วันที่ พฤหัสบดี สิงหาคม 2559

พิมพ์หน้านี้  |  ดูบล๊อกอื่นๆ ที่ OKnation

 

ไมล์จักรยาน Edge 1000 ไอเทมดีๆ ที่เหล่านักปั่นควรจะมีไว้ในครอบครอง


                 นาทีนี้คนรักการปั่นจักรยานคงแทบไม่มีใครไม่รู้จัก ไมล์จักรยานเจ๋งๆ อย่าง Edge 1000  ไมล์จักรยานสำหรับการแข่งขัน, การเชื่อมต่อ และการนำทาง

                 Edge 1000 สามารถเชื่อมต่อ, เปรียบเทียบ และแข่งขัน เปลี่ยนการขับขี่ทุกๆ ครั้งให้เป็นการแข่งขัน โดยการแข่งบน Garmin Connect เซกเมนต์ และดูผลลัพธ์ในแบบเรียลไทม์บนเครื่อง Edge ของคุณ รวมไปถึงการเตือนสำหรับการเริ่มและจบเซกเมนต์ และอันดับในกระดานคะแนน คุณสมบัติเซกเมนต์จะคอยกระตุ้นคุณและช่วยคุณผลักดันเพื่อการปรับปรุงอยู่ตลอดเวลา ระบบรองรับภาษาไทย/อังกฤษ และมาพร้อมแผนที่สำหรับปั่นจักรยาน

การเชื่อมต่อไมล์จักรยาน Edge 1000 กับสมาร์ทโฟน

            เมื่อจับคู่ไมล์จักรยาน Edge 1000 กับสมาร์ทโฟ และแอพ Garmin Connect™ Mobile, Garmin Edge 1000 มีคุณสมบัติในการเชื่อมต่อมากมาย, รวมไปถึง live tracking, สายเรียกเข้าและการเตือนข้อความ, การแชร์ผ่านสังคมออนไลน์, สภาพอากาศ, การอัพโหลดแบบไร้สาย และการส่ง/การรับคอร์สและเซกเมนต์ต่าง ๆ ทันทีที่การขี่ของคุณจบลง, ข้อมูลสามารถถูกส่งไปยัง Garmin Connect โดยอัพโนมัติผ่านทาง Bluetooth® หรือ Wi-Fi® นี่จะช่วยให้คุณมีการเชื่อมต่ออยู่ตลอดและแชร์รายละเอียดของการขี่ของคุณกับเพื่อนๆ ครอบครัวและผู้ติดต่อทางสังคมออนไลน์ได้ทันที LiveTrack ช่วยให้เพื่อนๆ ของคุณ และครอบครัวติดตามการแข่ง และกิจกรรมการฝึกฝนในแบบเรียลไทม์ เชื้อเชิญผู้ติดตามด้วยการใช้อีเมลหรือสังคมออนไลน์, เพื่อพวกเขาสามารถดูข้อมูลสดของคุณบนหน้าการติดตามของ Garmin Connect ทันทีที่พวกเขาได้รับอีเมลเชื้อเชิญของคุณ พวกเขาสามารถคลิกเพื่อติดตาม และดูสถิติต่างๆ ของคุณ และตำแหน่งบนแผนที่ได้

ใครสนใจเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิ้งค์นี้เลยค่า

ไมล์จักยาน  Edge 1000 http://www.gpssociety.com/TH/Pages/productdetailfeature.aspx?SiteName=TH&Category=Fitness&ID=39

โดย ม้าน้ำลายจุด

 

กลับไปที่ www.oknation.net