วันที่ อังคาร ตุลาคม 2558

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

22 ตค.นี้ สัมมนาฟรี “ฝ่าพายุเศรษฐกิจสู่ AEC กับความท้าทายโลจิสติกส์ คลังสินค้าฯ


         

          ในวาระครบรอบ 20 ปี ของ บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด ผู้นำนวัตกรรมและบริการรถฟอร์คลิฟท์ ยูนิแคริเออร์ คืนกำไรให้สังคม  ร่วมกับนิตยสาร Logistics Thailand   เชิญร่วมงานสัมมนาฟรี “ฝ่าพายุเศรษฐกิจสู่ AEC กับความท้าทายของโลจิสติกส์ คลังสินค้าและการกระจายสินค้า  ( Strategies to AEC With Challenges on Industrial Logistics, Warehousing  & Distribution”  โดยกูรูชั้นแนวหน้าระดับประเทศ ในวันที่ 22 ต.ค. 58 เวลา 12.00-16.30 น. ณ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ ห้องแสนสราญ จังหวัดชลบุรี    

          โลกการค้าและธุรกิจอุตสาหกรรมเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ด้วยดิจิตอลเทคโนโลยี กฏเกณฑ์การค้าสากล การบริหารจัดการและปัจจัยแวดล้อมที่ปรวนแปร ดังนั้นการดำเนินงานด้วยองค์ความรู้ นวัตกรรมและการเตรียมพร้อมจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อตอบรับมิติใหม่ๆในโลกการค้า ประชาคมเศรษฐกิจอาเซี่ยน (AEC) และรับมือผลกระทบต่อธุรกิจ ตลอดจนการนำบทบาทของงานโลจิสติกส์ยุคใหม่ในการเสริมศักยภาพและขีดความสามารถของธุรกิจให้แข่งขันได้  การสัมมนานี้ถือเป็นโอกาสอันดีในการแลกเปลี่ยนแบ่งปันประสบการณ์ ความรู้เชิงวิชาการที่สามารถนำมาใช้ในการบริหารธุรกิจ-การตลาด เทคโนโลยี และกลยุทธ์ ร่วมจับมือกันเดินหน้าสู่ AEC ONE Community ไปด้วยกันและผ่านพ้นช่วงเศรษฐกิจชะลอตัวไปกับผู้บริหารด้านโลจิสติกส์และผู้บริหารธุรกิจชั้นแนวหน้าของประเทศ     

          2 กูรูผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ ที่มาให้ความรู้แบ่งปันประสบการณ์ในงานสัมมนา ครั้งนี้ ได้แก่  คุณจรรยา ธนาอธิพร รองประธานกรรมการผู้จัดการ LF Logistics Thailand นำเสนอกรณีศึกษาบริหารสินค้าคงคลังและต้นทุนโลจิสติกส์งานคลังสินค้า และศูนย์กระจายสินค้า ในยุคเศรษฐกิจชะลอตัวและ AEC  ส่วนกูรูอีกท่านหนึ่ง คือ คุณดุสิต ปั้นมณี ผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนการกระจายสินค้า TESCO Lotus จะมาเปิดประสบการณ์ความรู้การออกแบบระบบความปลอดภัยในงานโลจิสติกส์ “Workforce Design for Safety in Warehouses , Distribution Center & Transportation” พร้อมชมผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าสนใจ

            ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ผู้สนใจสำรองที่นั่งล่วงหน้า ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ  ดาวน์โหลดแบบตอบรับร่วมสัมมนาได้ที่ http://goo.gl/E1mI9Y หรือ http://www.nissan-nft.com/blog/2015/10/P338 ส่งแบบตอบรับภายใน 16 ต.ค. 58 มายัง อีเมล์ napatt@siammotorsforklift.com  ติดต่อคุณนวสรณ์ โทร 083-033-4808

               _________________________


PR AGENCY    : บ.เบรนเอเซีย คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (BrainAsia Communication)

Tel.       : ประภาพรรณ 081-899-3599, พันธ์นิฉาย 086-341-6567, E-mail:   brainasiapr@gmail.com

โดย ประภาพรรณ

 

กลับไปที่ www.oknation.net