วันที่ จันทร์ มิถุนายน 2559

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

9 ปี ในบ้านโอเค ขอเชิญชวนชาวโอเค กลับมาทำอะไรดีๆ เพื่อน้องอีกสักครั้ง


ไม่น่าเชื่อ วันนี้ คือ วันที่ครบ 9 ปีเต็ม ที่ ผมได้มีโอกาสมาอาศัยชายคาหลังนี้ มารู้จัก พี่ๆ น้องๆ เพื่อนพ้องหลายๆ ท่าน โดยเฉพาะสมาชิกทีมฟุตบอล โอเคเนชั่น ยูไนเต็ดแม้ช่วงนี้ เราจะห่างหายจากการมีแมทช์ของทีมโอเค ยูไนเต็ด ไปพอสมควร อันเนื่องมาจาก สังขาร ภาระหน้าที่ และความจำเป็นก็ตาม
แต่ โอเค ยูไนเต็ด เรายังคงร่วมแข่งฟุตบอลการกุศล ตามรอยครูซัน สานฝันเด็กน้อย ที่ได้ ทีมงานสมาคมผู้นำเที่ยวไทย มาเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงหลัก ในการจัดแข่งขันอยู่ทุกปี

ปีที่แล้วก็เช่นกัน แม้ โอเค ยูไนเต็ด ยังได้รับเกียรติรับเชิญจากสมาคมผู้นำเที่ยวไทยให้ เข้าร่วมแข่งขัน และคว้าตำแหน่งรองแชมป์มาได้อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งงานปีทีแล้ว พวกเราได้รับเกียรติจาก พี่แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และ ทีมตัวท้อป ทีมฟุตบอลดารา มาร่วมแข่งนัดพิเศษด้วย

สามารถรับชมบรรยากาศการแข่งขันและความสมัครสมานสามัคคีได้ตามลิ้งด้านล่างนี้
https://youtu.be/EKIt41yxYZ8

ในปีนี้ การแข่งขันจะมีขึ้นอีกครั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฏาคม 2559 ที่สนาม แกรนด์ ซอคเกอร์ โปร (มุมถนนนวมินทร์ตัดกับเลียบทางด่วนรามอินทรา)
ตั้งแต่เวลา 11.00 - 17.00 น. ผมจึงอยากจะขอเรียนเชิญพี่น้องชาวโอเคเนชั่น มาร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีกครั้ง หลังจากที่เราค่อนข้างจะห่างหายกันไปพักใหญ่ๆ

ซึ่งในปีนี้ เราจะทำเสื้อทีม Oknation United ชุดใหม่เพื่อทดแทนชุดปัจจุบันที่เริ่มเสื่อมสภาพ ไปตามกาลเวลา โดยเราจะนำเงินกำไรจากการขายเสื้อทั้งหมด ไปมอบให้กับโครงการตามรอยครูซัน สานฝันเด็กน้อย ครั้งที่ 9 นี้

จึงอยากเรียนเชิญให้ทั้ง นักฟุตบอลโอเค และกองเชียร์ชาวโอเคเนชั่น ร่วมกันสั่งซื้อเสื้อทีมชุดใหม่ตามรูปแบบนี้ กันเยอะๆ นะครับ
(ในส่วนของราคา ผมกำลังคุยกับทางผู้ผลิตอยู่ ซึ่งยังไม่สรุป แต่จะแจ้งให้ทราบในภายหลังครับ)

สำหรับ โครงการ 9 ครั้งนี้ ทีมงานซึ่งนำโดย คุณตี๋ บล๊อกเกอร์ความทรงจำเ่ก่า จะนำทีมไปช่วยเหลือโรงเรียนในภาคใต้ 2 โรงเรียนคือ
1.รร.วัดควนยาว ม.3 บ้านควนยาว ต.เคร็ง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช
และ
2.ศูนย์การเรียนตำรวจชายแดนบ้านห้วยตง (สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่42) ม.7 ต.กรุงชิง อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช

ขอขอบคุณสำหรับทุกการสนับสนุนที่มีให้แก่น้องๆ และทีม โอเคเนชั่น ยูไนเต็ด เสมอมานะครับ

ขอเชิญลงชื่อสั่งจองได้ที่ คอมเม้นท์ ด้านล่าง หรือที่ facebook Narin Assawamaneekul ครับ

โดย หมีปิศาจ

 

กลับไปที่ www.oknation.net