• moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : moonewzii1@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-03-09
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 12445
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
สุขภาพ ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง รีวิว คลินิกความสวยความงาม !
แหล่งปรึกษา ข้อมูล ความสวยความงาม ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา การผ่าตัดลดน้ำหนัก รวมจนถึง รีวิว คลินิก ถ้าไม่รู้จะทำที่ไหนดี เราพร้อม แนะนำเลย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rattinan
วันพฤหัสบดี ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 474 , 11:27:05 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นาทีนี้ต้องยกให้ แป้งเจ้านาง แบรนด์ไทยน้องใหม่ แต่คุณภาพเป๊ะเว่อร์  เบื่อไหม ? ที่กว่าจะหาแป้งที่ช่วยควบคุมความมัน และทำให้หน้าขาวใสได้ดั่งใจแล้ว แต่พอแต่งหน้าไปได้ไม่เท่าไหร่ สักพักเดียวก็ดรอป !!! หรือพอเจอแป้งที่ควบคุมความมันได้ดี คุณสมบัติโดดเด่น แต่ราคาก็สูงจนเกินเอื้อม เฮ้อออ!!! อย่าพึ่งกดปิดไปนะ วันนี้เราไม่ได้มาขายของ แต่เราจะมา แนะนำแป้งน้องใหม่ ที่ราคาไม่แพง มาเสนอ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่า เป....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 393 , 11:38:49 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับเพื่อนๆ ตามที่ผมได้สัญญากับ เพื่อนๆเอาไว้ ว่าจะมา รีวิวการปลูกผม ที่ รัตตินันท์ คลินิก จากที่เพื่อนๆหลายคนเข้ามาถามผมเรื่อง การ ปลูกผม ที่ รัตตินันท์ คลินิกดีไหม ก่อนอื่นผมขอบอกเลยว่า ที่ผมมารีวิวนั้น ไม่ได้ มีส่วนได้ส่วนเสียกับทางคลินิก ผมเป็นผู้ที่ไปรับการบริการจริงๆ             การปลูกผม ในครั้งเป็นการตัดสินใจครั้งแรกของผม และเรื่องมีอยู่ว่า ผมเป็นคนที่หัวล้านครับ กรรมพันธุ์ล้วนๆ ล้านมา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 พฤศจิกายน 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 494 , 16:28:43 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดูดไขมัน การดูดไขมัน คืออะไรกันแน่ หลายคนยังคงสงสัยและยังคงทิ้งคำตอบค้างคาอยู่ในใจมาแสนนานว่า เฮ่ย ดูดไขมัน นี่ มันอันตรายไม่ใช่หรอไง เห็นได้ยินข่าวเสียๆหายๆมามาก ก็จริงอยู่นะ ถ้าหากว่าย้อนกลับไปเป็นเมื่อก่อน การดูดไขมัน เป็นเรื่องที่อันตรายและเสี่ยงเป็นอย่างมาก แต่ถ้าหากว่าเป็นสมัยนี้แล้วละก็ ถือว่าเป็นเรื่องจิ๊บๆเลยแหละ งั้นวันนี้เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่อง ดูดไขมันกันให้มากขึ้นกว่านี้กันเถอะ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 ตุลาคม 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 322 , 09:31:00 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 การเตรียมตัวก่อนการผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนัก การผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนัก เป็นวิธีการทางการแพทย์ที่จะช่วยให้น้ำหนักตัวที่มากเกินไปนั้นลดลงได้อย่างรวดเร็วซึ่งต้องมีการคัดกรองผู้ที่จะเข้ารับการรักษาอย่างละเอียดตั้งแต่ค่าดัชนีมวลกายโรคประจำตัวสภาพความแข็งแรงของร่างกายช่วงอายุเป็นต้นตลอดจนเลือกรูปแบบของการผ่าตัดที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลด้วยทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้ารับการรักษากับผลลัพธ์ในการลดน้ำหนักท....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 9 ตุลาคม 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 380 , 09:56:04 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดูดไขมันต้นแขน  ปัญหาต้นแขนใหญ่แล้วก็หย่อนคล้อยคือปัญหาที่เกิดขึ้นกับหญิงแทบทุกคนแถมยังเป็นปัญหาที่แก้ได้ยากเย็นแสนเข็ญอย่างมากจำต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจและก็มีวินัยเป็นอย่างมากหากคิดจะลดขนาดและก็กระชับต้นแขนด้วยการออกกำลังกายเนื่องจากว่าสตรีพวกเราอยากได้แค่เพียงให้แขนเรียวเล็กไม่ได้อยากได้กล้ามใหญ่โตราวกับผู้ชายอกสามศอกแต่ว่าการบริหารร่างกายเพื่อเพิ่มกล้ามแขนกับลดขนาดของแขนนั้นใกล้เคียงกันม....

อ่านต่อ


/5