• RatAndCat
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : gojoaw@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-30
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 16028
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
ทองสุข
พบปะสังสรรค์สนทนาการเมืองเศรฐกิจสังคม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/ratandcat
วันอาทิตย์ ที่ 18 มกราคม 2552
Posted by RatAndCat , ผู้อ่าน : 1132 , 13:49:08 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ตั้งแต่รัฐบาล นช แม้ว รัฐบาลหน้าหมูปากหมา  รัฐบาลบังกาโล ปากก็บอกว่าเป็นประชาธิปไตย รักประชาธิปไตย แต่การกระทำกับสวนทางกันอย่างสินเชิง เวลาพูดจ้อได้อยู่คนเดียวคนอื่นห้ามดู TV ตอนนั้นอยากถีบจรีงๆแต่ตอนนี้ดูนายกคนใหม่พูดเอาคนข้างนอกมาแจมบ้างแต่ ยังไม่ให้พูด ไม่ให้ถาม ขอรอดูอีกสักพักว่าผมมีความคิดที่จะอยากถีบ TV อยู่อีกหรือปล่าว ยังใงนายกคนใหม่อย่าให้ผมมีความคิดเหมือนเดิมก็แล้วกัน ยังใงก็เอาใจช่วยเต็มที....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 พฤศจิกายน 2551
Posted by RatAndCat , ผู้อ่าน : 970 , 19:40:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การที่ทักษิณมีความเชื่อมั่นตัวเองสูง และคิดว่าสี่งที่ตัวเองทำนั้นถูกต้องทุกอย่าง จึงทำให้คนบางตนรับไม่ได้ต่างทยอยออกห่างจากทักษิณไปหลายคน เช่นปุรชัย เปลี่ยมสมบุณร์ วิศณุ เครืองาม บวรศักด์ อุวัณโนสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ สเนาะ เทียนทอง และบิกจิ๋ว ต่างออกห่างจากทักษิณหมด มีแต่พวกเหลือบที่จะดูดกินเงินทักษิณเท่านั้นที่อยู่อย่างมั่นคง อย่างสามเกื๊อหัวขวดบางคน ที่ออก tbs ก่อน 19 กันยา 49 กินข้าวต้องอาศัยเพื่อน....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2551
Posted by RatAndCat , ผู้อ่าน : 1214 , 18:50:30 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การทำมาค้าขาย ของทักษิณ ถ้าค้าขายธรรมดาเหมือนคนทั่วไป ทักษิณค้าขายจนเจ้งหมด ทำร้านกาแฟก็เจงขายสินค้าพื้นเมือง  ก็เจ้ง ทำโรงหนัง ก็เจ้ง เป็นตัวแทน วิ่งสายหนังทั้งภาคเหนือก็เจ้ง ล่าสุดเสี่ยเจียง สหคงคลก็ออกมาบอกว่า สมัยวิ่งหนัง ทักษิณจ่ายเช็คเด้งให้เป็นปึก  จนเดี๋ยวนี้ยังไม่ได้เงินสักใบ  ปี 2532  ศาลฎีกาตัดสินว่า ลายมือบนเช็คนั้นเป็นลายมือ ทักษิณ ขนาดเช็นเช็คมันยังบอกว่าไม่ไช่ลายมือของมัน  โกงมาเป็นสัน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 พฤศจิกายน 2551
Posted by RatAndCat , ผู้อ่าน : 875 , 21:35:29 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทักษิณจอมสร้างภาพเมื่อไม่นานมานี้ ส่งรูปถ่ายทั้งครอบครัว ช็อบปิ่งกับครอบครัว มาให้สาวกดู สาวกทั้งหลายต่างปลื้ม พูดว่าเป็นคนรักครอบครัว ครอบครัวอบอุ่น พาลไปถึงบ้านสี่เสาร์ว่าไม่เคยมีครอบครัวเป็นอะไรต่างๆนาๆพอต้อนควายเข้าสนามมังคลากีฬาสถานเมื่อวันที่ 1 พ.ยได้ ก็พูดไปอีกอย่างว่า ผมถูกกลั่นแก้ลง ยัดคุกให้ผม2 ปี ถ้าผมไม่ไป ขังผมใว้เมืองนอก 10 ปี ลูกไปทาง เมียไปทาง  ออดอ้อนควายอย่างน่าสงสาร ควายพวกนั้นเห็น....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 ตุลาคม 2551
Posted by RatAndCat , ผู้อ่าน : 961 , 20:55:12 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประเทศไทยผมว่าคงเพี้ยนไป  รัฐบาล สุรยุทธณเขายายเที่ยง ที่มาจากกระบอกปืนเวลาจะให้ข่าว ต้องให้นักข่าวมาถามทีละข้อแล้วก็ตอบไป แม้แต่เรื่องเขายายเที่ยงของตัวเอง พวกนรกป่วนเมืองบุกบ้านสี่เสาร์ก็ให้ตำรวจกันๆไป  รอบๆบริเวรนั้นเสียหายเท่าไหร่ก็ไม่ไช้อำนาจจากปากกระบอกจัดการเลยทั้งที่ทำได้อย่างเด็จขาด บ้านเมืองถึงได้ยุ่งอยู่ทุกวันนี้ทีนี้เรามาดูรัฐบาลที่ว่าเป็นประชาธิปไตย มาจากการเลือกตั้ง  นช ทักษิณ และสมัคร ....

อ่านต่อ


/2