• Jaygodley
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : prompolt@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-26
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 28206
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
prompol
welcome to Thailand
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/prompolt
วันพุธ ที่ 25 กรกฎาคม 2550
Posted by Jaygodley , ผู้อ่าน : 1496 , 04:50:17 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พี่ๆหลายคนคงทราบกันแล้วว่ามีการการสร้างข่าวอัปมงคลพร้อม ๆ กันถึงสามส่วน คือทั้งในเมืองหลวง ในต่างจังหวัด และในต่างประเทศ (อันนี้เจยืนยันเลยครับ เมื่อวานไป ไทยทาว (Thaitown) ที่แอลเอมา มีคนพูดกันหนาหูมาก เพราะพวกมันถือว่าพูดที่อเมริกาแล้วไม่มีใครเอาผิดได้)  ความหวังลึกๆ ในการสร้างข่าวอุบาทว์นี้ก็พอรู้กันอยู่ว่ามุ่งหมายให้กระทบกระเทือนพระราชหฤทัย ซึ่งมีแต่คนใจบาปหยาบช้าเท่านั้นที่คิดอ่านทำการได้ถึงปานนี้
       
  
ณ เวลานี้สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระเกษมสำราญเป็นอันดี ในขณะที่ทรงปฏิบัติพระภารกิจส่วนพระองค์อันจะเป็นไปเพื่อประโยชน์สุขของประชาชน  (อ่า อันนี้เพื่อนของคุนแม่เจ ที่อยู่ที่สวีเดนยืนยันครับ ว่าท่านทรงฝึกการขับเครื่องบินอยู่ที่ กรุง สต๊อกโฮม) อ้อ.......ตอนนี้ก็เสด็จกลับมาเมืองไทยแล้วหนิครับ

จึงอยากขอเตือนไปถึงพวก ซ้ายจัดทั้งหลายว่า “เลิกคิดเหอะ...ที่จะปล่อยข่าวอะไรไม่ดีเกี่ยวกับสถาบันอ่ะ พวกคุนไม่มีวันทำสำเร็จหรอก” คุนคงรู้นะว่าผมหมายถึงอะไร คุนรู้อยู่แก่ใจอยู่แล้วว่าคุนต้องการจะทำอะไร คิดง่ายๆ ตอนที่ เหมา เซ ตุง พ่อคุนยังอยู่อ่ะนะ เค้าสนับสนุนพวกคุนทั้งเงินทั้งอาวุธสงคราม (ที่คุนเอามาสู้กับทหารไทยที่ แม่จริมอ่ะ) พวกคุนยังทำไม่สำเร็จเลย........แถมแพ้ไม่เป็นท่าอีกต่างหาก แล้วก็ได้รับพระราชทานอภัยโทษให้กลับมาเรียนต่อจนจบเนี่ย คุนไม่คิดถึงพระคุณของคนที่คุนคิดร้ายบ้างเลยหรอ.... อ่อนี่เจไปค้นมาให้ พวกคุนรู้ไม๊ว่ามีคนโบราณเคยพูดไว้ว่า ของหายากในโลกมี 5 อย่าง คือ สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า สมเด็จพระมหากษัตริย์ที่ทรงเป็นมหาราช สมเด็จเจ้าฟ้าชาย เพชรสีม่วง และช้างเผือก..... เอาง่ายๆ ฟ้าชายองค์ปจจุบันเนี่ยเป็นองค์แรกในรอบ 80 ปีของประเทศไทยเลยนะครับ และท่านก็ทรงเป็นที่รักของประชาชนอย่างมากด้วย.......เพราะฉะนั้นขอเตือนด้วยความหวังดี สิ่งที่คุนคิดจะทำอ่ะเลิกซะ...นะ

วันนี้แค่นี้พอครับ ต้องไปเรียนแล้ว ที่จริงไม่อยากพิมมากกว่านี้เดี๋ยวจาหยาบไปมากกว่านี้

สุดท้ายนี้... ขออำนาจแห่งคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายทั่วสากลโลก ตลอดจนพระบารมีแห่งพระบุรพกษัตริย์ และอำนาจแห่งจักรพรรดิบารมีแห่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ตลอดจนอานิสงส์แห่งบุญญาบารมีที่ทรงบำเพ็ญแล้ว ได้ดลบันดาลให้สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระเจริญ ทรงถึงพร้อมด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ สติปัญญาปฏิภาณจงทุกประการเทอญ

 

 

 
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
คนโทใส่น้ำ วันที่ : 25/07/2007 เวลา : 08.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Aquarius
It's not where you start. It's where you finish.

สำนักพระราชวังก็มีหมายเสด็จของพระองค์ท่านในช่วงปลายเดือนออกมาแล้ว
ได้ยินว่าตอนนี้มีข่าวลืออื่นออกมาอีก

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
pk2 วันที่ : 25/07/2007 เวลา : 06.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pakorn2


แด่คนชั่วที่มันคิดทำพูดแต่ความชั่ว ไม่สำนึกบุญคุณแผ่นดิน คนเลวอย่างนี้จะมีอันเป็นไปเอง โดยแพ้บารมี ขอย้ำว่าบารมี ต้องช่วยกันครับ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น