วันที่ ศุกร์ เมษายน 2559

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

หิมาลัย ห้องเรียนใหญ่ที่สุด...ในโลก


 
กลับมาจากหิมาลัยคราวนี้ หน้าดำเป็นท่านเปามาเลย ที่นั่นอากาศหนาวและแดดแรงมากครับ
ก่อนเราจะไปกัน...ได้ข่าวว่า ความหนาวระดับติดลบ เตรียมเสื้อกันหนาวหันไปเพียบ! พอเจอแสงแดดเท่านั้นแหละ ถอดกันแทบไม่ทัน
 
ปีนี้เราเปลี่ยนเส้นทางใหม่ ไปทางที่เรียกกันว่า Moon Land หรือโลกพระจันทร์ มันก็เหมือนดวงจันทร์ที่เราเห็นในคลิปจริงๆนั่นแหละ สวยมากๆ สวยไปอีกแบบหนึ่งเลยล่ะ
 
ในปีนี้..คณะเดินทางไปกันเท่าปีก่อนเลย คือ 39 ชีวิต ในห้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดในโลก และต้องบอกว่า ปีนี้เข้มข้นจริงๆสำหรับคอร์ส SLP in Himalayas เพราะแค่วันที่สองของการเดินทางไปถึงเลห์ ลาดัก อาจารย์ก็จับพวกเราเข้าคอร์ส Jumping กันเป็นที่เรียบร้อย
 
แต่ละคนได้สภาวะเปลี่ยนความรู้สึกและมีความสุขถึงขั้นพูดไม่ออก..บอกไม่ถูกกันเลยทีเดียว
 
นี่เป็นเหตุผลหลักว่า เราไปทำ Jumping กันที่หิมาลัยเพราะอากาศและพลังงานที่นั่นเข้มข้น..และบริสุทธิ์ที่สุดในโลก ช่วยยกระดับจิตและทำให้เราใช้เวลาในการฝึกฝนน้อยลง
 
 
อาจารย์สถิตธรรม บอกพวกเราว่า ถ้าฝึกอย่างถูกต้องและรู้หลักการเชื่อมจิตกับหิมาลัย ฝึกที่นี่ 3 วัน เท่ากับฝึกเองที่ไทยประมาณ 30 ปี อาจารย์ยังเล่าต่อว่า “ที่นี่จึงเป็นศูนย์รวมของเหล่าโยคีและจิตบริสุทธิ์ที่ยังดำรงอยู่ในหุบเขาหิมาลัย มีหลายท่านที่ยังอยู่ที่นี่” ท่านว่า
 
เอาล่ะ...เรื่องลึกๆพวกนั้นเอาไว้ท่านเข้ามาเรียนและฝึกฝนเป็นเรื่องเป็นราวดีกว่า ยังมีเรื่องอีกมากมายที่พวกเรายังไม่รู้และไม่คิดว่าจะมีอีกด้วย แม้แต่ตัวผมเอง กลับมาจากหิมาลัยคราวนี้ ยังต้องบอกตัวเองเลยว่า ไอ้ที่เรารู้มาทั้งหมด...ยังไม่ใช่ของจริง เลยต้องทิ้งความรู้ แล้วหันมาฝึกกันต่อไป (ปล่อยวางความรู้)
 
 
 
 
 
สำหรับท่านที่อยากฝึกฝนในระบบ SLP อยากรู้ว่าเป็นอย่างไร
 
ทุกรอบ 2 เดือน เราจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจอยากพัฒนาจิตและชีวิตให้ดีขึ้น ได้เข้ามาทดลองฝึกแบบเข้มข้นกับเรา ในเดือน พฤษภาคมนี้ เราจัดกิจกรรมดังกล่าวในวันอาทิตย์ที่ 8 พ.ค. เวลา 13.00 - 17.00 น. ที่โรงแรมกานต์มณีพลาเลช ถ.ประดิพัทธ์ 15 กรุงเทพฯ
 
อยากให้มากันนะครับ ถ้าตั้งใจจริงที่จะพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้น อ่าน และฟัง...ได้แค่ 20%-30% เท่านั้น ต้องลงมือฝึกจริงๆ จะได้ผลในระดับ 80% ของการเปลี่ยนแปลงชีวิต
 
วันที่ 8 พ.ค. เรามีวิธีการฝึกที่สอดคล้องกับคุณรุ่นใหม่ที่คิดเยอะ ฟุ้งซ่าน ให้เข้าสู่ระบบจิตที่มีคุณภาพและทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จได้เร็วที่สุดครับ
 
 
โค้ชโจ้.
Line ID - coachjoey
www.TheMasterCoachAcademy.org
 

โดย joeyman

 

กลับไปที่ www.oknation.net