*/
  • ยายแว่น
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : putawan_mr.bean@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-06-22
  • จำนวนเรื่อง : 26
  • จำนวนผู้ชม : 69924
  • จำนวนผู้โหวต : 3
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
วันอังคาร ที่ 13 กรกฎาคม 2553
Posted by ยายแว่น , ผู้อ่าน : 1894 , 15:27:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                              หลังจากติดตั้งงานเสร็จ พวกเราก็พากันไปทานอาหารอร่อยที่กาญจนบุรี จำชื่อร้านไม่ได้แต่อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบแกงป่าไก่บ้าน มีเมนูเด็ดอีกอย่างคือ กบทอดกระเทียมพริกไทยส่วนภาพที่เห็นกันอยู่นี้ คือร้านกาแฟ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเงียบสงบและส่วนตัวทำให้หายเหนื่อยไปอีก 1 วัน กับการทำงาน                ....

อ่านต่อ

Posted by ยายแว่น , ผู้อ่าน : 8224 , 13:22:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                    ปัจจุบัน อาการปวดคอกำลังจะกลายเป็นโรคชนิดหนึ่งเพราะความเครียดของกล้ามเนื้อคอ เกิดจากการนั่งก้มหน้าทำงานตลอดวันการใช้สมองหรือใช้ความคิดมากเกินไป อาการหงุดหงิด ตลอดจนอุบัติเหตุใหญ่น้อยที่เกิดจากการใช้รถใช้ถนน การเล่นกีฬา เป็นต้นเวลาที่เราใช้คอเกินความสามารถหรือผิดท่าผิดจังหวะ มักจะมีอาการตามมา เช่นปวดเมื่อยต้นคอ คอแข็งเอี้ยวไม่ได้ บางครั้งจะปวดบริเวณไหล่หรือบ่า ปวดร้....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม 2553
Posted by ยายแว่น , ผู้อ่าน : 4459 , 11:18:38 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาหารว่างเพื่อสุขภาพ เม็ดบัวแปะก้วยน้ำเต้าหู้ รสอร่อยมากคุณค่าสารอาหารช่วยบำรุงหัวใจ                                     บัว ได้รับการขนานนามว่าเป็น ราชินีแห่งไม้น้ำ พืชสารพัดประโยชน์ที่ผูกพันกับวิถึชีวิตคนไทยมาช้านาน เราปลูกบัวประดับบ้านหรือสถานที่ต่างๆ เพื่อความสวยงาม ใช้ดอกบัวไหว้พระ หรือแม้กระทั่งนำมาประกอบอาหาร ดังนั้น กินดี วันนี้มีเมนูอาหารว่างเพื่อสุขภาพอย่างเม็ดบัวแปะก้วยน้ำเต้าหู้ รสอร่อยมา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 ตุลาคม 2552
Posted by ยายแว่น , ผู้อ่าน : 2757 , 10:23:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   วันนี้เรามาเปลี่ยนบรรยากาศด้วยการดื่มกาแฟกันสักถ้วย แถมมีเคล็ดลับในการปรุงกาแฟมาบอกกล่าวสำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟโดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบดื่มกาแฟดื่มอย่างไรไม่ให้อ้วน     กาแฟลาเต้ ถ้วยขนาดใหญ่ถ้วยหนึ่งอาจให้พลังงานมากถึง 250-570 แคลอรี ซึ่งหากใครที่ดื่มกาแฟวันละหลายๆ ถ้วย โดยไม่คำนึงถึงแคลอรีเหล่านี้ คุณก็คงจะต้องรับแคลอรีจำนวนไม่น้อยเลย ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพแน่ๆ     ระหว่างวันของการทำงานที่รีบเร่ง กา....

อ่านต่อ


/5