*/
วันพฤหัสบดี ที่ 31 กรกฎาคม 2551
Posted by ลูกพระบิดาเด็กมอออคนหนึ่ง , ผู้อ่าน : 1576 , 15:11:04 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     เฮ่อ  เห็นข่าวการเมือง  เดียวนี้แล้วเครียด  ทะเลาะกันทุกวัน...         สัปดาห์ที่ผ่านมา  มีงานเทศกาลแถวซอยบ้านค่ะ  เค้าเรียกกันว่า  งานวัด  มีสาวน้อยตกน้ำ  มีชิงช้าสวรรค์  มีปาลูกโป่ง  ละละ  เต็มเลยค่ะ     ทีนี้ก็ประกอบกับ  ช่วงนี้สอบอ่านหนังสือ  เครียดๆ  ก็ไปเดินเล่นวันก่อนไปซื้อ  กางเกงยีน   พี่คนขาย  ใจดีมาก  ให้เอามาลองก่อนตั้ง 2 ตัว  ถ้าไม่ชอบ  ค่อยเอาไปคืน   ขโมยซ่ะ ดีไหมเนี้ยะ     แล้วบาง....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 กรกฎาคม 2551
Posted by ลูกพระบิดาเด็กมอออคนหนึ่ง , ผู้อ่าน : 801 , 12:24:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ตอนแรก  ก็กะจะตั้งชื่อว่า  "ชะตาฟ้าลิขิต  แต่ชีวิตน่ะของเรา"แต่มันไม่  โดน  เท่าไหร่  อ่ะค่ะ  เอาชื่อนี้ล่ะกันคงไม่หยาบคายไปน่ะค่ะชะตาฟ้าลิขิต  แต่ชีวิตน่ะของกู    ก็เทียบเคียงได้กับ ลิขิตฟ้า  หรือจะสู้มานะคน   นั้นแหละค่ะ     ก็ไม่มีอะไรมากหรอกค่ะ  พอดีลองเล่นเกมส์ในอินเทอร์เน็ต แล้วก็เกิดเห็นสัจธรรมของ  การเล่นเกมส์ขึ้นมาค่ะ     ประมาณสัปดาห์ที่แล้ว  ได้มีโอกาส สมัคร เข้าร่วมเล่น  เกมส์  click....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2551
Posted by ลูกพระบิดาเด็กมอออคนหนึ่ง , ผู้อ่าน : 365 , 13:24:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีนักธุรกิจผู้หนึ่ง ออกไปตกปลาที่ทะเล เขาขออาศัยเรือลำเล็กๆของชายหนุ่มแถวนั้นออกทะเลไปด้วย ระหว่างที่เขานั่งตกอยู่ ชายคนนั้นก็ทำงานไปเรื่อย โดนการใช้อวนจับปลาขึ้นเรือ นักธุรกิจสังเกตเห็นว่าชายคนนั้นจับปลาได้จำนวนหนึ่งก็เก็บอวน เขาจึงถามว่า "คุณจับปลาแค่นั้นพอแล้วเหรอครับ"ชายคนนั้นตอบว่า "พอแล้วล่ะ จับแค่นี้ก็พอกินไปได้อาทิตย์นึงแล้ว ทั้งลูกเมียผมด้วย"นักธุรกิจบอกว่า "ทำไมคุณไม่จับเยอะๆแล้วเอาไปขายที่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กรกฎาคม 2551
Posted by ลูกพระบิดาเด็กมอออคนหนึ่ง , ผู้อ่าน : 438 , 16:29:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

.....เป็นเรื่องราวของเพื่อน  คนหนึ่งค่ะ  น่ารักดี  ชอบมาก...เธอคนนี้  เคยได้รับดอกไม้  หลายช่อ  จากคนหลายคน  มีทั้งช่อเล็ก  ช่อใหญ่  ราคาปานกลางจนกระทั่งถึง ราคาแสนแพง  แต่ถ้าหากถาม เธอคนนี้ว่า  ดอกไม้ช่อไหนที่มีคุณค่ามากที่สุดเธอจะตอบทันทีอย่างไม่ลังเลเลยว่า  ..........ชอบดอกไม่ช่อเล็กๆ  ช่อหนึ่งที่เคยได้รับจากแฟนคนแรก  เมื่อตอน  ม.5ดอกไม้ช่อนั้น  เป็นช่อดอกไม้ที่บิดๆ เบี้ยว  กระดาษห่อยับๆ  ตัดเบี้ย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 22 กรกฎาคม 2551
Posted by ลูกพระบิดาเด็กมอออคนหนึ่ง , ผู้อ่าน : 782 , 20:54:55 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถั่วงอก ใครๆก็รู้จัก  น่ะค่ะ  อย่างวันนี้ในวิชา  การตลาดสินค้าเกษตร  อาจารย์เหว่า  ก็พูดถึง  ลักษณะสินค้าเกษตร  เช่น"สินค้าเกษตรอะไรบ้างค่ะที่บอบช้ำง่าย""ถั่วงอกค่ะ""สินค้าเกษตรอะไรบ้างค่ะ ที่มีรอบการผลิตสั้นๆ""ถั่วงอกค้าบ""สินค้าเกษตรอะไรบ้างค่ะ  ที่เป็นสินค้าด้อยคุณภาพคือถ้ารายได้น้อยเราจะบริโภค แต่ถ้ารายได้เพิ่มขึ้นจะหาอย่างอื่นที่ดีกว่ามาทดแทน""ถั่วงอกค่ะ""สินค้าเกษตรอะไรบ้างค่ะ  ที่เก็บรักษาไว้ไ....

อ่านต่อ


/2