• moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : moonewzii1@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-03-09
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 13640
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
สุขภาพ ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง รีวิว คลินิกความสวยความงาม !
แหล่งปรึกษา ข้อมูล ความสวยความงาม ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา การผ่าตัดลดน้ำหนัก รวมจนถึง รีวิว คลินิก ถ้าไม่รู้จะทำที่ไหนดี เราพร้อม แนะนำเลย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rattinan
วันจันทร์ ที่ 20 มีนาคม 2560
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 391 , 11:39:40 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดูดไขมันหน้าท้อง

เสียเหงื่อไปเท่าไรกับการซิทอัพ ใครต่อใครต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากลดพุงต้องซิทอัพ จริงอยู่ว่ามันคือการออกกำลังกายที่เน้นหน้าท้องเป็นหลัก แต่การซิทอัพนั้นเมื่อทำท่าไม่ถูกเพียงเล็กน้อยก็ส่งผลต่อการบาดเจ็บบริเวณอื่นได้ง่ายมาก แถมผลลัพธ์ก็ไม่ได้ดีมากจนชดเชยความบาดเจ็บนั้นได้ ที่สำคัญบางคนลงพุงเพราะความไม่สมดุลของฮอร์โมนมากกว่าความอ้วน ดังนั้นในคนกลุ่มนี้การซิทอัพนั้นแทบไม่เห็นผลเลย ครั้นจะแก้ไขด้วยการผ่าตัดก็เสียเวลาและค่าใช้จ่ายมาก ทางเลือกที่น่าสนใจกว่าจึงเป็นการดูดไขมันหน้าท้องนั่นเอง

การดูดไขมันหน้าท้อง เป็นการดูดไขมันเฉพาะส่วนที่เป็นบริเวณกว้างเมื่อเทียบกับการดูดบริเวณน่องหรือต้นแขน หลังการดูดน้ำหนักตัวจะหายไปค่อนข้างมาก เพราะหน้าท้องเป็นโกดังสะสมไขมันที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย หากเอาส่วนนี้ออกไปได้ การออกกำลังกายต่อยอดหลังจากนี้จะสบายมากขึ้น ส่วนมากการดูดไขมันหน้าท้องจะเป็นการดูดด้วยเข็มเจาะ ซึ่งทำให้แผลมีขนาดเล็ก และมีอาการบาดเจ็บหลังการดูดน้อย แต่ก็ต้องเลือกคลินิกที่เชื่อถือได้เท่านั้น เพราะถ้าทำกับคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน จะเพราะราคาถูกกว่าหรืออะไรก็ตาม จะทำให้มีภาวะแทรกซ้อนตามมาจนแก้ไขไม่ไหว เช่น ร่างกายบวมช้ำมาก แผลอักเสบ ผิวหนังหย่อนยาน เป็นต้น

ประโยชน์ของการดูดไขมันหน้าท้อง

แน่นอนว่าอย่างแรกเลยก็คือ กำจัดไขมันส่วนเกินที่ส่งผลต่อรูปร่างและสุขภาพออกไปอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น ป้องกันโรคภัยต่างๆ ที่จะแฝงตัวมากับน้ำหนักที่มากเกินไป นอกจากนี้ก็คือได้บุคลิกภาพที่ดีกลับคืนมา การดูดไขมันมีประโยชน์มากกว่าโทษเมื่อเรามีการเตรียมตัวที่ดีพอ ดังนั้นมาดูกันว่าต้องปฏิบัติตัวทั้งก่อนและหลังทำอย่างไรบ้าง

ก่อนการดูดไขมัน

                ปรึกษาแพทย์ : อันดับแรกคือการเข้าไปปรึกษากับแพทย์ผู้ชำนาญการโดยตรง แจ้งถึงความต้องการและรายละเอียดส่วนตัวที่อาจจะมีผลต่อการดูดไขมันให้ครบถ้วน

            เลือกสถานบริการ : มองหาคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ และมากด้วยประสบการณ์ เพื่อการันตีว่าการดูดไขมันครั้งนี้จะปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ รัตตินันท์คลินิกเป็นที่หนึ่งที่จะแนะนำ เพราะเขาเป็นคลินิกระดับแนวหน้าที่เปิดทำการมาอย่างยาวนาน มีทีมแพทย์มากฝีมือ กับเครื่องมืออันทันสมัยที่ช่วยให้การดูดไขมันทำได้ง่ายขึ้นอย่างมาก

            เตรียมความพร้อมของร่างกาย : บำรุงร่างกายให้แข็งแรง งดใช้ยา อาหารเสริมต่างๆ แต่ถ้ามีโรคประจำตัวที่จำเป็นต้องทานยาต่อเนื่องให้แจ้งแพทย์ให้ทราบเสมอ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ งดเครื่องดื่มมึนเมาและสารที่ก่อให้เกิดความผิดปกติของร่างกายด้วย สุดท้ายคือใส่เสื้อผ้าหลวมๆ มาให้วันที่ดูดไขมัน

            หลังดูดไขมัน

                สิ่งที่ต้องงด : ห้ามบีบนวดทุกประเภท เว้นการใส่เสื้อผ้ารัดรูปจนเกินไป งดกีฬาหรือกิจกรรมที่หนักไว้ชั่วคราว

                สิ่งที่ต้องทำ : ดูแลทำความสะอาดแผลตามที่แพทย์สั่ง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และดื่มน้ำสะอาดให้มาก

การดูดไขมันหน้าท้องจะให้ผลลัพธ์ที่ดีได้ ต้องพร้อมทั้งทีมแพทย์และตัวผู้เข้ารับบริการเองด้วย การปฏิบัติตัวอย่างเหมาะสมจะช่วยให้ร่างกายไม่ต้องรับภาระหนัก และสามารถฟื้นฟูจนเข้าที่เข้าทางได้เร็ว

หวังว่าบทความดูดไขมันเหล่านี้คงจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะครับ อยากสวยต้องอดทนเอาไว้นะทุกคน !

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก http://www.jumjai.com/

คอมเมนต์ถูกปิด
เข้าสู่ระบบ   |   สมัครสมาชิก