*/
  • Prointered
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : prointereducation@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-12-09
  • จำนวนเรื่อง : 135
  • จำนวนผู้ชม : 130931
  • จำนวนผู้โหวต : 19
  • ส่ง msg :
  • โหวต 19 คน
วันพุธ ที่ 15 ธันวาคม 2553
Posted by Prointered , ผู้อ่าน : 620 , 16:45:59 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เส้นทางจาก สนามบิน LA ไป University of La Verneเมื่อวานนี้ทีมงาน Focusabroad ได้แนะนำให้ใช้ Google Earth ในการติดตาม  หลังจากที่ได้กลับไปค้นคว้าดูแล้ว ถ้าหากท่านใดที่ไม่ได้ติดตั้ง Google Earth ในเครื่องหรือน้องๆ นิสิตนักศึกษาอาจใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ในมหาวิทยาลัย หรือบางท่านอาจใช้เครื่องที่ทำงาน ก็เลยไปลองกับ Google Map ปรากฏว่าได้ผลอย่างดี ไม่แพ้กันเลยคะ Google Map มีคุณสมบัติคล้ายกับ Google Eart....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 ธันวาคม 2553
Posted by Prointered , ผู้อ่าน : 696 , 17:43:52 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  รายการ Focus Abroad ตะลุยอเมริกาได้ฤกษ์ออกอากาศไปแล้วเมื่อวาน ทาง Mango TV และจะฉายอีกครั้งในวันเสาร์ทางเนชั่นแชนแนลเวลา 11.30-12.00 น. สถานที่แห่งแรกทางทีมได้ไปเดินทางไปที่ไปเที่ยวในเมืองลอสแองเจอลิส ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ที่นี่เขาบอกว่าเป็นจังหวัดที่ 77 ของประเทศไทยในดินแดนสหรัฐอเมริกามีคนไทยนับแสนคนอยู่ที่นี่ มีร้านค้า ตลาด ภัตตาคาร เรียกว่ายกทุกอย่างจากประเทศไทยมาไว้ที่นี่ สำหรับมหาวิทยาลัยที่จะ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 13 ธันวาคม 2553
Posted by Prointered , ผู้อ่าน : 1884 , 18:51:20 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  แฟน ๆ บล๊อกของ โอเคเนชั่น ได้ชมรายการอยู่สบาย ทางเนชั่นแชนแนล อ.กบ หรือชื่อเต็ม ๆ คือ อ.กฤษณพงศ์ เกียรติศักดิ์ เป็นผู้ดำเนินรายการอยู่ นอกจากนี้ยังมีรายการวิทยุ บรรณาธิการนิตยสาร Wallpaper, อาจารย์มหาวิทยาลัย,สถาปนิค เห็นผลงานเยอะอย่างนี้ เป็นเพราะความเก่ง จบปริญญาตรีจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (เกียรตินิยม) จากนั้นไปศึกษาต่อต่างประเทศ ในระดับปริญญาโทถึง 4 ใบ ได้แก่ ป.โทด้านสถาปัตย์จา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ธันวาคม 2553
Posted by Prointered , ผู้อ่าน : 1486 , 18:33:17 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

พี่อุ๊ สุลักษณา  กาญจนะ พิธีกร Focus Abroadนั่งเครื่องบินการบินไทยจากสุวรรณภูมิไปถึงสนามบินลอสแองเจอลิส หรือ LA ที่เรารู้จักกันกว่า 18 ชั่วโมง ทีมงานของรายการ Focus Abroad ตะลุยอเมริกา 4 คน คุณปรุะชัย จิตรปัญญา โปรดิวเซอร์ และผู้บริหารจากสถานทีโทรทัศน์เนชั่นแชนแนล คุณสุลักษณา กาญจนะ (พี่อุ๊) และ คุณนิคม อู่เรือ พิธีกรที่จะมาเจาะลึกชีวิตนักเรียนและการศึกษาในประเทศสหรัฐ และ คนสุดท้าย อาจารย์ปู่....

อ่านต่อ

Posted by Prointered , ผู้อ่าน : 767 , 15:19:40 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นแหล่งความรู้้ต้นกำเนิดทางเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตและอุตสาหกรรมหลากหลายประเภทตั้งแต่เกษตรกรรมจนถึงอวกาศที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี google, Facebook, Ebay , Boeing , Microsoft หรือแม้แต่ความบันเทิงภาพยนตร์ ชื่อดังหลายเรื่องมาจาก Hollywood  สหรัฐอเมริกามีสถาบันการศึกษากว่า 3 พันแห่ง เป็นจุดศูนย์รวมของนักศึกษานานาชาติ ที่ไปเรียนภาษาอังกฤษและสาขาวิทยาการต่างๆ ตั้งแต่เมืองลอสแองเจ....

อ่านต่อ


/27