วันที่ พฤหัสบดี กุมภาพันธ์ 2559

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

La Torta


สวัสดีครับวันนี้ท่านทูตเนมพาทุกท่านมาเปลี่ยนบรรยากาศไปลองทานอาหารกันที่ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนมีทั้งอาหารอิตาเลียนและอาหารไทยนอกจากนี้ยังมีบรรยากาศร้านในสไตล์อิตาเลียนและมีมุมถ่ายภาพน่ารักๆให้ได้เพลิดเพลินอีกด้วยครับอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นั่นก็คือที่จังหวัดชลบุรี หากใครที่ผ่านมาแถวบางแสนหรือจะเลยไปพัทยาก็แวะไปลองได้ ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ถนนเลี่ยงเมืองบางแสนหรือที่เรียกอีกชื่อว่าเลี่ยงตลาดหนองมนครับ อีกทิศทางคือไปบางพระก็ได้เรียกได้ว่าสามารถทะลุไปได้อีกหลายทางครับ

Facebook ท่านทูตเนม https://www.facebook.com/Taantoothname/

เปิดให้บริการ :ทุกวัน เวลา : 09:00 น. - 21:00 น.สถานที่ :จังหวัดชลบุรี เบอร์โทรศัพท์ :092 569 6066
เว็บไซต์ http://www.latorta-bangsaen.com
Facebook :http://www.facebook.com/pages/La-Torta/446008065430724

ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน La Torta ออกแบบตกแต่งอาคารสไตล์อิตาลี สีสันสดใส ตกแต่งมุมสวยๆ หลากหลายมุม รองรับลูกค้าที่ชื่นชอบในการถ่ายรูป เก็บภาพบรรยากาศสวยๆ มุมน่ารักๆ หลากหลายให้ถ่ายภาพกันอย่างจุใจ มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor La Torta ลาทอร์ต้า บางแสน ยังมีมินิฟาร์มน้องไก่อีกด้วย

ชื่อร้าน “La Torta” ลาทอร์ต้า มีที่มาจากภาษาอิตาลี แปลว่า “ขนมเค้ก” เริ่มต้นจากร้านขนมเค้ก ทำสดๆ เสิร์ฟใหม่ๆ ทุกวัน พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายไว้ให้บริการ ลูกค้าต่างแนะนำเข้ามามากมายอยากให้เพิ่มเมนูอาหารเข้ามาบ้าง จึงเป็นที่มาของเมนูอาหารต่างๆ มากมาย รองรับความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังบริการเครื่องดื่มหลายหลาก

บรรยากาศภายในร้าน

เมนูอันเลื่องชื่อได้ยินไปจนถึงหาดบางแสนเลยก็คือ ส้มตำมะพร้าวและสเต็กไก่จิ้มแจ่วครับ 

 

พิซซ่าแฮมชีส

ส่วนอีกเมนูใหม่ที่ทางร้านแนะนำคือ "ก๋วยเตี๋ยวแป๊ะซะ"

โดย ท่านทูตเนม

 

กลับไปที่ www.oknation.net