• Jaygodley
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : prompolt@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-26
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 28198
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
prompol
welcome to Thailand
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/prompolt
วันศุกร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2550
Posted by Jaygodley , ผู้อ่าน : 986 , 04:04:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อความข่างล่างต่อจากนี้เจ "พิมพ์ "(คำนี้เพื่อพี่บี อิอิอิ) ไว้วันที่ 27 June 2007 นะครับ ซึ่งพี่ๆหลายคนคงได้อ่านแล้ว ลองไปดู ประโยคสุดท้ายที่เจพิมพ์ นะครับว่า "ใครยังไม่มีรีบไปหามาบูชาครับ เราจะได้ดูว่ากบฎจะติดคุกมั้ย " วันนี้พอตื่นนอนมาเปิคอมดูก็พบข่าวดีเลยครับ....ข่าวดีแต่สุขภาพเจช่วงนี้ไม่ค่อยดีครับไอบ่อย เนี่ยไออีกแล้ว "อะแฮ่ม คุก คุก คุก" โอ้ยไม่ไหวแล้ว ไอแบบนี้สงสัยต้องไปหาซื้อโอเลี้ยงมากิน เอ้ยมา "ดื่ม" (ขอแซวพี่สาวอีกรอบค้วยความเคารพ) ให้ชุ่มคอสักหน่อย..... แต่พี่ๆที่เป็นห่วงไม่ต้องไปซื้อมาฝากเจนะครับ ถึงไม่สบายแต่ก็ขับรถไปซื้อเองได้เพราะไม่มีใครมาขังไว้ ก๊ากกกกกๆๆๆๆๆๆๆ 

27 June 2007 

เนื่องจากตอนนี้กระแสจตุคามรามเทพกำลังมาแรงมาก จึงมีคนเมล์มาถามเจว่ารุ่นไหนที่เจคิดว่าศักดิ์สิทธิ์ ที่สุด ก็ขอตอบด้วยความคารพและศรัทธานะครับว่า

จะศักดิ์สิทธิ์หรือไม่นั้นวัดจากอะไรล่ะ ถ้าวัดจาก ผลลัพธ์ที่ได้จากการที่เราบูชา ก็รุ่นต่างๆเช่น รวยล้นฟ้า รวยไม่มีเหตุผล รวยรวยรวยรวย รุ่นพวกนี้ผมยังไม่เห็นคนที่เค้าเช่าไปแล้วรวยล้นฟ้าหนิครับ แต่ถ้าเห็นผลแบบรวดเร็วทันตา ต้องรุ่นนี้เลยครับ “หนึ่งบาทปราบกบฎ” จัดทำโดยคนวันเสาร์ กูจาเอาแต่ทักษิน ร่วมกับ พีทีวี ใครที่ยังไม่มีรีบไปหามาบูชานะครับ เจขอยีนยันว่ารุ่นนี้ ศักดิ์สิทธิ์จริงๆ สำหรับกรรมวิธีนการทำนั้น เจคงไม่ขอพูดถึงนะครับ เพราะเค้าโม้ไว้แบบน่าโมโหจริงๆ มีพระมาร่วม 50000 รูป (ซึ่งตอนหลังพอคนถามถึงเยอะ เลยเปลี่ยนเป็น 25000 รูป…คือย้อนเวลาไป นิมนต์พระออกไปครึ่งนึง….หรอกกันแบบนึกว่ากูโง่) แต่เอาเถอะมาดูวันแจกดีกว่า ว่าศักดิ์สิทธิ์แค่ไหน และความศักดิ์สิทธิ์เจไม่ได้โม้นะครับ พวกท่านก็เห็นกันทั่วประเทศ แต่อาจจานึกไม่ถึง………..

เค้าแจกกันวันที่ 30 may 2007 (วันประกาศยุบพัก ซึ่งบางคนก็บอกว่าไอ้ที่แจกนะ เพื่อเรียกให้คนไปชุมนุมกันเยอะๆ…….แถมตอนหลังมารู้อีกว่า ข้างล่างนั้นเจ้าหน้าที่สามารถ ติ๊กชื่อเพื่อเอาไปปลด ป๋าได้อีก เออเอากับมันสิ) วันนั้นมีคนไปติดปล้ายไว้ที่ สนามบินด้วย แต่พอโดนทหารขอให้รื้อ ก็ด่าทหารว่า “อย่าร้อนตัว ถ้าไม่ได้ทำ………” แต่เพลงนี้พี่กี้ไม่ได้ร้องนะ แกนนำคนอื่นร้อง พอด่าเสร็จแกนนำก็พูดว่า “องพ่อจตุคาม เค้ารู้น่าว่าใครเป็นกบฎ เดี๋ยวเค้าก็ปราบเองแหละ…….” (อืมม พูดได้ดี เพราะเราก็ยังไม่รู้ว่าใครเป็นกบฎ ไม่น่าจาร้อนตัวครับ แต่ที่แน่ๆ กบฎต้องไม่ใช่ทหารแน่ เพราะจากประวัติศาสตร์ไทยที่เคยมีมานั้น ถ้าปฏิวัติไม่สำเร็จจาเป็นกบฎ แต่ถ้าสำเร็จไม่ใช่กบฎครับ อาจเป็นได้ถึงวีระบุรูษ ด้วยซ้ำ)  แล้วก็เอามาแจกกันในตอนเย็นวันนั้น ได้ผลเกินคาดครับ แจกตอนเย็น พอตกค่ำกบฎโดนปราบรวดเดียวร้อยกว่าคน. พรรคที่กบฎตั้งก็ถูกยุบ…. เค้าก็ยังไม่หยุดแจก เพราะว่าวันนั้นมีคนไปชุมนุมน้อยที่ทำมาเลยเหลือ เอาไปแจกวันต่อไปครับ แต่ยิ่งแจกยิ่งเห็นผลครับ โดนอายัดเงิน, แถมยังโดนขู่ว่าถ้าปากดีพูดว่าตัวเองเก่งตัวเองแน่จากลับไทยเมื่อไหร่ก็ได้ ก็ลองกลับไปดู แต่อาจไม่ปลอดภัยนะ, หลังจากนั้นพวกสาวกกบฎทั้งหลาย เวลารวมตัวกันมากๆ พระพิรุนก็จาสาดน้ำไล่ครับ อันนี้ไม่รู้ว่าเป็นผลพวงจากจตุคามรุ่นั้นหรือเปล่า แต่อย่างที่บอกอ่ะครับ รุ่นนั้นหนะศักดิ์สิทธิ์จริงๆ ใครยังไม่มีรีบไปหามาบูชาครับ เราจาได้ดูว่า กบฎจาติดคุกไม๊

...........................แล้ววันนี้พวกที่แกนนำในการแจกก็ติดคุกกันหมดแล้วครับ ก็คงเหลือแต่เจ้าของเงินที่ส่งให้แกนนำ.....ซึ่งเจว่าคงอีกไม่นาน เพราะบอกแล้วว่ารุ่นนี้ "ศักสิทธิ์ ที่สุดในประเทศไทยแล้ว"

 ลายระเอียดไปอ่านเพิ่มได้ที่บล๊อกของพี่ darkws นะครับ เจขี้เกลียดพมพ์ 

http://www.oknation.net/blog/darknews/2007/07/26/entry-
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ผู้หมวดจอมยุ่ง วันที่ : 16/08/2007 เวลา : 19.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/happykanny
   Life is a road that i wanna keep going  

ของเค้าดีจริงๆ เนอะเจ 5555

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
รอยยิ้มจางๆ วันที่ : 29/07/2007 เวลา : 14.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wana22
บ้าน ของ หัวใจ

ค่ะ ศักดิ์สิทธิ์ ท่านบันดาลให้ติดคุก
กันถ้วนหน้า

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
coolwater วันที่ : 27/07/2007 เวลา : 21.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cool
enough  is  enough   ความเพียงพอคือความพอเพียง

แวะมาอ่านแล้วจ้ะ น้องเจ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
zuni วันที่ : 27/07/2007 เวลา : 20.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/zuni

ตัวพิมพิ์ไซส์นี้ เลิกใช้เหอะเจ กว่าจะรู้ว่าศักดิ์สิทธิ์จริงๆ
เล่นเอาตาจะบอด ไม่รักกันจริง อ่านไม่จบนะเนี่ย เหอๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
101ไทยหลังอาน วันที่ : 27/07/2007 เวลา : 11.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/101thairidgeback


เย้..ศักสิทธิ์จริงๆโว้ย..ชีวิตดีขึ้นได้ไปอยู่บ้านใหญ่ ที่พี่แอ๊บแม้วเค้าจัดไว้ให้

เอิ๊กๆ เอิ๊กๆ...

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Jui วันที่ : 27/07/2007 เวลา : 07.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jui880

ศักดิ์สิทธิจนติดคุก แรงจัง

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน