวใส่ไม่ได้แล้ว ใส่แล้วหลุดไปเลย 55555555

 

ตั้งเป้าเดือนก.ค. 58 จะลดลงให้ได้เหลือ 58 กิโลกรัม

 

CatSan

อา.28/6/58

 

โดย CatSan

 

กลับไปที่ www.oknation.net