• moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : moonewzii1@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-03-09
  • จำนวนเรื่อง : 43
  • จำนวนผู้ชม : 22829
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
สุขภาพ ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง รีวิว คลินิกความสวยความงาม !
แหล่งปรึกษา ข้อมูล ความสวยความงาม ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา การผ่าตัดลดน้ำหนัก รวมจนถึง รีวิว คลินิก ถ้าไม่รู้จะทำที่ไหนดี เราพร้อม แนะนำเลย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rattinan
วันศุกร์ ที่ 19 ตุลาคม 2561
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 346 , 10:12:22 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังฉีดโบท๊อกซ์

สำหรับสาว ๆ ที่รู้สึกว่า ใบหน้าของตัวเอง มีความหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ทำให้รู้สึกว่า ตัวเองนั้น รู้สึกไม่มั่นใจ เวลาออกไปไหนมาไหน จึงทำให้สาว ๆ อยากที่จะหาวิธีในการทำให้ใบหน้านั้น มีความกระชับมากขึ้น ซึ่งวิธีหนึ่งที่ดูเหมือนว่าคนส่วนใหญ่จะใช้กันนั้น คือการทำศัลยกรรม แต่เชื่อเถอะว่า บางครั้ง การศัลยกรรมนั้น ก็ไม่ค่อยปลอดภัย และยังเสายงต่อชีวิตอีกด้วย ดังนั้น มีอีกหนึ่งวิธีที่จะสามารถช่วยให้สาว ๆ มีใบหน้าที่กระชับมากขึ้น นั่นก็คือ การฉีดโบท๊อกซ์

อย่างที่เราบอกกันว่า การฉีดโบท็อกซ์ นั้น  ถือเป็นหนึ่งในวิธีการที่จะช่วยในการยกกระชับใบหน้า แต่ถึงอย่างนั้น การที่เราจะทำการฉีดโบท๊อกซ์ นั้น สิ่งแรกที่เราจะต้องให้ความสนใจก่อนเลย นั่นก็คือ การหาข้อมูล ซึ่งการหาข้อมูลในสมัยนี้ก็ไม่ได้ยากอะไร คุณสามารถทำการหาข้อมูลได้จากคำติชมจาคนที่เคยได้เข้ารับการฉีดแล้ว ไม่ต้องห่วงเลยว่า ถ้าเราอ่านเยอะ ๆ เราจะสามารถรู้ได้เลยว่า ที่ไหนดี ที่ไหนไม่ดี อีกหนึ่งอย่างที่คุณจะต้องให้ความสนใจ คือการที่คุณ เข้ารีบการฉีดโบท็อกซ์ คุณจะต้องทำอย่างไรบ้าง แน่นอนว่า ศึกษาข้อมูลนั้น ควรศึกษาข้อมูล ทั้ง ก่อนทำการฉีดและ หลังฉีดโบท๊อกซ์

ซึ่ง ก่อนฉีดโบท็อกซ์ นั้น ก็มีข้อควรปฎิบัติมากมาย แต่ที่เราจะเน้นกันในบทความนี้ คือ ช่วงหลังฉีดโบท๊อกซ์ เพราะบางคนอาจจะหลงลืมไปว่า หลังจากที่เราไปทำการฉีดโบท็อกซ์ มันย่อมมีผลกระทบแน่นอน เอาล่ะ เรามาดูก่อนเลยว่า หลังฉีดโบท๊อกซ์ ห้ามทำอะไร สำหรับคนที่ไปฉีดโบท็อกซ์มา สิ่งที่คุณห้ามทำเลยคือ ไม่ควรพาร่างกายไปอยู่ในที่ร้อน ๆ ไม่ว่าไปอบไอน้ำ อบซาวน้ำ เพราะว่ามันจะส่งผลโดยตรงต่อสารโบท็อกซ์ได้ 

ส่วนถ้าจะถามว่า หลัง ฉีดโบท็อกซ์ ห้ามกินอะไร สิ่งที่ห้ามกินนั้น คือ อย่ารับประทานยาจำพวก แอสไพริน วิตามินอี  รวมไปถึงสมุนไพรร้อน อย่าง แปะก๊วย โสม ที่สำคัญไม่ควรรับประทานดื่มแอลกอฮอล์ เพราะมันจะมีผลทำให้โบท็อกซ์ออกฤทธิ์ไม่ดีหรืออาจจะทำให้เกิดริ้วรอยที่แผลบริเวณตำแหน่งที่มีการฉีดโบท็อกซ์

สำหรับข้อห้ามหลัง ฉีดโบท๊อก นั้น มีอยู่มากมาย นอกจากไม่ควรทำอะไร หรือไม่ควรทานอะไร เช่น ห้ามนอนราบ 3 ชม. หลังทำ ห้ามนวดบริเวณที่ฉีด ช่วงเดือนแรกไม่ควรนวดหน้าแรงๆ หรือ ไม่ควรการทำ treatment ร้อน โดยเฉพาะผู้ที่ฉีดหน้าเรียว ควรทำการงดเว้นการเคี้ยวหมากฝรั่ง

ส่วนอาการหลังฉีดโบท๊อกซ์นั้น ถ้าคุณทำหน้าเรียว เวลาพูด ก็จะรู้สึกว่าหน้าตึง ๆ หัวเราะก็แปลกๆ แสดงอารมณ์ได้อย่างไม่เต็มที่ ส่วนอาการที่เกิดจากผลข้างเคียง อาจจะเริ่มตั้งแต่ มีอาการผื่นแดง ปวดบวม หน้ามืด เวียนหัว เห็นภาพไม่ชัด ซึ่งอาจจะต้องระวัง ผิวหน้าจะมีความเงางามผิดปกติ แต่ก็ถือว่าสวยอยู่สิ่งสุดท้าย บอกเลยว่าเป็นผลข้างเคียง ที่ทุกคนอยากได้อย่างแน่นอน นั่นก็คือ คุณจะได้หน้าเรียวสวย อย่างที่คุณต้องการก่อนไปทำการ ฉีดโบท็อกซ์ อย่างแน่นอน

หวังว่าบทความนี้คงจะมีประโยชน์นะ เห็นหรือยังว่า botox ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย

ขอบคุณเนื้อหาจาก https://www.vsquareconsult.com

คอมเมนต์ถูกปิด
เข้าสู่ระบบ   |   สมัครสมาชิก

<< ตุลาคม 2018 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      [ Add to my favorite ] [ X ]