วันที่ ศุกร์ ตุลาคม 2558

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

22 ตค.58 สัมมนาฟรี “ฝ่าพายุเศรษฐกิจ กับความท้าทายของโลจิสติกส์


 

        ในวาระครบรอบ 20 ปี ของ บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม จำกัด ผู้นำนวัตกรรมและบริการรถฟอร์คลิฟท์ ยูนิแคริเออร์ คืนกำไรให้สังคม  ร่วมกับนิตยสาร Logistics Thailand   เชิญชวนเพื่อนธุรกิจ เอสเอ็มอีและผู้สนใจร่วมงานสัมมนาฟรี “ฝ่าพายุเศรษฐกิจ กับความท้าทายของโลจิสติกส์ คลังสินค้าและการกระจายสินค้า  ( Strategies to AEC With Challenges on Industrial Logistics, Warehousing  & Distribution”  โดยกูรูชั้นแนวหน้าระดับประเทศ ในวันที่ 22 ต.ค. 58 เวลา 12.00-16.30 น. ณ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ ห้องแสนสำราญ จังหวัดชลบุรี    

          คุณประธานวงศ์ พรประภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ สยามกลการอุตสาหกรรม กล่าวว่า โลกการค้าและธุรกิจอุตสาหกรรมเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ด้วยดิจิตอลเทคโนโลยี กฏเกณฑ์การค้าสากล การบริหารจัดการและปัจจัยแวดล้อมที่ปรวนแปร ดังนั้นการดำเนินงานด้วยองค์ความรู้ นวัตกรรมและการเตรียมพร้อมจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อตอบรับมิติใหม่ๆในโลกการค้า ประชาคมเศรษฐกิจอาเซี่ยน (AEC) และรับมือผลกระทบต่อธุรกิจ ตลอดจนการนำบทบาทของงานโลจิสติกส์ยุคใหม่ในการเสริมศักยภาพและขีดความสามารถของธุรกิจให้แข่งขันได้  การสัมมนาครั้งนี้ถือเป็นโอกาสอันดีในการแลกเปลี่ยนแบ่งปันประสบการณ์ ความรู้เชิงวิชาการที่สามารถนำมาใช้ในการบริหารธุรกิจ-การตลาด เทคโนโลยี และกลยุทธ์ ร่วมจับมือกันเดินหน้าสู่ AEC ONE Community ไปด้วยกันและผ่านพ้นช่วงเศรษฐกิจชะลอตัวไปกับผู้บริหารด้านโลจิสติกส์และผู้บริหารธุรกิจชั้นแนวหน้าของประเทศ

      
          2 กูรูผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ ที่มาให้ความรู้แบ่งปันประสบการณ์ในงานสัมมนา ครั้งนี้ ได้แก่  คุณจรรยา ธนาอธิพร รองประธานกรรมการผู้จัดการ LF Logistics Thailand และ คุณดุสิต ปั้นมณี ผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนการกระจายสินค้า TESCO Lotus จะมาเปิดประสบการณ์ความรู้ ลับคมคิดใรการพัฒนาธุรกิจของคุณ

           ที่นั่งมีจำนวนจำกัดผู้สนใจสำรองที่นั่งล่วงหน้า ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ  ดาวน์โหลดแบบตอบรับร่วมสัมมนาได้ที่ http://goo.gl/E1mI9Y หรือ http://www.nissan-nft.com/blog/2015/10/P338 มายัง อีเมล์ napatt@siammotorsforklift.com  หรือ โทร คุณนวสรณ์ 083-033-4808

 

โดย ประภาพรรณ

 

กลับไปที่ www.oknation.net