*/
วันศุกร์ ที่ 27 มีนาคม 2552
Posted by ลูกพระบิดาเด็กมอออคนหนึ่ง , ผู้อ่าน : 1027 , 22:35:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าวทักษิณ  โฟนอินวันนี้  ยอมรับว่าไม่ได้ดูค่ะแต่เพื่อนเล่าให้ฟังว่า  ทักษิณออกมาพูดว่ามีการพยายามจะลอบสังหารตนเองอยู่  หลายครั้งยอมรับค่ะ  ว่าเมื่อได้ฟังอย่างนี้  ในฐานะคนไทยคนหนึ่งหนูรับไม่ได้ค่ะ  โกรธมากอยากฝากถามถึงคนที่วางแผนลอบสังหารทักษิณ  ว่า"ทำไม  ไม่ทำให้สำเร็จค่ะ"ไม่เอาน่ะค่ะ  ถ้ามีครั้งต่อไป  ขอให้สำเร็จเน้อไม่งั้นหนูโกรธ  จริงน่ะเออ...สู้ๆค่ะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 มีนาคม 2552
Posted by ลูกพระบิดาเด็กมอออคนหนึ่ง , ผู้อ่าน : 3136 , 19:56:44 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้เห็นข่าว  GDP  ของประเทศไทยติดลบ  3%  เป็นประวัติศาสตร์ ในรอบ 70 ปีอิอิ  ไม่เห็นต้องแคร์เลยค่ะ  เพราะว่า GDP  ไม่ได้เป็นเครื่องวัดความกินดีอยู่ดีของคนในประเทศGDP  ย่อมาจาก  Gross Domestic Product   คือ  ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ  หมายถึง  มูลค่าของสินค้าและบริการขั้นสุดท้ายที่ผลิตขึ้นภายในประเทศในระยะเวลาหนึ่งGDP  =   C + G + I + X - IMหรือC   คือ  ค่าใช้จ่ายของคนในประเทศ  โดยคิดขั้นสุดท้าย  ไม่น....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 มีนาคม 2552
Posted by ลูกพระบิดาเด็กมอออคนหนึ่ง , ผู้อ่าน : 1882 , 18:08:14 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มาอยู่ไกลบ้าน  คิดถึงแม่ที่สุด............ขอบคุณรูปภาพจาก  forward mail  ค่ะ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 20 มีนาคม 2552
Posted by ลูกพระบิดาเด็กมอออคนหนึ่ง , ผู้อ่าน : 2929 , 13:55:45 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          อ่าน blog  มาติดๆกัน 2 วันแล้วล่ะค่ะ  เรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็คือ..การอภิปรายไม่ไว้วางใจ  เฮ่อออออออออออออ  ขอถอนหายใจยาวๆ         เมื่อเช้าก็ดู astv  ที่คุณอัญชลี  เป็นพิธีกร  วิพากษ์เรื่องนี้เยอะ  ยังหรอยเหมือนเดิม         ทำให้ได้เห็นถึง  การวางตัว  การควบคุมอารมณ์  การแสดงออกซึ่งพฤติกรรมต่างๆ  รวมไปถึงจริยธรรม  ที่บุคคลพึงมี  ที่ค่อนข้างขัดตา ขัดอารมณ์  ของ  ส.ส. หลายท่านแล้วก็นึ....

อ่านต่อ


/2