• moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : moonewzii1@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-03-09
  • จำนวนเรื่อง : 44
  • จำนวนผู้ชม : 23535
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
สุขภาพ ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง รีวิว คลินิกความสวยความงาม !
แหล่งปรึกษา ข้อมูล ความสวยความงาม ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา การผ่าตัดลดน้ำหนัก รวมจนถึง รีวิว คลินิก ถ้าไม่รู้จะทำที่ไหนดี เราพร้อม แนะนำเลย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rattinan
วันอังคาร ที่ 13 สิงหาคม 2562
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 204 , 22:37:28 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แป้งเจ้านางเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ที่สวยจนใคร ๆ ต้องเรียกว่า นางฟ้า

หลังจากที่เราได้ใช้ แป้งเจ้านาง แล้ว  ไม่รู้ทำไมมีแต่คนเรียกเราว่า นางฟ้า! นางฟ้า!  ใครเรียกเรากันนะ รู้สึกเขินจัง สงสัยเป็นเพราะความสวยงดงามของเรากับใบหน้าที่กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ปกปิดรอยสิว รอยหมองคล้ำ ของเราได้อย่างเนียนกริบจนไม่มีใครมองเห็นเลย ว้าววิเศษสุด! อะไรเช่นนี้

เคยได้ยินคำว่า เจ้านาง ในสมัยก่อน ที่ใครได้รับตำแหน่งเป็นเจ้านางแล้ว จะต้องมีรูปโฉมที่สวยงามสง่าเหมือนเจ้านางในราชวงศ์ ปัจจุบันเปรียบได้กับผู้หญิงที่มีความสวยงามทั้งใบหน้าและจิตใจเพียบพร้อมไปด้วยคุณความดีที่ทำต่อสังคมและต่อทุกคน  แต่สำหรับใบหน้าจะสวยงดงามจนใครเห็นแล้วต้องอยากสัมผัสยิ่งขึ้นได้ด้วยการใช้แป้งพัฟผสมรองพื้น อย่างแป้งเจ้านาง เป็นตัวช่วยพิเศษสุด

เรามาเปิดตัวนางเอก แป้งเจ้านาง แป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรพิเศษ มาในกล่องสีทองสวยงามทั้งหมด 3 สี ได้แก่ No.01 ผิวขาว,  No.02 ผิวสองสี, No.03 ผิวสีแทน  เมื่อเริ่มเปิดดูข้างใน จะมีกระจกให้ด้านนึง และก็มีพัฟวางอยู่ด้านบนพัฟแน่นนุ่มเนียนดี  และจะมีพลาสติกใสกั้นอยู่ระหว่างแป้งกับพัฟ  ส่องซูมอินเข้าไปดูเนื้อแป้งจะปั๊มลายเจ้านางเหมือนหน้าตลับเลย  จากนั้นค่อย ๆ นำพัฟนุ่ม ๆ แตะแป้งเจ้านาง ก็รู้สึกว่านุ่มดี แอบมีชิมเมอร์ นิด ๆ และมีกลิ่นหอมละมุนอ่อน ๆ 

สำหรับตัวเนื้อแป้งเบอร์ 1 จะออกเป็นโทนชมพู ส่วน เบอร์ 2 กับ 3 จะออกเป็นโทนสีเหลือง ลักษณะการเกลี่ยแป้งจะเกลี่ยง่าย ตัวแป้งกันน้ำเหงื่อดี ติดทนนาน ไม่เป็นคราบ สีแป้งไม่เปลี่ยนขนาดเอาสเปร์ยน้ำแร่ฉีดทั่วใบหน้าแล้ว ตัวเนื้อแป้งยังคงติดอยู่ได้นาน ทาแล้วไม่หมองระหว่างวัน

เพราะจุดเด่นของแป้งเจ้านางคือ เน้นการปกปิด เกลี่ยง่าย มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ไม่เป็นคราบ สีแป้งไม่เปลี่ยน ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน มีค่า SPF 20 PA+++ มีดีมากในเรื่องของการปกปิด เปรียบได้จากก่อนทากับหลังทาที่ได้ใบหน้าที่ขาวกระจ่างใส ปกปิดได้เริ่ดมาก ๆ แทบจะไม่เห็นรอยดำเลยด้วย และที่ พิเศษสุดมีสารกันแพ้ระคายเคืองทำให้แป้งเจ้านางเหมาะกับทุกสภาพผิวที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องหลงรัก

ด้วยคุณค่าทางความงามทำให้ แป้งเจ้านาง แป้งพัฟของคนไทยเป็นแป้งพัฟที่ขายดี และเป็นที่นิยมในแวดวงสาว ๆ คนในวงการ ดารา ไฮโซ ด้วยราคาที่สบายกระเป๋ามาก  ๆ ครองใจสาวไทยได้อย่างงดงามจนรับรองว่าแฟนคุณจะต้องอดไม่ได้ที่จะต้องสัมผัสกับความสวยของคุณ และจะต้องตกหลุมรักคุณอย่างแน่นอน

คอมเมนต์ถูกปิด
เข้าสู่ระบบ   |   สมัครสมาชิก

<< สิงหาคม 2019 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31[ Add to my favorite ] [ X ]