• moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : moonewzii1@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-03-09
  • จำนวนเรื่อง : 43
  • จำนวนผู้ชม : 22831
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
สุขภาพ ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง รีวิว คลินิกความสวยความงาม !
แหล่งปรึกษา ข้อมูล ความสวยความงาม ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา การผ่าตัดลดน้ำหนัก รวมจนถึง รีวิว คลินิก ถ้าไม่รู้จะทำที่ไหนดี เราพร้อม แนะนำเลย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rattinan
วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2561
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 350 , 09:37:19 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฟิลเลอร์ คืออะไร

แน่นอนว่า ในวันที่เวลาผ่านไปนั้น จากวัยหนุ่มสาวเข้าสู่วัยกลางคน บอกเลยว่า ไม่มีทางที่ ผิวมันจะเต่งตึงหรือมีน้ำมีนวล ตลอดไป เพราะผิวของเราจะเริ่มแห้งหยาบกร้าน ทั้งยังรูขุมขนกว้าง นั่นก็เพราะว่า ตัวคอลลาเจนที่อยู่ใต้ผิวหนังนั้น มันมีการฝ่อลง และแน่นอนว่ามันก็จะเกิดร่องลึก ซึ่งหากจะใช้วิธีการนวดหรือทำการทาครีมบำรุง มันก็สามารถได้ผลอยู่ล่ะ แต่มันจะให้ผลช้า ดังนั้นแล้ว การที่เราจะทำการฉีดฟิลเลอร์จึงสามารถช่วยในการตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาได้เป็นอย่างดี

แต่หากถามคำถามว่า ฟิลเลอร์คืออะไร เราก็จะสามารถอธิบายในแบบนี้ มันเป็นสารชนิดหนึ่ง ที่ใช้ในการแก้ปัญหาผิว ซึ่งวิธีการนั้น ก็คือ การฉีดฟิลเลอร์เพื่อเข้าไปทำหน้าที่เติมเต็มในจุดต่างๆ บนใบหน้าที่เป็นริ้วรอยร่องหรือลึกตาม ซึ่งเจ้าสารตัวนี้จะเป็นสารที่มีการเลียนแบบสารที่มีอยู่ในตามธรรมชาติ ซึ่งจะสามารถทำให้ใบหน้านั้น มีการเด้งดึ้ง ทั้งยังมีน้ำมีนวล และมีริ้วรอยที่เป็นร่องลึกให้ดูตื้นและนูนขึ้น อีกทั้งยังเป็นการที่ช่วยในการเติมใยคอลลาเจนที่หายไป ให้กลับมาดูอิ่มเอิบ อีกทั้งยังแลดูอ่อนเยาว์กว่าวัยอีก

ส่วนประเภทและการทำงานของการ ฉีดฟิลเลอร์ นั้น เราจะแบ่งฟิลเลอร์เป็น 2 ประเภท นั่นก็คือ ในระดับชั่วคราวกับแบบถาวร ซึ่งแบบ ชั่วคราวนั้น โดยใช้สารที่มีการผลิตมาจากสารที่สกัดธรรมชาติ เมื่อทำการฉีดเข้าไปในบริเวณที่ต้องการแก้ไขแล้ว จะยังคงสภาพอยู่ได้ประมาณ 4 – 6 เดือน บอกเลยว่าตัวนี้ มีความปลอดภัยสูง ทั้งยังสามารถหายไปได้เองตามธรรมชาติ ส่วนอีกชนิดเรียกว่า ชนิดระดับถาวร อย่างพวก ซิลโดคน ที่จะให้ตัวผลลัพธ์นั้น อยู่แบบถาวรบอกเลยว่า ไม่สามารถที่จะทำการสลายออกเองได้ แน่นอนว่าเจ้าตัน้ อาจจะมีผลข้างเคียงในระยะยาว และเราก็อยากจะแนะนำว่า ไม่ให้ฉีดชนิดนี้ด้วยเช่นกัน

สำหรับการ ฉีดฟิลเลอร์ นั้น โดยส่วนใหญ่จะใช้เวลาโดยประมาณ 15 – 30 นาที แน่นอนว่าเมื่อฉีดในตำแหน่งที่เราต้องการจะทำการแก้ไขแล้ว มันจะสามารถเห็นผลได้ทันที และก็จะยิ่งเห็นผลได้แบบชัดเจนที่สุดก็ในช่วงวันที่ 5 โดยให้ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะสามารถอยู่ได้นานถึง 6 เดือน หรือบางครั้งก็จะขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน หากถามว่าใครที่เหมาะที่จะทำ ฟิลเลอร์ นี้ แน่นอนว่าจะต้องเหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอยหรือร่องลึกรอบดวงตา หรือจะเป็นบริเวณมุมปาก แน่นอนว่ามันช่วยในการปรับแต่งรูปหน้าหรือทำให้รูปร่างให้ได้ส่วนสัดที่ดี ซึ่งมันจะช่วยเติมเต็มแก้มที่ตอบให้มีความเปล่งปลั่งและเต่งตึง รวมไปถึงลำคอ หลังมือและบริเวณอกได้อีกด้วย

หรือถ้าใครอยากอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถคลิกเข้าไป ตามลิ้งก์ข้างใต้นี้ได้นะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareconsult.com/

คอมเมนต์ถูกปิด
เข้าสู่ระบบ   |   สมัครสมาชิก

<< ตุลาคม 2018 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      [ Add to my favorite ] [ X ]