• moonewzii1
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : moonewzii1@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-03-09
  • จำนวนเรื่อง : 50
  • จำนวนผู้ชม : 30319
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
สุขภาพ ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง รีวิว คลินิกความสวยความงาม !
แหล่งปรึกษา ข้อมูล ความสวยความงาม ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา การผ่าตัดลดน้ำหนัก รวมจนถึง รีวิว คลินิก ถ้าไม่รู้จะทำที่ไหนดี เราพร้อม แนะนำเลย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rattinan
วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by moonewzii1 , ผู้อ่าน : 363 , 22:41:39 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉีดโบท็อกที่ไหนดี 

ปัจจุบันสาวๆแบบเราอยากสวยอยากปังกันทั้งนั้นใช่ไหมค่ะและการที่เราจะสวยปังแบบใช้ระยะเวลาไม่นานก็คงไม่พ้นการฉีดโบท็อกจึงทำให้การฉีดโบท็อกเติบโตขึ้นเป็นอย่างมากดังนั้นจึงทำให้สาวๆอยากฉีดโบท็อกกันใช่ไหมค่ะแต่ก่อนที่เราจะตั้งคำถามว่าเราควรไปฉีดโบท็อกที่ไหนดีเราควรมาทำความรู้จักกับ โบท็อก (Botox) ก่อนว่ากระบวนการทำงานขอโบท็อกเป็นอย่างไรบ้างงั้นเราไปเริ่มทำความรู้จักกับโบท็อกกันดีกว่า

 

โบท็อก (Botox) คืออะไร?

โบท็อก (Botox) หรือมีอีกชื่อว่า โบทูลินัม ท็อกซิน เอ (Botulinum toxin A) เป็นสารสกัดจากแบคทีเรียสายพันธุ์เฉพาะ ซึ่งจะมีคุณสมบัติที่สามารถจับกับปลายเส้นประสาทเพื่อทำหน้าที่ในการควบคุมกล้ามเนื้อเพื่อเข้าไปยับยั้งกล้ามเนื้อในบริเวณที่ได้ทำการฉีดโบท็อกเข้าไปจึงทำให้กล้ามเนื้อในส่วนนั้นไม่สามารถทำการหดตัวได้และทำให้กล้ามเนื้อมีสภาพที่คลายตัวนั้นเอง 

 

ไม่ใช่ทุกคนนะที่สามารถฉีดโบท็อกได้…...แล้วใครบ้างละที่ไม่สามารถฉีดได้

ผู้ที่มีอาการแพ้สาร Botulinum ,ผู้ที่อยู่ในช่วงกำลังตั้งครรภ์หรือกำลังให้นมบุตรอยู่ ,บูคคลที่เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงขั้นรุงแรงและผู้ที่เป็นโรคเลือดและเลือดนั้นหยุดยาก

 

ข้อดีการฉีดโบท็อก (Botox)

ช่วยในการยกกระชับใบหน้า รวมไปถึงการลดเรือนริ้วรอยต่างๆและสามารถรักษาอาการคิ้วตก และการฉีดโบท็อกยังมีประโยชน์ต่อทางการแพทย์อีกด้วยซึ่งจะเข้ามาช่วยในเรื่องการลดอาการที่มีความเกี่ยวข้องกับอาการของไมเกรน ช่วยป้องกันไม่ให้กล้ามเนื้อเกิดการกระตุก  และที่สำคัญเราสามารถเห็นผลจากการฉีดได้อย่ารวดเร็วโดยใช้ระยะเวลาไม่เกิน 1 เดือน และการฉีดโบท็อกนั้นราคามักจะไม่สูงมากเพราะในปัจจุบันนี้มีโบท็อกให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ

 

ฉีดโบท็อกที่ไหนดี เรามี 4 เทคนิดง่ายๆสำหรับการเลือกคลินิก

1.อย่างแรกเลยคลินิกต้องมีความน่าเชื่อถือต้องมีเขที่ใบอนุญาต 11 หลักประกอบกิจการ ถ้าไม่มีอย่าเข้าเด็ดขาดเลยนะอาจจะเป็นคลินิกเถื่อนก็ได้นะ

2.โบท็อกที่ใช้ต้องเป็นของแท้ มีคุณภาพและผ่านการรับรอง อย. 

3.คุณหมอที่ฉีดโบท็อกต้องเป็นหมอเฉพาะทาง หรือถ้าไม่มั่นใจให้เช็คได้ที่ได้ที่ Link : https://www.tmc.or.th/check_md/

4.ต้องมีการรีวิวจากผู้ที่เข้ารับการฉีดโบท็อกจริง ยิ่งรีวิวเยอะยิ่งดีนะ

 

เราจะไปฉีดโบท็อกที่ไหนดีละ

เขาว่ากันว่าเป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยยิ่งตอนนี้กระแสหน้าเรียว ผิวสวยไร้ริ้วรอยหรือการฉีดเพื่อทำให้ใบหน้าของเราดูเด็กลงนั้นกำลังมาแรงในปัจจุบันจนทำสาวๆหลายคนเกิดความลังเลใจว่าเราควรจะไปฉีดโบท็อกที่ไหนดี วันนี้เราจะมาทำให้สาวๆหมดคำถามว่าเราควรไปฉีดโบท็อกที่ไหนดีให้หายไป เพราะวันนี้เรามีคลินิกดีๆสำหรับการฉีดโบท็อกมาแนะนำสำหรับมือใหม่หรือสำหรับสาวๆที่เคยทำการฉีดโบท็อกมาแล้วแต่ต้องการฉีดโบท็อกที่ราคาไม่แพง และมีคุณภาพรวมถึงผลรับที่พึงพอใจรวมไปถึงการบริการดีประทับใจสุดๆพูดมาขนาดนี้แล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าสาวๆควรไปฉีดโบท็อกที่ไหนกันดีนะ

 

ฉีดโบท็อกที่ไหนดี…....มาฉีดโบท็อกที่ V Square Clinic สิค่ะ

ต่อไปนี้เราจะหมดคำถามเกี่ยวกับบการไปฉีดโบท็อกที่ไหนดี เพราะทางเราได้ทำการเปิดลายแทงให้สาวๆได้ไปฉีดโบท็อกกันที่ V Square Clinic  มาที่นี้ไม่ต้องกลัวสาวๆมั่นใจได้ว่าไม่มีโบท็อกปลอมแน่นอนค่ะเพราะโบท็อกที่ V Square Clinic นั้นมีการแกะกล่อง เปิดขวดใหม่ให้ลูกค้าที่เข้ารับบริการฉีดโบท็อกดูโดยละเอียดทั้งหมด

โดยทางคลินิกจะคำนึงถึงความคุ้มค่า ความปลอดภัย โดยทาง V Square Clinic มีทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ในการฉีดโบท็อกมาแล้ว 6-10 ปีด้วยกันและทางคลินิกยังทำการรับประกันผลของการฉีดโบท็อกทุกเคสรวมไปถึงการนัดติดตามผลหลังทำอีกด้วย  แถมมีรีวิวจากผู้ที่ฉีดโบท็อกกับคลินิกมากมายเลยนะ

ขั้นตอนของการฉีดโบท็อก มี 3 ขั้นตอนด้วยกันจ่ะ

1.คุณหมอจำทำการประเมินปัญญาของสาวๆและคำนวนยูนิตที่ใช้ในแต่ละจุดรวมไปถึงกำนอดจุดที่ทำการฉีดโบท็อก

2.การทำความสะอาดใบหน้าและทำการประคบน้ำแข็งในบริที่จะทำการฉีดโบท็อก

3.คุณหมอจะลงมือฉีดโบท็อกเพื่อแก้ไขปัญหาของคนไข้

ไปฉีดโบท็อกที่ไหนดีนะของ V Square Clinic 

มีคลินิกให้เลือกทั้งหมด 12 สาขาด้วยกัน ดังนี้ 

1.สยามสแควร์วัน

2.เดอะวอล์ค ราชพฤกษ์

3.เมเจอร์ รัชโยธิน

4.เดอะวอล์ค เกษตรนวมินทร์

5.เกตเวย์ เอกมัย

6.ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

7.เดอะมอล์ บางกะปิ

8.เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

9.ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

10.เซ็นทรัล พระราม2

11.เซ็นทรัล บางนา 

12เซ็นทรัล อิสวิลล์ 

ต่อไปนี้สาวๆก็คงหมดปัญหาสำหรับคำถามการไปฉีดโบท็อกที่ไหนดีกันแล้วนะคะ สาวๆคนไหนที่สนใจในการฉีดโบท็อก สามารถสอบถามข้อมูลหรือปรึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.vsquareclinic.com/ หรือ Line ID : @vsqclinic  หรือโทร 091-9137000 หรือ Walk in เข้าไปสอบถามตามสาขาได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.vsquareclinic.com/blogs/must-know-about-botox/
คอมเมนต์ถูกปิด
เข้าสู่ระบบ   |   สมัครสมาชิก

<< กุมภาพันธ์ 2020 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29[ Add to my favorite ] [ X ]