• moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : moonewzii1@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-03-09
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 7001
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
สุขภาพ ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง รีวิว คลินิกความสวยความงาม !
แหล่งปรึกษา ข้อมูล ความสวยความงาม ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา การผ่าตัดลดน้ำหนัก รวมจนถึง รีวิว คลินิก ถ้าไม่รู้จะทำที่ไหนดี เราพร้อม แนะนำเลย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rattinan
วันพุธ ที่ 14 มิถุนายน 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 260 , 11:36:22 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ดูดไขมันใต้คาง เทคนิคหนึ่งในการถ่ายภาพให้สวยของสาวๆ ก็คือเทคนิคการกดหน้า เพื่อให้มองเห็นเค้าโครงใบหน้าได้ชัด ตาโตและดูมีคางที่สมส่วน เสริมให้ใบหน้าดูเรียวสวย แต่เทคนิคนี้จะยิ่งทำให้ภาพที่ได้ไม่น่าดูเข้าไปใหญ่หากคนๆ นั้นมีเหนียงใต้คาง เพราะยิ่งกดหน้าเหนียงก็ยิ่งโผล่ ไม่ใช่แค่เวลาถ่ายรูปเท่านั้นที่มีปัญหา เวลาใช้ชีวิตปกติก็ยังต้องระวัง ตอนที่เผลอก้มหน้า ตอนที่เผลอยิ้มกว้างหรือหัวเราะเต็มที่   ช่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 เมษายน 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 216 , 11:30:21 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีลดต้นแขน ด้วยวิธีการดูดไขมัน เสื้อแขนกุดเป็นชุดต้องห้ามอยู่หรือปล่าว หรือว่าการโบกแขนแรงๆ จนไขมันท้องแขนกระพือชวนให้เพื่อนล้ออยู่ตลอดหรือไม่ ปัญหาบริเวณต้นแขนเป็นส่วนที่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความอ้วนเพียงอย่างเดียว แค่วันเวลาผ่านไป อายุเพิ่มมากขึ้น ก็เกิดความหย่อนคล้อยทำให้ต้นแขนดูใหญ่ขึ้นได้เหมือนกัน วิธีลดต้นแขนที่หาได้จากอินเตอร์เน็ตก็มีอยู่สองแบบ คือ แบบที่ไม่ได้ผลเลย กับแบบที่ได้ผลแต่ใช้ความพ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 เมษายน 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 193 , 15:10:59 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศัลยกรรมปลูกผม FUE ปัญหาผมบางเป็นเรื่องหนักอกของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะผู้ชาย เพราะแม้จะไม่มีเรื่องของกรรมพันธุ์มาเกี่ยวข้อง แต่เพียงแค่ฮอร์โมนเพศชายก็มากเกินพอแล้วที่จะทำให้เกิดอาการผมบางขึ้นได้ ผลิตภัณฑ์รักษาอาการผมร่วงต่างๆ ก็ไม่ค่อยได้ผลดีเท่าที่ต้องการ เลยต้องปล่อยให้ผมบางต่อไปและมองหาทางรักษาใหม่ไปเรื่อยๆ อย่ากระนั้นเลย มาทางนี้ดีกว่า เพราะศัลยกรรมปลูกผม FUE ช่วยชีวิตเส้นผมไว้ได้ การปลูกผมด้วย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 เมษายน 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 182 , 10:53:59 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผ่าตัดลดกระเพาะน้ำหนัก การลดน้ำหนักและกำจัดไขมันส่วนเกินของคนที่มีน้ำหนักตัวเกินค่ามาตรฐานไปมาก จะมีวิธีค่อนข้างจำกัดเนื่องจากมีเรื่องการระวังข้อต่อและกระดูกโครงสร้างต่างๆ มาเกี่ยวข้อง หนึ่งในวิธีที่เหมาะกับคนกลุ่มนี้คือการผ่าตัดลดน้ำหนัก เพื่อให้น้ำหนักตัวลดลงในระดับหนึ่งก่อนที่จะดูแลด้วยวิธีอื่นๆ ต่อไป   แต่พอพูดถึงการผ่าตัด หลายคนก็วิตกกังวลไปต่างๆ นานา เพราะการผ่าตัดฟังดูเป็นเรื่องใหญ่และมีค....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 มีนาคม 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 5704 , 11:44:31 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมนูสุขภาพกับปลาทู เพื่อลดน้ำหนัก มีใครชอบทานปลาทูบ้างคะ ส่วนตัวเราเป็นคนชอบทานปลาทูมาก ชอบมาตั้งแต่เด็กเลย สมัยก่อนคนขายจะวางทับใบตองไว้ในเข่ง แต่เดี่ยวนี้มักจะเป็นแพ็คโฟมซะมากกว่า อย่างไรก็ตามปลาทูก็ยังเป็นอาหารที่น่าอร่อยอยู่นั่นเอง โดยปกติถ้าเจอปลาทูเราก็มักจะเอามาทอดค่ะ แต่วันนี้เราจะขอจับปลาทูมาทำเป็นอาหารสุขภาพตามกระแสรักสุขภาพดูบ้าง ขอบคุณบทความดีๆจาก Rattinan Clinic รัตตินันท์คลินิก ส่วน....

อ่านต่อ


/2