วันที่ อังคาร มีนาคม 2559

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ชวนคนปีกุนและปีอื่น ๆ เที่ยวเส้นทางบุญ เสริมบารมี


ขอเชิญคนปีกุน และผู้สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเส้นทางบุญ เสริมมงคล สักการะพระธาตุดอยตุง
“หกเป็งล่องฟ้า ไหว้สาพระธาตุดอยตุง”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานเชียงราย ร่วมกับชมรมรถเช่าเชียงราย  กำหนดจัดกิจกรรมท่องเที่ยวพิเศษสำหรับคนปีกุน “เส้นทางบุญ เสริมมงคล สักการะพระธาตุดอยตุง” ในวันที่ 21 มีนาคม 2559 ซึ่งตรงกับงานประเพณีนมัสการและสรงน้ำพระธาตุดอยตุง “หกเป็งล่องฟ้า ไหว้สาพระธาตุดอยตุง” ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 21 - 22 มีนาคม 2559 เพื่อเป็นสิริมงคลและสืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามที่ได้กระทำต่อเนื่องมาแต่อดีต

          นายเลิศชาย  หวังตระกูลดี ผู้อำนวยการททท.สำนักงานเชียงราย ซึ่งดูแลรับผิดชอบการส่งเสริมและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดเชียงรายและพะเยา กล่าวว่า ททท.สนง.เชียงราย ร่วมกับชมรมรถเช่าเชียงรายจัดกิจกรรมท่องเที่ยวพิเศษสำหรับคนปีกุนและผู้สนใจ ร่วมกิจกรรม “เส้นทางบุญ เสริมมงคล สักการะพระธาตุดอยตุง”  ซึ่งท่านจะได้ชมขบวนแห่รัตนสัตตนังสักการะพระธาตุดอยตุงอย่างยิ่งใหญ่ - ร่วมกิจกรรมเดินจาริกแสวงบุญ “เตียวขึ้นดอย ตวยฮอยครูบา ไหว้สาพระธาตุดอยตุง” พร้อมรับมอบเกียรติบัตร และร่วมพิธีสืบชะตาหลวงล้านนา “รวมพลคนปีกุน” และทุกราศี ณ วัดพระธาตุดอยตุง

       โดยมีค่าใช้จ่ายในการสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเพียงท่านละ 199 บาทเท่านั้น (ราคานี้รวมค่าพาหนะเดินทาง ค่าธรรมเนียมเข้าชมแหล่งท่องเที่ยว และค่าอาหารกลางงวัน  ตามกำหนดการ พร้อมทั้งได้รับเสื้อยืดท่องเที่ยววิถีไทยจาก ททท.)

 

 

     

 

     สอบถามข้อมูลและสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานเชียงราย หมายเลขโทรศัพท์ 0 5374 4674-5, 0 5371 7433 ทุกวันในเวลาราชการ รับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (รับจำนวน 50 ท่านเท่านั้น) 

โดย gypsy

 

กลับไปที่ www.oknation.net