• auurex
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : puroresu1@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-02-10
  • จำนวนเรื่อง : 82
  • จำนวนผู้ชม : 107182
  • ส่ง msg :
  • โหวต 61 คน
Puroresu - Blog
Pro wrestling news
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/puroblog
วันพุธ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by auurex , ผู้อ่าน : 388 , 20:45:10 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ( Shot of the day : RG เกย์ไม่ออกเลย หลังจากโดน Machine Gun Chop ของ Kawada เห็นแล้ว แซบ แทน จนแดงออกไปม่วงอะ !!!  )~ [ หน้าแรก : Nagata ยกเลิก NJcup 2008 , ฉลอง Kobashi 20 ปี เศร้ากันต่อไป , SEM รายการแรกล้มเหลว , ประกบคู่ SEM ในเร็วๆนี้ , NewHazard คว้าแชมป์อีกเส้นใช้ตัวสำรองปล้ำ , RG เดี้ยง , Bono เตรียมลุ้นเข้า Opera คู่เอกปีนี้ , มีการประกบคู่อีกมากมาย ทั้งทัวร์รายการใหญ่และรายการเล็ก  ] ~~ NJP....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by auurex , ผู้อ่าน : 1427 , 22:42:08 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องในวันนี้ผมก็จะมาเล่าถึงประวัติของหน้ากากเสือเมื่อวานนี้ผมได้มีโอกาสดูรายการแฟนพันธ์เกี่ยวกับเรื่องการ์ตูนญี่ปุ่นคลาสสิค ไป ช่วงที่2 ที่ให้ทายว่า เพลงเปิดตัวนั้นเป็นเพลงของการ์ตูนเรื่องอะไร ก็ได้คำตอบว่า Tiger Mask พอดีจำได้จากมวยปล้ำ 555+ ผมก็เอ๊ะใจว่ามันคุ้นๆ เอ้า เอาไปเอามา ที่แท้ก็หน้ากากเสือนี่เอง วันนี้ก็เลยมีบทความที่เป็นประวัติเกี่ยวกับนักมวยปล้ำระดับตำนานอย่าง Tiger Mask รึว่า หน้ากากเส....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by auurex , ผู้อ่าน : 570 , 21:26:09 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

~[ หน้าแรก : ร่าง IWGP เส้นใหม่ , ผลการปล้ำ HUSTLE , ดรีมทีมคู่ใหม่ต่อต้าน HUSTLE , อัพเดท ข่าวอื้อฉาว Kanemura , การประกบคู่ AJPW และ  Z-1 , ผลการปล้ำ NOAH และอีกมากมาย  ]~ ~ NJPW ~- Shinsuke Nakamura แชมป์ Unification IWGP ของ NJPW ตอนนี้ก็ได้ร่างเข็มขัดใหม่ IWGP แล้ว จะทำพิธีปลุกเสกในเร็วๆนี้- รายการใหญ่ NJPW Brave ก็จะปล้ำกันในวันที่ 29 เมษายน ส่วนรายการ NEW DIMENSION 08 ที่จะเอาแชมป์ NJ cup มาเจ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by auurex , ผู้อ่าน : 424 , 19:34:26 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

[ หน้าแรก : การประกบคู่ Dragon gate ชิง GHC กับ Dream gate , รายการใหญ่ IGF ได้สถานที่และคู่ปล้ำแล้ว , El samurai เข้า ร่วม AJPW Jr. tag league , และอื่นอีกมากมาย  ]~ AJPW ~- สำหรับ AJPW Jr. tag league ก็มีการจับคู่กันดังนี้ Kaz Hayashi & El SamuraiRyuji Hijikata & Katsuhiko NakajimaHiroshi Yamato & KAI T28 & KUSHIDAShuji Kondo & "brother" YASSHINOSAWA & MAZADA. -แต่ละคู่สุดยอดจริงๆครับ แทกทีมคู่ใหม่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by auurex , ผู้อ่าน : 538 , 20:30:05 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

[ หน้าแรก : Nakamura คว้าแชมป์ IWGP Unification , Rhino บุกNJPW เตรียมตัว NJ cup ,  AJPW ซื้อตัว Samurai , Nagata อาการหนักไม่ปล้ำรายการใหญ่ , Zero-1 แย่งที่นั่ง NOAH , แชมป์DragonGateใหม่ รวม Unification แบบ NJPW , AJPW โชว์อึ๋ม , การประกบคู่รายการใหญ่ทุกค่ายที่ออกมาตอนนี้ และอื่นๆอีกมากมาย  ]~ NJPW ~-มากันที่ NJPW ที่ตอนนี้ได้แชมป์ใหม่อย่าง IWGP Unification ก็ต้องชมว่าหัวหน้ากลุ่ม RISE ดังคาดคว้า D....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by auurex , ผู้อ่าน : 717 , 22:38:03 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

[หน้าแรก : Nakamura คว้า IWGP 2เส้น , การปล้ำครั้งสุดท้ายของ Go , และผลค่ายอื่นอีกมากมาย ]สำหรับวันนี้เป็นวันดีครับ Sunday Special ของวงการมวยปล้ำญี่ปุ่นซึ่งในวันนี้มีรายการใหญ่ของ NJPW ที่มีคู่เอกอย่าง Nakamura vs Angle นอกจากนั้นรายการสุดซึ้งอย่าง NOAH ที่ต้องเสียดาวรุ่งอย่าง Go shiosaki หลังจากทีไม่ต่อสัญญากับ NOAH -มากันที่ผลรายการใหญ่ที่พึ่งปล้ำกันจบ ไปเมื่อกี้เนี้ยNJPW "CIRCUIT 2008 NEW JAPAN I....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by auurex , ผู้อ่าน : 840 , 21:05:32 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

PURORESU WORLD * 1 ( หน้าแรก : WWE บุกแคมป์ NJPW , KENTA โฆษนา BENZ , ข่าวซุบซิบ , นิตยาสาร Puro Mag เล่มใหม่ ,Kobashi is GOD , Match of the month , Roster of the month และอื่นๆอีกมากมาย )-มากันที่ข่าวสดๆร้อน เมื่อนักมวยปล้ำจาก WWE ไปบุกทักทายนักมวยปล้ำของ NJPW ที่ young lion gymซึ่งทาง NJPW เพิ่งทำการฝึกเป็นวันแรก หลังจากWWE ยืมสนามฝึกเมื่อ5วันก่อน โดยมี Jeff Hardy Ric Flair Randy Orton  และอีกมากมา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by auurex , ผู้อ่าน : 627 , 19:36:18 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับข่าวเกี่ยวกับค่าย BJW ค่ายเดธแมทซ์อันดับ 1 ของญี่ปุ่น ที่เมื่อวานนี้ลืมใส่ข่าวใน Puro new * 1 แต่ว่าสาวกค่ายเถื่อนค่ายนี้ ก็ไม่ต้องเสีย เพราะว่าลงเป็นข่าวตกค้างของวันนี้ให้นะครับส่วน Puroresu World ซึ่งเป็นการเอาข่าวนอกสังเวียน แนะนำหนังสือ สินค้า DVD ตุกตา คัดสรรแมทซ์มวยปล้ำญี่ปุ่นมันส์ๆมาให้เลือกชมกัน และส่วนต่างๆเกี่ยวกับสังคมมวยปล้ำญี่ปุ่น [ หน้าแรก : ผลรายการปล้ำ ในรายการทัวร์รายการใหญ่เมื....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by auurex , ผู้อ่าน : 605 , 21:27:26 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

(SHOT of the day : DaisukeSekimoto หน้าเบี้ยว หลังจากโดน Lariat~O!!! ของ Sasaki ในรายการ BJW ของวันที่ 9 ที่ผ่านมา )ข่าวนั้นจะเริ่มจากค่ายยักษ์ลงไปเรื่อยๆจนถึงค่ายใต้ดิน >>>ค่ายยักษ์(มีTV มี Dome)ค่ายบนดินมีรายการ TV แต่ไม่มีโดมค่ายใต้ดิน Freelancer ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by auurex , ผู้อ่าน : 713 , 21:48:45 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยินดีต้อนรับสู่ บล็อกมวยปล้ำญี่ปุ่น ที่จะมาให้ข่าวสารเกี่ยวกับวงการมวยปล้ำญี่ปุ่นทุกค่ายทุกสังกัด และให้ความรู้ทั่วๆไปของมวยปล้ำญี่ปุ่น     หลังจากที่แฟนๆมวยปล้ำญี่ปุ่น ถามหาตั้งแต่บอด Thai - puro ปิดไป มีกระทู้ และจดหมายต่างๆ เกี่ยวกับข่าวมวยปล้ำญี่ปุ่น แล้วในส่วนของจดหมายที่หลายๆคนส่งมาก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากให้มีเว็บข่าวสารเกี่ยวกับมวยปล้ำญี่ปุ่น ผมก็เลยคิดว่าถ้าผมมีความรูเกี่ยวกับมวยปล้ำญี....

อ่านต่อ


/8
รวมแมทซ์ 5 ดาว (พากย์ไทย!) ตอนที่ 1

รวมแมทซ์ 5 ดาว (พากย์ไทย!) ตอนที่ 1

View All
มวยปล้ำในปีนี้ค่ายไหนปล้ำได้มันส์ที่สุด ? (โปรดชมให้หมดทุกค่ายก่อนแล้วค่อยโหวต)
New Japan Pro Wrestling
7 คน
Pro Wrestling NOAH
6 คน
All Japan Pro Wrestling
0 คน
Dragon Gate Pro Wrestling
8 คน
Big Japan Pro Wrestling
3 คน
DDT Pro wrestling
1 คน
Pro Wrestling Zero-1
0 คน
Michinoku Pro Wrestling
0 คน
Osaka Pro Wrestling
0 คน
ค่ายอื่นๆ
3 คน

  โหวต 28 คน