วันที่ พฤหัสบดี กุมภาพันธ์ 2559

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ภาพนางแบบเซ็กซีอายุแค่ 10 ขวบ


นี่คือรูปของเเด็กอายุ 10 ขวบ 

"คริสตินา พรีเมโนว่า" ที่ได้รับฉายาว่า "เด็กที่สวยที่สุดในโลก"  ที่ตอนนี้ได้เซ็นสัญญาทำงานเป็นนางแบบเต็มตัวกับ LA Models แล้ว โดยเธอได้ทำงานเคยกับแบรนด์ระดัโลก อาทิ Dolce & GabbanaRoberto Cavalli และ Armani มาแล้ว
       

ซึ่งภาพต่าง ๆ ที่เธอต้องโพสต์ท่าตามอาชิพ ล้วนแต่เป็นภาพเซ็กซี่ ยั่วยุอารมณ์ทางเพศให้เกิดกับเด็กผู้หญิง ทุกภาพ และก็มีกระแสที่ไม่เห็นด้วยกับการนำเด็กมาถ่ายภาพในลักษณะเซ็กซี่ กระตุ้นอารมณ์แบบผู้ใหญ่ โดยเมื่อมีการเผยแพร่ภาพออกไป คอมเม้นท์ที่กลับมาต่างเป็นคำพูดที่ส่อไปในลักษณะทางเพศด้วย 

ธรรมดาเด็กอายุขนาดนี้ ผู้ที่จัดการให้เธอได้คือ "แม่" นางกลิเคอริย่า พรีเมโนว่า ซึ่งออกมาให้โต้ตอบ ว่าไม่เห็นว่าการกระทำแบบนี้เป็นเรื่องผิด  คนที่เกิดในทางไม่ดีเป็นเด็กต่างหากที่ผิดปกติและควรไปพบแพทย์ 

โดยหากดูภาพที่ถ่ายมาแล้วก็เห็นว่าเซ็กซี่จริง ๆ เหมือนเธอเป็นสาวเต็มตัวแล้วคนหนึ่ง  

และการที่ภาพของเด็กอายุ 10 ขวบ ในลักษณะ แบบนี้ เผยแพร่ออกไปมาก ๆ และเธอดังขึ้นมา  น่าจะทำให้เกิดคดีอาชญากรรมกับเด็กไร้เดียงสาคนอื่น ๆ อีกแน่นอน เพราะมันยั่วยุให้เห็นว่าเด็กวัยประมาณนี้มันช่างน่า...เหลือเกิน ใช่มั้ย 
       เซ็กซีเกินวัย? แม่ เด็กสวยที่สุดในโลก โต้! คิดแบบนั้นกับเด็ก 10 ขวบก็โรคจิตแล้วเซ็กซีเกินวัย? แม่ เด็กสวยที่สุดในโลก โต้! คิดแบบนั้นกับเด็ก 10 ขวบก็โรคจิตแล้วเซ็กซีเกินวัย? แม่ เด็กสวยที่สุดในโลก โต้! คิดแบบนั้นกับเด็ก 10 ขวบก็โรคจิตแล้วเซ็กซีเกินวัย? แม่ เด็กสวยที่สุดในโลก โต้! คิดแบบนั้นกับเด็ก 10 ขวบก็โรคจิตแล้วเซ็กซีเกินวัย? แม่ เด็กสวยที่สุดในโลก โต้! คิดแบบนั้นกับเด็ก 10 ขวบก็โรคจิตแล้วเซ็กซีเกินวัย? แม่ เด็กสวยที่สุดในโลก โต้! คิดแบบนั้นกับเด็ก 10 ขวบก็โรคจิตแล้วเซ็กซีเกินวัย? แม่ เด็กสวยที่สุดในโลก โต้! คิดแบบนั้นกับเด็ก 10 ขวบก็โรคจิตแล้วเซ็กซีเกินวัย? แม่ เด็กสวยที่สุดในโลก โต้! คิดแบบนั้นกับเด็ก 10 ขวบก็โรคจิตแล้ว

ที่มา :  http://manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9590000014539

โดย แก้วตาดวงใจ

 

กลับไปที่ www.oknation.net