*/
  • eggs
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : crazygod7@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-16
  • จำนวนเรื่อง : 107
  • จำนวนผู้ชม : 207740
  • จำนวนผู้โหวต : 398
  • ส่ง msg :
  • โหวต 398 คน
<< สิงหาคม 2008 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 19 สิงหาคม 2551
Posted by eggs , ผู้อ่าน : 1873 , 19:17:12 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จีนช่วยมองโกเลียโกงไทย (แน่ ๆ)

                กีฬามีแพ้มีชนะเป็นเรื่องปกติ แต่การแพ้หรือชนะนั้น ควรมีความยุติธรรม(พอสมควร)เป็นที่ตั้ง เพราะฝ่ายแพ้ที่คิดว่าตัวเองไม่น่าแพ้นั้น มันเป็นเรื่องเจ็บปวดที่สุด…

                ผมเองไม่ได้รักชาติโดยไม่มีเหตุผล แต่เมื่อกี้ที่ดูอำนาจ รื่นเริง แพ้นักมวยมองโกเลียแล้ว แค้นใจจริง ๆ เพราะว่า อำนาจ ไม่ควรแพ้ การออกหมัดหรือการต่อยที่กรรมการมักอ้างว่า ต้องโดนสันหมัดจริง ๆ จึงจะได้คะแนนนั้น ไม่จริงเสียแล้ว เพราคะแนนที่กรรมการรอจะให้นักมวยมองโกเลียนั้น “พร้อมที่จะเพิ่มขึ้นเสมอ”  หลายหมัดของอำนาจน่าจะได้คะแนน แต่คะแนนไม่ขึ้น

                มวยไทยแพ้คิวบานั้น มันชัดเจนเหลือเกิน คนไทยเถียงไม่ออก แต่การที่อำนาจแพ้นักมวยมองโกเลียนั้น ขัดสายตาจริง ๆ

                ทำไมจีนต้องช่วยมองโกเลีย? ก็มองโกเลียเคยเป็นส่วนหนึ่งของจีนและจีนให้เอกราชแก่มองโกเลียเมื่อ ๑ ก.ค.๒๔๖๔ นั่นคือ มองโกเลียได้รับเอกราชจากจีนรวม ๘๗ ปี และต่างฝ่ายต่างต้องพึ่งพากันอยู่...

เป็นเรื่องปกติที่ชาติเจ้าอาณานิคมต้องช่วยเหลืออดีตบริวาร  เช่นเดียวกันกับที่ฝรั่งเศสให้ความช่วยเหลือกัมพูชาในการเรียกร้องสิทธิใด ๆ ต่อสู้กับไทย และไทยไม่มีทางสู้ได้  ในทำนองเดียวกัน จีนก็ย่อมช่วยเหลืออดีตเมืองขึ้นมองโกเลียต่อสู้กับไทย และไทยก็ไม่มีทางสู้ได้เช่นกัน...

--------------------------อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 46 (0)
eggs วันที่ : 24/08/2008 เวลา : 13.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

หวัดดีน้อง yorwor คห.ที่ ๔๗ ... เมื่อกี้นี้ พี่เข้าไปที่บ้านน้อง ยังไม่อับบล็อคเลยนะ สอบเสร็จยัง??

ความคิดเห็นที่ 45 (0)
นานาจิตตัง วันที่ : 24/08/2008 เวลา : 13.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yorwor
บ้านหลังใหม่ฮะ --- >>>> http://www.oknation.net/blog/mouthshell

อีกสี่ปี คงมีหวังต่อนะ

ความคิดเห็นที่ 44 (0)
eggs วันที่ : 24/08/2008 เวลา : 11.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

Freeman คห.๔๑ , ๔๓ และ ๔๕ ...“อำนาจเป็นพ่อคุณเหรอ” ”ผมเดาอีกว่า คุณอดชวดส่วนแบ่งเงินอัดฉีดจากอำนาจแน่ จึงบ้าบอคอแตกแบบนี้” ...

..ไล่ไปแล้ว คิดว่าไปแล้ว คงจะรู้เรื่อง แต่เข้าใจว่าคงวนเวียนเข้ามาอ่านที่นี่อยู่บ่อย ๆ เพื่อขุดคุ้ยหาว่า เจ้าของบล็อกนี้เขียนเรื่องอะไร จะได้หาเรื่องได้อีก ตามนิสัยของคนไม่มีเพื่อน โลกทัศน์แคบ ที่อยากหาคนทะเลาะด้วย เพราะไม่รู้จะทำอะไรดี ...

... มาคราวนี้ ก็เข้ามาดูหมิ่นขนาดหาว่า อำนาจ รื่นเริง เป็นพ่อ และไม่ได้ส่วนแบ่งจากการแพ้มวย ถึงได้โกรธแค้นเพียงนี้ ...

พูดง่าย ๆ ไม่รู้จะเถียงอะไรดี เลยด่าพ่อเสียเลย ทั้ง ๆ ที่รู้ว่า อำนาจ ไม่ได้เป็นพ่อ และเจ้าของบล็อกไม่ได้ส่วนแบ่งจากการที่อำนาจแพ้ แต่ต้องการจะด่าให้สะใจตนเอง อยากรู้จริง ๆ ว่าการที่เขียนอย่างนี้ มันหนักหัวใครกันแน่ ถึงได้ไม่ยอมเลิกรา แล้วเข้ามาอีกทำไม ทั้ง ๆ ที่เจ้าของบล็อกเขาไม่อยากจะคุยด้วย...

...แสดงให้เห็นว่า การตอบโต้กันด้วยเหตุผลของมวยคู่อำนาจ สู้ไม่ได้ (ทั้งที่เจ้าของบล็อกกำลังคุยกับคนอื่น) สุดท้ายจึงได้นำเรื่องพ่อมาด่า ซึ่งถือเป็นการกระทำที่ต่ำช้า ไม่มีใครเขาทำกัน ...

...การแสดงความเห็นที่เข้ามาตั้งแต่ความเห็นที่ ๑๐ (ชื่อยังไม่อยากจะเอ่ยเลย) เข้ามาหาเรื่องโดยเฉพาะ จิตใจเป็นอะไร ถ้าจะขุดคุ้ยเรื่องพ่อมาด่ากัน มันไม่จบหรอก และเจ้าของบล็อกไม่เคยกลัวเลยถ้าจะเอาเรื่องพ่อเรื่องเตี่ยมาด่ากัน แต่มันไม่ใช่ธุระที่จะมาด่ากันที่นี่ในโอเคเนชั่น ที่เขาก็บอกอยู่แล้ว เป็นเวทีแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ถ้าความเห็นไม่ตรงกัน ก็ตำหนิเจ้าของบล็อคไป ไม่ต้องเอาพ่อมาด่า หรือไม่ก็ไม่ต้องคุยกัน แต่นี่แสดงว่าคุยกันไม่รู้เรื่อง ไม่ยอมลดละ เข้ามาด่าในบ้านคนอื่นอย่างเดียว บ้านตัวเองปิด ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงการเป็นคนที่มีความคิดต่ำช้า และไม่มีมารยาท ...

...เจ้าของบล็อคได้คุยกับทางโอเคเนชั่นแล้วว่า การกระทำอย่างที่เอาเรื่องพ่อมาด่ากันนี้ มันเป็นการกระทำที่ต่ำช้าสามานย์ หากเข้ามาอีก จะมีการตอบโต้พอสมควรและลบทันที เพราะไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเก็บความคิดเห็นต่ำทรามเช่นนี้เอาไว้...

ความคิดเห็นที่ 43 (0)
freeman วันที่ : 24/08/2008 เวลา : 08.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hanako

แบนไปเล้ยยย

ความคิดเห็นที่ 42 (0)
เรือรบเมืองมั่น วันที่ : 24/08/2008 เวลา : 06.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ruarob

ฟรีแมน ผมรู้ว่าคุณไล่ตามจิกเจ้าของบล็อกไม่เลิกเพราะอะไร ใครคิดเห็นไม่เหมือนเจ้าของสะพานมัฆวานนั้นต้องผิดไปหมดหรือ

ตั้งแต่เริ่มต้นเขาเขียนบล็อกด่าจีน ความเห็นไม่ถูกใจคุณ ( และอีกหลายคน ) คุณก็เข้ามาเห็นแย้งสิ เหมือนกับอีกหลายคนทีไม่เห็นว่าไทยถูกโกง เเลกเปลี่ยนทัศนะกันด้วยเหตุผล เจ้าของบล็อกเขาก็ไม่ได้ว่าคนอื่นเลย แต่การที่คุณดูถูก ชวนทะเลาะกับเจ้าของบล็อกเขา นำไปสู่การด่ากันแรง ๆ อย่างที่เห็น

เขาด่าคุณแรง ๆ เพราะคุณไปว่าเขาแรง ๆ ก่อน ทะเลาะกันก็น่าเกลียดอยู่แล้ว แต่ล่าสุดนี่คุณเข้ามาด่าพ่อเขาเสียอีก คุณคิดว่าใช้วาจาแบบนี้แล้วเป็นเรื่องมีเกียรติมากหรือ แล้วจะให้คนทั่วโอเคเนชั่นเขาคิดว่าคุณเป็นคนอย่างไร

ที่ผมเข้ามายุ่ง ทั้งที่เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับผม เพราะเห็นว่าคุณใช้วาจาไม่สุภาพกับคนที่ผมเคารพ หากคุณคิดจะตอบโต้ ในฐานะที่ผมเป็นคนที่เขาให้ช่วยสอดส่องมารยาทของคนในบล็อก ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าบล็อกคุณจะโดนแบน แต่หากคุณคิดจะสมานฉันท์ คุณคงรู้ว่าจะต้องทำอย่างไร จงรีบทำเสียก่อนที่เรื่องจะบานปลายมากไปกว่านี้

ความคิดเห็นที่ 41 (0)
freeman วันที่ : 23/08/2008 เวลา : 15.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hanako

ได้เลย คห.42

ความคิดเห็นที่ 40 (0)
OK NATION วันที่ : 23/08/2008 เวลา : 15.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/talkwithOKNation

ความคิดเห็นที่ 10 และ 41 ของคุณ freeman เข้าข่ายละเมิดกฎกติกาการแสดงความคิดเห็นข้อ 2 เรื่องการดูหมิ่น ส่อเสียด ฯ จึงขอความร่วมมือในการเคารพกฎกติกาในการแสดงความคิดเห็นด้วยครับ

ความคิดเห็นที่ 39 (0)
freeman วันที่ : 23/08/2008 เวลา : 11.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hanako

... ถ้าต่อยกับนักมวยเจ้าภาพจีนอย่างนี้ มนัสแพ้ ๑๐๐ เปอร์เซ็นต์ครับ .....คุณ นี่ก้พาลเขาไม่หยุด ผมว่าแล้วเชียว อำนาจ เป็นพ่อคุณเหรอ คุณจึงโวยวายพาลเขาข้ามชอตข้ามซีน ข้ามประเทศข้ามโลก คุณไม่มีสปิริตของนักกีฬา แพ้เขาเพราะฝีมือไม่ถึงขั้น ต่อยแบบสูสี จึงต้องแพ้เขา ส่วนสมจิตร กะ มนัส เขาฝีมือดี จึงผลออกมา ชนะ ผมเดาอีกว่า คุณอดชวดส่วนแบ่งเงินอัดฉีดจากอำนาจแน่ จึงบ้าบอคอแตกแบบนี้

ความคิดเห็นที่ 38 (0)
eggs วันที่ : 22/08/2008 เวลา : 19.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

หวัดดีครับ คุณ pepsi8 คห.ที่ ๓๙ ...สมจิตร จงจอหอ นักชกบุรีรัมย์ เอาชนะคู่ชกชาวอิตาลี ๗ ต่อ ๑ หมัด ได้อย่างสวยงาม สดใส ขาวสะอาด หมดจด จนยกสุดท้ายซึ่งทั้งคู่ต่างไม่ต่อยกันแล้ว เพราะผู้แพ้ก็รู้ว่าสู้ไม่ได้จริง ๆ เจ็บตัวปล่าว ๆ ส่วนผู้ชนะคือสมจิตร ก็ไม่อยากซ้ำเติมตามอย่างนิสัยของนักกีฬาที่ดีต่อกัน ชาวไทยทั้งประเทศคงดูกันอย่างสบายใจ ...

...ส่วนคู่ของมนัส บุญจำนงค์ กับนักชกคิวบานี่สิ ชาวไทยทั้งประเทศคงหายใจไม่ทั่วท้อง รวมทั้งผมเองด้วย หัวใจเต้นแรงมาก ใจหนึ่งก็โกรธมนัสว่า เรี่ยวแรงหายไปไหน? ทั้งแขนทั้งขา ตุปัดตุเป๋ หมัดไม่คม ทำไมแค่ ๒ ยกหรือ ๔ นาทีเท่านั้น มนัสก็หมดแรงแล้ว ยก ๓ กับ ๔ มนัสจะคลานอยู่แล้ว ถ้านักมวยคิวบาไม่แถมคะแนนให้อีก ๒ แต้ม และไม่มีความเก๋า มนัสแย่แน่ ....หมัดตุ๊ยท้องนักชกคิวบาของมนัส ๒ หมัด ไม่น่าจะได้คะแนนด้วยซ้ำไป แต่ก็ได้ ถ้าต่อยกับนักมวยเจ้าภาพจีนอย่างนี้ มนัสแพ้ ๑๐๐ เปอร์เซ็นต์ครับ หมัดบางหมัดได้มาจากบุญบารมีของอำนาจที่แพ้นักชกมองโกเลีย แล้วฝ่ายเราโวย กรรมการชุดนี้จึงพิถีพิถันเป็นพิเศษ คุณ pepsi8 คิดอย่างนั้นหรือปล่าวครับ??

...เอ้า ! ยังไง ๆ เจ้าเปิ้ลก็เข้าไปชิงเหรียญทองแล้วหละ ดีใจมาก ๆ ด้วย เฮ้อออ... เหนื่อยแทน....

ความคิดเห็นที่ 37 (0)
เป๊ปซี่ วันที่ : 22/08/2008 เวลา : 15.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Pepsi8

...ทั้งมนัสและสมจิตร ชนะผ่านเข้าไปชิงเหรียญทองแล้ว....

...ค่อยสบายใจหน่อย...!!!

ความคิดเห็นที่ 36 (0)
eggs วันที่ : 22/08/2008 เวลา : 10.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

อ๋อ...เพียงแค่ประเดิมเรียกด้วยความเอ็นดูค่ะ...อิอิ...

ความคิดเห็นที่ 35 (0)
eggs วันที่ : 22/08/2008 เวลา : 00.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

คุณ daniel คห.ที่ ๓๔ อีกครั้ง ...เออ...พี่กลับมาอ่าน คห.ของคุณ daniel อีก ๒-๓ ครั้ง จึงเห็นคำผิด...คือ ในย่อหน้าที่ ๒ ตอนท้ายของบรรทัดที่ ๓ ที่น้อง daniel บอกว่า “ทางโอไอซี” ...เอ...OIC คงเป็น The Organization of Islamic Conference หรือ องค์การการประชุมอิสลาม นะ น่าจะเป็น IOC หรือ International Olympic Committee หรือ คณะกรรมการโอลิมปิกสากล...

... OIC นี่แหละ ที่กำลังก้าวขาเข้ามาเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ของเรา ...อะไร ๆ ที่เกี่ยวกับภาคใต้ มันเลยเตะตาพี่....

ความคิดเห็นที่ 34 (0)
eggs วันที่ : 22/08/2008 เวลา : 00.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

หวัดดีครับ คุณ pepsi8 คห.ที่ ๓๓ และคุณ daniel คห.ที่ ๓๔ ขออนุญาตตอบพร้อมกันเลยนะครับ...

...อันดับแรกขอเรียนว่า สมาชิกที่บ้านผมดูกีฬามวยรุนแรงมาก และห้ามจิตใจกันไม่ได้(นานแล้ว) น้าเขยอายุ ๗๕ ปี ดูไม่ได้ และต้องรอผลให้จบลงก่อน เพราะท่านกลัวว่า หัวใจจะทนไม่ได้(เป็นอย่างนั้นจริง ๆ ครับ ไม่ได้ล้อเล่น และผมเองก็ไม่ย่อย อาศัยว่ายังไม่แก่มาก จึงทนดูได้) ...

... การพ่ายแพ้ของวรพจน์ เพชรขุ้มต่อนักมวยคิวบา และการพ่ายแพ้ของอังคาร ชมภูพวงต่อนักมวยอินเดียนั้น ที่บ้านเงียบกันทุกคน เพราะ“ยอมรับคำตัดสิน” เพียงแต่อังคารถูกบ่นหน่อยว่าต่อยไม่ดี...แต่การพ่ายแพ้ของอำนาจ รื่นเริงต่อนักมวยมองโกเลียนั้น ที่บ้านทุกคนยอมรับไม่ได้ ไม่มีใครเล่นการพนันมวย แต่ทุกคนมีความรักในกีฬามวยจริง ๆ เอ็นทรี่ของผมด้วยความแค้นอย่างเดือดดาลนี้ จึงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว พร้อมกับเน้นว่า “จีนโกง” และเอ็นทรี่อื่น ๆ อีก ๒-๓ เอ็นทรี่ในโอเคเนชั่นก็ตามมาเหมือนกัน เพียงแต่เขาใช้คำว่า อำนาจ”ถูกปล้น” ไม่มีใครใช้ว่า “โกง”เหมือนผมเท่านั้นเอง ...

...น้อง daniel คงยังจำได้นะ ตอนที่เกาหลีใต้เป็นเจ้าภาพเอเชี่ยนเกมส์(จำปี พ.ศ.ไม่ได้ครับ) และเกาหลีใต้ได้เหรียญทองจากมวยทั้ง ๑๒ รุ่น เอเชี่ยนเกมส์นะครับ(ไม่ใช่โอลิมปิก) ในจำนวนนั้น ไทยได้เข้าไปชิง ๓ รุ่น นักมวยไทยได้เหรียญเงินหมด! กีฬาที่ตัดสินด้วยสายตา เช่น มวย ยิมนาสติก เทควันโด ฯลฯ ทำใจยากมากต่อผลที่ออกมาในหลาย ๆ ไฟลท์...

... พรุ่งนี้ ๒๒ ส.ค.๕๑ นักมวยเพลย์บอย มนัส บุญจำนงค์ จะชิงเหรียญเงินกับคิวบาเพื่อเข้าไปเอาเหรียญทองให้ได้ ที่บ้านของพี่คงอยู่กันครบหน้า ก็ได้แต่หวังว่า มนัส คงไม่ทำให้บ้านพี่และชาวไทยทั้งประเทศผิดหวัง และพรุ่งนี้ ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของแม่ตัวเอง มนัสส่งข่าวมาบอกแม่ว่า “แม่! คิวบาตัวนี้ ต่อยไม่ถูกหนูหรอก หนูจะเอาเหรียญทองมาฝากนะ” เออ...ฟังดูก็น่ารักดีนะ...

... เอ้า! เจ้าเติ้ล ทำให้ได้อย่างที่คุย เอาให้รวยอีกรอบ แต่ขอเตือนว่า งวดนี้ ใช้เงินให้ระวังนะ หมดแล้ว หมดเลย ...

ความคิดเห็นที่ 33 (0)
คนเล่าเรื่อง วันที่ : 21/08/2008 เวลา : 22.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/daniel

เอ้อ เนอะ ก็เป็นไปได้นะครับ พี่ไข่ คือว่า กีฬาที่มันใช้สายตาของกรรมการตัดสินน่ะ มันไม่ต่างจากยืมจมูกคนอื่นเขาหายใจหรอกครับ
อันที่จริงตอนโอลิมปิกส์ที่โซล เกาหลีใต้เมื่อ 20 ปีก่อน นักมวยเจ้าภาพเจอกับนักมวยอเมริกัน ซึ่งฝ่ายอเมริกันยำนักมวยเกาหลีจนไม่เป็นผู้เป็นคน เละเทะไปหมด แต่ก็ยังกัดฟันยืนได้ 3 ยก แล้วในที่สุด ก็เป็นไปตามคาดครับ นักมวยเกาหลีใต้ชนะเฉย พอจบโอลิมปิกส์ครั้งนั้น ทางโอไอซีประกาศจะถอดมวยสากลสมัครเล่นออก เลยเป็นที่มาของการปรับกติกามาเป็นกดคะแนนตามหมัดดังที่เห็นกันนั่นแหละครับ
อีกอย่างครับ กีฬาประเภทที่มาอวดความสามารถกันว่าใครทำได้ดีกว่ากันอย่าง ระบำใต้น้ำ ลีลาศ ฟลอร์เอ็กเซอร์ไซส์ และอื่นๆ นี่ ผมไม่อยกาเรียกว่าแข่งขันเลยครับ อยากเรียกว่าประกวดมากกว่าครับ

ความคิดเห็นที่ 32 (0)
เป๊ปซี่ วันที่ : 21/08/2008 เวลา : 20.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Pepsi8

...โดนสองเด้งเลยหรือไทย....

...ทั้งไทยขายชาติตาคำฟ้องของเสธทวีป....

...กับโดนทั้งจีนกระหนาบเพื่อช่วยมองโกเลีย....

...เอ่อ...แล้วคุณฟรีแทนนั่น....

...จะเข้ามาวิจารณืหรือจะเข้ามาต่อยมวยมิทราบครับ...!!!

ความคิดเห็นที่ 31 (0)
eggs วันที่ : 21/08/2008 เวลา : 10.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

สงสัยว่า freeman จะคุยกันไม่รู้เรื่องแล้ว เพราะไล่แล้วยังแสดงความอย่างหนาถ่อกลับมาอีก...

...อยู่ดี ๆ คุณเข้ามาดูถูกว่า “แพ้การพนันมวยคู่ของอำนาจ แล้วมาโพสต์แบบนี้” ในตอนท้ายของ คห.ที่ ๑๐ ... เสร็จแล้วไม่สะใจ เข้ามาท้าทายในตอนต้น คห.ที่ ๑๑ ว่า ถ้าแน่จริง ให้ไปหารายชื่อกรรมการมาให้ดู ก็หามาให้เพราะเป็นเรื่องง่าย ๆ ไม่เห็นต้องใช้คำว่า แน่หรือไม่แน่...

...เข้ามาอีกใน คห.ที่ ๒๙ ว่า “การที่ผู้ใหญ่คนหนึ่ง พาลเรื่องต่าง ๆ อย่างไร้เหตุผล วุฒิภาวะ” แล้วก็ว่า “ผมปิดบ้านเพราะไม่ต้องการให้เมนท์กันไปมา คุณชอบคุณก็ทำไป” ยกหางตัวเองต่อว่า “เอ็นทรี่ของผมแต่ละเอ็นทรี่ แน่ใจว่า มีคุณค่า ไม่ไร้สาระ ไม่ง้อใครมาอ่าน” ถุย...พิมพ์ผิดพิมพ์ถูก...แค่นี้ ก็รู้แล้วว่า “บ้า” ...

...คห.ที่ ๓๑ ว่า “เอาเป็นอันว่า คุณมีอารมณ์ ผมก็มีอารมณ์” “เข้าบ้านคุณแล้ว ผมมันของขึ้น” อั๊วะมีอารมณ์ตั้งแต่อยู่ดี ๆ ลื้อเข้ามาหาเรื่องใน คห.ที่ ๑๐ กับ ๑๑ แล้ว แต่ยังรักษากริยาเอาไว้ มันขึ้นตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว ใครเข้ามาหาเรื่องใครก่อน?

...การตอบครั้งนี้ จะเป็นครั้งสุดท้าย ...

ความคิดเห็นที่ 30 (0)
freeman วันที่ : 21/08/2008 เวลา : 01.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hanako

เอาเปนว่า คุณก้มีอารมณ์ ผมก้มีอารมณ์ คุณไม่ต้องการให้ผมเข้าบ้านคุณอีก ผมก้จะไม่เข้า แต่ที่แน่ๆ คุณสบายใจได้ ผมจะไม่มีวันมาเมนท์ไรให้คุณไม่พอใจอีก เพราะเข้าบ้านคุณแล้วผมมันของขึ้น 55 55

ความคิดเห็นที่ 29 (0)
freeman วันที่ : 21/08/2008 เวลา : 01.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hanako

ก้ใช่นะ มันเปนบ้านของคุณ คุณจะเขียนจะโพสต์ไรก้ได้ แต่ คุณเปิดบ้านให้ทุกคนเข้าได้ ผมก็มีสิทธิ์จะเมนท์แบบไหนก้ได้ คราวหลังก้บอกไปเลยว่า ให้เฉพาะสมาชิก ผมจะได้รู้ และไม่ต้องการให้ใครมาเมนท์แบบไหน ก้บอกไปเลย

ความคิดเห็นที่ 28 (0)
freeman วันที่ : 21/08/2008 เวลา : 01.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hanako

คุณเปิดบ้านให้คนอื่นเข้า ผมเข้ามาแล้ว จะจากไปเฉยๆก็ได้ แต่เผอิญผมทนไม่ได้ กับการที่ผู้ใหญ่คนนึง พาลเรื่องต่างๆอย่างไร้เหตุผล วุฒิภาวะ.....
ผมปิดบ้าน เพราะผมไม่ต้องการให้เมนท์กันไปมา คุณชอบคุณก้ทำไป แต่ผมไม่ต้องการ อีกอย่าง เอนทรี่ ของผมแต่ละเอนทรี่ ผมแน่ใจว่า มีคุณค่า ไม่ไร้สาระ ไม่ง้อใครมาอ่าน มาเมนท์

ความคิดเห็นที่ 27 (0)
kengrimsay วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 21.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kengrimsay

ผมเองก็เชื่ออย่างนั้น
แต่เอาเถอะครับแพ้ก็ไม่เป็นไร เราสู้ด้วยใจ โอก่ศหน้ายังมีครับ

ขอบคุณครับที่แวะไปเยี่ยม บล็อกที่ถูกลืม

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
eggs วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 20.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

คุณ freeman คห.ที่ ๒๑ เข้ามาบอกว่า “ป่วยการที่จะมาชี้แจงหรือเถียงกะคนแพ้แล้วพาลอย่างคุณ” แค่บรรทัดเดียว...ซึ่งประโยคนี้ ผมต่างหากที่ควรเป็นคนพูด เพราะที่ผมได้ตอบไปใน คห.ที่ ๑๘ นั้น ผมใช้เวลาชั่วโมงกว่าในการตอบคำถามต่าง ๆ ทั้ง ๆ ที่ผมไม่จำเป็นต้องเสียเวลาตอบเลย แต่ผมก็ตั้งใจตอบ...

... ผมอยู่ดี ๆ ที่บล็อคในบ้าน คุณก็เข้ามาพาลและท้าทายผมถึงบ้าน(คห.ที่ ๑๑) ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แล้วบอกว่า “สงสัยจะแพ้พนัน จึงมาโพสต์แบบนี้” คุณมีสิทธิอะไรมาว่าผมอย่างนี้? ผมถือว่า คุณดูถูกผมมาก และผมถือว่า เป็นการพูดหรือคิดที่ไม่ได้ใช้สมองหรือปากพูด.....

...คุณอยู่ที่บ้านของคุณคนเดียวเถอะ เขียนคนเดียว อ่านคนเดียว ปิดคอมเม้นท์ นั่นแหละ ดีแล้ว และ "อย่าเข้ามาที่นี่อีก" "อย่าเข้ามาอีก" ...เชิญ....

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
eggs วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 19.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

หวัดดีครับคุณ tyty1789 คห.ที่ ๒๐...คุณ tyty1789 มองเห็นเหมือนกันกับผมนั่นแหละครับ คือ แต้มของมองโกเลีย พร้อมที่จะขึ้นอยู่ตลอดเวลา ไม่ต้องสงสัยเลยครับ

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
eggs วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 19.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

ขอบคุณน้องเรือรบ คห.ที่ ๑๙ อีกครั้งที่เข้ามาแสดงความยินดีกับ ๒๐,๐๐๐ คลิ๊ก ส่วนการเขียนเรื่องความในใจกับ ๒๐,๐๐๐ คลิ๊ก พี่ยังคิดไม่ออกนะ ยังไง จะแจ้งให้ทราบครับ ...

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
eggs วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 19.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

ขอบคุณน้องเรือรบ คห.ที่ ๑๕ ครับ...

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
eggs วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 18.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

หวัดดีครับ คุณ raterko คห.ที่ ๑๔... คุณ raterko อาจมองมุมไม่เหมือนกับพี่ ซึ่งเรื่องนี้เกิดกันได้ครับ ไม่เป็นไร ยังไง ๆ ผลการตัดสินเปลี่ยนแปลงไม่ได้แล้วครับ

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
eggs วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 18.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

หวัดดีครับคุณ redsscouser คห.ที่ ๑๓ เด็กหงส์ แฮ่...

... คุณ reds มองเหมือนผมนั่นแหละครับ คุณ reds บอกว่า กรรมการเอนเอียงแน่นอน แต่ไม่กล้าบอกว่า โกงหรือปล่าว? ดีแล้วครับ ให้ผมพูดว่า โกงคนเดียวเถอะ เกิดอะไรขึ้นในภายภาคหน้า ผมจะได้รับผิดชอบคนเดียวครับ ...

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
freeman วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 17.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hanako

ป่วยการที่จะมาชี้แจงหรือเถียงกะคนแพ้แล้วพาลอย่างคุณ

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
tyty วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 16.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tyty1789

ไอ้หมัดสุดท้ายนี่ ดูยังไง ก็อำนาจชกเข้า ฝั่งมองโกเลีย มันไม่ได้เรื่องได้ราว

แต่ไหงแต้มมองโกเลียมันขึ้น ... เฮ้อ

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
เรือรบเมืองมั่น วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 15.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ruarob

ยินดีกับ 20000 คลิ๊ก ครับพี่ไข่

เขียนเอนทรี บ่งบอกความในใจสักเอนทรีนึงสิครับ

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
eggs วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 15.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

คุณ freeman คห.ที่ ๑๐ และ ๑๑ ...

...สิ่งที่ผมได้เขียนเอาไว้ในเอ็นทรี่ของผมในขณะที่อารมณ์กำลังเดือดดาลโดยใช้เวลาประมาณ ๑๐ นาทีในตอนนั้น ผมก็ยังยืนยันเหมือนเดิมว่า “จีนโกง” จะว่าโกงด้วยวิธีการใดก็แล้วแต่ผมไม่รู้ “นั่นเป็นความคิดของผม” แล้วคุณรู้ได้อย่างไรว่า จีนไม่โกง? แล้วถ้าผมจะถามคุณว่า นักมวยมองโกเลียต่อยหมัดไหนและยกไหนที่”โดนสันหมัดจริง ๆ” คะแนนถึงได้ขึ้นขนาดนั้น โดยเฉพาะในตอนท้ายยก ผมได้เปิดเทปดูแล้วดูอีก จนต้องเลิกดู เพราะโกรธ (ที่อัดเอาไว้ก็เพื่อต้องการดูซ้ำ ถ้าอำนาจชนะ)...

...รุ่งเช้า ไทยรัฐ มติชน ก็บอกว่า “อำนาจชกแต้มไม่ขึ้น””นักชกมองโกเลีย ได้คะแนนมาแบบง่าย ๆ” “พล.อ.ทวีปโวยกรรมการ” บางกอกโพสต์บอกว่า “It’s the poorest contest!” แสดงว่า สายตาและการให้คะแนนของผมนั้น ไม่ผิดเพี้ยนมากนัก เพียงแต่ไม่มีหนังสือพิมพ์ฉบับไหนเสนอข่าวเหมือนผมด้วยการกล่าวหาว่า จีนโกง! ...

...การกดดัน(โกง)ให้อำนาจแพ้แก่เซอร์ดัมบ้า พูเรฟด๊อร์จ นักมวยมองโกเลียนั้น เป็นการเปิดทางให้นักมวยจีน ซู จี้ หมิง ผ่านได้สะดวกมากกว่าที่จะปล่อยให้ซู จี้ หมิง มาเจอกับอำนาจ และการให้เหรียญทองแก่เซอร์ดัมบ้าของมองโกเลียก็เป็นการเพียงพอแก่ประเทศบนเขาแล้ว นี่คือสิ่งที่ผมคิด...

...การที่คุณว่า จีนจะโกงเพื่อมาแข่งเหรียญกับไทย? เอ...คุณเอาอะไรมาคิดนี่? แต่ละสมาคมเขาก็ต้องการเหรียญทั้งนั้น เพื่อสมาคมเขาเอง สมาคมมวยจีนก็อยากได้เหรียญเช่นกัน เขาไม่ได้มาแข่งกับไทย ! โธ่...

“ไม่เอาน่าคุณไข่ คุณโพสต์มาแบบนี้ เหมือนกับว่าแพ้แล้วพาลนะ” ...ผมได้บอกเอาไว้ในเอ็นทรี่ของผมแล้วว่า การแพ้(อย่างวรพจน์)ต่อคิวบา (หรือการแพ้อย่างอังคารต่อนักมวยอินเดีย)นั้น ไทยแพ้จริง ๆ ...ถ้าผมเอาเรื่องของวรพจน์กับอังคารมาโวยว่า โดนโกง คุณค่อยใช้ประโยคที่ว่า แพ้แล้วพาลได้ แต่ที่คุณพูดอย่างนี้ไม่ถูก ...

...ในไฟลท์ที่อำนาจต่อยกับมองโกเลีย มีกรรมการข้างล่างเป็นจีนอยู่ชื่อ หลี่ ชิง เซ็ง คุณก็ไม่รู้อีก และหมอนี่ชอบมาตัดสินมวยไทยทุกไฟลท์...แล้วอีแค่เรื่องการชกมวย อย่าดึงสถาบันเข้ามาเกี่ยวข้อง ประสาทหรืออย่างไร? ...จีนกับไทยที่สนิทสนมกันนี่แหละ โกงกันดีนักแล คนไม่สนิทจะโกงกันได้อย่างไร? ...

... คุณได้ดูถูกผมอีกว่า “สงสัยจะเสียพนันมา จึงโพสต์มาแบบนี้ ถ้าเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมืองคงจะเสียหาย” ขอโทษเถอะว๊ะ คุณ freeman คุณเอาสมองส่วนใดมาว่าผมอย่างนี้ ทั้ง ๆ ที่ยังไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ผมไม่บ้าอย่างที่คุณคิด! บล็อกของคุณเสียอีก ที่เป็นบล็อคของคนโรคจิตที่ ”ปิดกั้นการแสดงความคิดเห็นใดๆ” ผมเองก็มีสิทธิที่จะวิจารณ์คุณเช่นกัน...

...ใน คห.ที่ ๑๑ คุณท้าทายว่า “ถ้าแน่จริง ก็ไปหารายชื่อกรรมการผู้ให้คะแนนมา””เขากดคะแนนกันแบบไหน” ...
... การแค่หาชื่อกรรมการตัดสินมวยนั้น ไม่จำเป็นต้องใช้คำว่า แน่หรือไม่แน่หรอก ไม่ใช่เรื่องยากและมันก็หาง่าย ที่สยามกีฬาก็มี กรรมการบนเวทีชาวฝรั่งเศสตัวแสบชื่อ ฌอง โรเบิร์ต กรรมการข้างล่าง ๕ คน ประกอบด้วย หลี่ ชิง เซ็ง(จีน) โรเบอร์โต ซินวิด(อาร์เจนติน่า) อนาโตลี คาอิโกโรคอฟ(มาซิโดเนีย) ไมเคิล โมโลกา(บ๊อทสวาน่า) และ เอ็นริโก เอพา(อิตาลี) การกด ๓ คนพร้อมกันภายใน ๑ วินาที แต้มก็จะขึ้น เรื่องแค่นี้ ถ้าดูมวยไม่เป็น ก็ถือว่าเป็นเรื่องแย่แล้ว อย่าดูดีกว่า ยังมีหน้ามาถามคนอื่นอีก...

...ผมจะบอกให้นะ คุณ freeman ถ้าคุณเข้าไปอ่านเรื่องของใครก็ตาม ที่มีความคิดเห็นแตกต่างจากคุณหรือคิดไม่เหมือนคุณ อย่าไปวิจารณ์หรือสอนเขา อ่านเสร็จแล้วก็ออกไป ก็หมดเรื่อง มิน่าเล่า บล็อกของคุณถึงปิดการวิจารณ์ทุกเอ็นทรี่ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการปิดกั้นที่จะรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น คุณเองก็ไม่ต่างจากหลายคนที่สมัครเข้ามาที่นี่เพื่อวิจารณ์คนอื่นอย่างเดียว ...

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
eggs วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 14.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

น้องหนู ณ ชาติหนึ่ง คห.ที่ ๙ ค่ะ ...

... แน่นอนจ้า ก็อาการเหม่อลอยของน้องหนูมันน่าเป็นห่วงจริง ๆ นี่นา ดีใจนะที่คาถาเชย ๆ ของพี่ ก็พอจะใช้ได้ในหลายโอกาส ส่วนที่ว่า จะเริ่มอะไรใหม่นะเหรอ? ขอให้น้องหนูเปิดดูในจดหมายน้อยนะคะ

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
eggs วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 14.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

ขออภัยครับ มีงานด่วนมาก ๆ เพิ่งกลับ กำลังจะทะยอยตอบท่านที่ให้เกียรติเข้ามาที่บ้านผมครับ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
เรือรบเมืองมั่น วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 13.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ruarob

ขออภัยเถอะคุณ hanako ผมรู้สึกว่าคุณพูดกับพี่ของผมแรงไปหน่อยนะครับ

เพื่อรักษามิตรภาพ กรุณาเข้ามาโพสท์อีกครั้งเถอะครับ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
auguzzy วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 11.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/raterko
A man can be destroyed but not defeated.

ผมเห็นต่างครับพี่

ผมมองว่าอำนาจชกไม่จะแจ้งเองมากกว่า แต่ก้อไม่น่าจะขาดขนาดนั้น น่าจะแพ้แค่หมัดเดียว

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
Reds วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 09.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Redsscouser
รอย ฮอดสัน อาจจะไม่ใช่ผู้จัดการที่ดีที่สุด แต่เขาอาจจะเป็นผู้จัดการทีมที่เหมาะสมที่สุด ....  

ก็เป็นอะไรที่ดูค้านสายตามากๆเลยครับ .. ใช่ครับกับคิวบา เราไม่เถียงเราแพ้จริงๆ แต่กับมองโกเรีย ซึ่งรูปมวย ทรงมวย สู้พี่ไทยเราไม่ได้ บางครั้ง บางจังหวะ เราชก ผมก็คิดว่าน่าจะได้คะแนนมาบ้าง แต่ไหง คะแนนกับเทไปทางมองโกเรีย ..

แต่ส่วนว่าจะเกี่ยวกับจียช่วยหรือไม่นั้นผม ไม่แน่ใจ .. เพราะกรรมการก็มาจากหลากหลายชาติ ..

ไม่รู้จะพูดว่าโกงดีหรือป่าว แต่เอนเอียงแน่นอนครับ

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
eggs วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 09.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

ขอบคุณคุณ คนใส่แว่น คห.ที่ ๘ ที่แวะมาแสดงความคิดเห็นครับ ...แหม...เล่น spoke england กับผมเลยนะ ผมเข้าใจครับ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
freeman วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 09.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hanako

ผมว่าถ้าคุณแน่จริง ก็ไปหารายชื่อกรรมการผู้ให้คะแนน มาเลยดีกว่า ว่ามีชาติไหนบ้าง ชื่อไร เขากดคะแนนแบบไหน อยู่ๆคุณก้ว่าจีนโกง ผมไม่เห็นด้วย

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
freeman วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 09.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hanako

ไม่เอาน่าคุณไข่ คุณมาโพสต์แบบนี้เหมือนกับว่าแพ้แล้วพาลนะ คือผมกำลังจะบอกคุณว่าคุณแน่ใจเหรอว่าจีนโกง ทั้งๆที่คู่ชกก็ไม่ใช่จีนซะหน่อย ถึงแม้ว่ารอบต่อไปอาจเจอเจ้าภาพ แต่การที่คะแนนขึ้นหรือไม่ขึ้นมันอยู่กับการกดคะแนนพร้อมกันของผู้ให้คะแนน วันนั้นผมไม่แน่ใจนะว่ามีผู้ให้คะแนนชาวจีนหรือไม่ แต่ถึงแม้มี มันก็ไม่น่าจะเป็นไปได้ หรือคุณกำลังจะบอกว่าจีนไปจ้างผู้ให้คะแนนกดให้นักชกมองโกเลีย มันก็แทบหาเหตุผลไม่ได้ ตอนนี้จีนเค้าเป็นเจ้าเหรียญทองแล้วล่ะ เขาระดับนี้ต้องแข่งกะมะกัน ไม่ได้มาแย่งเจ้าเหรียญทองกะเราซะหน่อย แค่ไม่ได้เหรียญทองมวย งานนี้เขาก้เจ้าเหรียญทองแบเบอร์ แล้วการที่คุณบอกว่าจีนช่วยมองโกเลีย เพราะเป็นอดีตเมืองขึ้น ก้หาเหตุผลบ่ได้อีกแระ ตรงข้ามจีนหมั่นไส้มองโกมากกว่า เพราะในอดีตก็รุกรานจีน พอช่วงหลังก็ไปซบรัสเซียเป็นลูกพี่ ผมว่าจีนน่าจะช่วยไทยมากกว่า เพราะความสัมพันธ์ไทยจีนเป็นไงคุณก้น่าจะรู้ สมเด็จพระเทพฯ เสด็จไปเยือนจีนหลายสิบครั้งจนคนจีนรู้จักพระองค์ ยิ่งกว่าบักหำนายก คนไหนของไทยอีก ผมว่าเราคนไทยควรทำใจกว้างหน่อย แพ้ก็คือแพ้ อย่าไปเหมาว่าเขาแบบไม่สมควร หรืออาจเป็นว่า......คุณเสียพนันมา จึงมาโพสต์ แบบนี้ นี่ถ้าคุณเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ของบ้านเมืองแล้วมาพูดแบบนี้ ผมว่าเสียหายนะ เออ...

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
คนใส่แว่น วันที่ : 20/08/2008 เวลา : 08.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chattrg

AMNAJ YOU DID BEST
YOU DIDN'T LOST ENAMY
YOU LOST THE JUDGE

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
eggs วันที่ : 19/08/2008 เวลา : 22.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

ขอบคุณคุณ pradit คห.ที่ ๑ ...เซ็งจริง ๆ ครับ...

ขอบคุณคุณ chai คห.ที่ ๒ ...เห็นเหมือนกันกับพี่ทุกอย่างครับ พี่ดูจากโทรทัศน์ที่นำมาฉายให้ดูอีก ๒ ครั้ง ยิ่งโกรธใหญ่เลย คะแนนของเราไม่ขึ้นจริง ๆ ครับ มันเป็นไปไม่ได้จริง ๆ ...

...ขอบคุณคุณ chompoopookha คห.ที่ ๓ ...เอ..แล้วเราจะได้จัดโอลิมปิกเมื่อไหร่หละครับ???

...ขอบคุณโต๊ะกีฬาคมชัดลึก คห.ที่ ๔ เห็นเหมือนกันครับ...


... ขอบคุณคุณ littlegilbert คห.ที่ ๖ ครับ ...คือ ผมเห็นใจครอบครัวของอำนาจครับ ยิ่งกว่านั้น ทำให้ประเทศไทยเสียเหรียญไปอีก ๑ เหรียญ แม้จะเป็นเหรียญทองแดงก็ตาม และผมคิดว่า ถ้าอำนาจชนะมองโกเลีย อำนาจต้องได้มากกว่าเหรียญทองแดงแน่นอนครับ...

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
LittleGilbert วันที่ : 19/08/2008 เวลา : 21.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/FlyingDogโกงได้ก็ปล่อยเค้าโกงไปเถอะครับ...อยู่ที่ว่าเราตั้งใจถึงที่สุดแล้วและทำได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้แล้วก็พอ.
คนดูอย่างเราๆก็ดูออกว่าโกงเห็นๆ อยากบอกว่าช่างมันชนะใจคนดูทำให้เค้าเห็นได้ว่าถ้าไม่โกงเราก็ชนะได้เห็นๆ.
ผมว่านี่สำคัญกว่ารางวัลเป็นล้านเท่าเลยครับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
eggs วันที่ : 19/08/2008 เวลา : 21.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/psitirat
“All truths are easy to understand once they are discovered.” Galileo 

ผมเขียนเอ็นทรี่นี้ด้วยความเคียดแค้นอย่างมาก มือไม้สั่นไปหมด พิมพ์ผิดพิมพ์ถูก จอโทรทัศน์เกือบพัง ...

... ท่านลองคิดดูครับ ชีวิตการออกจากเรือนจำของอำนาจ รื่นเริง ที่หวังว่าจะดีขึ้น ... ๔ ปีที่ได้ทุ่มเทใจ โดยหวังว่าจะมีโอกาสมีเงินหลักล้านเหมือนนักมวยคนอื่น ซึ่งแม้จะเป็นเหรียญทองแดงก็ได้เงินล้านเช่นกัน แต่กลับต้องเป็นอย่างนี้ ...

...ผมรู้ว่า อำนาจ รื่นเริง และครอบครัวของอำนาจแค้นกว่าผมแน่นอน แต่ความแค้น ความเสียใจของผมหากเปรียบเทียบกับอำนาจแล้ว ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าอำนาจเช่นกัน !!

... ทำไมพวกสิงห์เชิ้ทขาว ไม่คิด ทำไมใจดำ ใจร้าย อย่างนี้ ???????

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
โต๊ะกีฬาคมชัดลึก วันที่ : 19/08/2008 เวลา : 20.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Komchadluek-Sport

ไม่ไหว

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
chompoopookha วันที่ : 19/08/2008 เวลา : 20.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chompoopookha

รอเอาคืน ตอนโอลิมปิกจัดในเมืองไทยค่ะ
ฝากไว้ก่อน เราจะไม่ลืมแค้นครั้งนี้แน่ๆๆๆ...

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 19/08/2008 เวลา : 19.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

ผมก็เห็นเช่นนั้นครับพี่..
คะแนนที่ 5 นี่เห็นชัดเลย เรากำลังจะเป็น 3-4 อำนาจชกโดนฝ่ายโน้นชัดเจนมาก คะแนนกลับขึ้นให้มองโกเลียเฉย..

งานนี้การเมืองของจีนครับ
การเมืองล้วนๆ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
pjeabja วันที่ : 19/08/2008 เวลา : 19.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pradit

เซ็งจริงเลยวันนี้

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน