• เราคนไทย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2015-03-13
  • จำนวนเรื่อง : 262
  • จำนวนผู้ชม : 137415
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
แบกเป้ สะพายกล้อง
เข้าใจ เข้าถึง รวดเร็ว ซื่อตรง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rcp
วันเสาร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2558
Posted by เราคนไทย , ผู้อ่าน : 921 , 14:00:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายสุรินทร์ โตทับเที่ยง นักธุรกิจรายใหญ่ใน จ.ตรัง เตรียมให้ทนายความดำเนินคดีกับพี่ชายคนโต หลังออกหนังสือห้ามตัวเอง และครอบครัวสายตรงใช้นามสกุล "โตทับเที่ยง" นายสุรินทร์ โตทับเที่ยง ให้ทนายความทำหนังสือโต้แย้งคำประกาศของพี่ชาย คือนายสุธรรม โตทับเที่ยงกรณีนายสุธรรมมีหนังสือห้ามตัวเอง และครอบครัวสายตรงใช้นามสกุล "โตทับเที่ยง" โดยหนังสือโต้แย้งระบุว่า ที่ผ่านมา นายสุรินทร์ได้กระทำในสิ่งที่ถูกต้องตามก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 29 พฤษภาคม 2558
Posted by เราคนไทย , ผู้อ่าน : 895 , 13:21:16 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"ประยุทธ์" ปัด คสช.ถกแก้ ม.38 ต่ออายุให้ สนช. - สปช. บอกให้ไปดูถ้าร่าง รธน.ไม่ผ่านแล้วจะทำอย่างไร และถ้าผ่านแต่ไม่มีคนสายปฏิรูปจะทำยังไง ลั่นพาสปอร์ต "ทักษิณ" มีกี่เล่มจะถอนให้หมด              วันนี้ (29 พ.ค.) ที่ทำเนียบรัฐบาล เมื่อเวลา 11.30 น.พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวมีการหารือในกลุ่มคสช. เพื่อแก้ไขรัฐธรรมนูญมาตรา 38 ต่ออายุให้สน....

อ่านต่อ

Posted by เราคนไทย , ผู้อ่าน : 607 , 09:05:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โวยหมอเมืองสองแคว คนไข้ไส้ติ่งแตก เป็นความผิดของใคร??? ชาวสังคมออนไลน์ได้แชร์ภาพและข้อความจากสมาชิกเฟซบุ๊ค ชื่อ กฤษณา กอสัมพันธ์ โดยได้โพสต์ข้อความถึง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่คนไข้ไส้ติ่งแตกแต่ไม่ได้รับความใส่ใจจากเจ้าหน้าที่ โดยระบุว่า นางลา แซ่ม้า ได้เกิดอาการปวดท้อง มารักษาที่โรงพยาบาลพุทธชินราช แพทย์เจ้าของไข้วินิจฉัยว่า เป็นถุงน้ำในมดลูก ผ่าตัดถุงน้ำ หลังผ่าตัด ยัง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤษภาคม 2558
Posted by เราคนไทย , ผู้อ่าน : 926 , 15:01:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในยุคของการแข่งขัน ประชาชนแย่งกันกิน แย่งกันอยู่ ทรัพยากรของประเทศมีจำกัด ภายใต้ระบบทุนสามานย์แฝงอยู่ในระบบการค้าเสรี ถ้ากลไกกฎหมายบ้านเมือง กระบวนการยุติธรรมมีปัญหา เมื่อนั้นจะเกิดความไม่เป็นธรรม คนด้อยโอกาส คนยากจนถูกเอาเปรียบไร้หนทางแข่งขันรอดยาก               ถ้ายังอยู่ได้ สภาพที่จะลืมตาอ้าปาก ดิ้นรนหาข้าวกินได้ครบมื้อ แสนยากเย็น               เราได้เห็นการบุกรุกพื้นที่สาธารณะ ป่าสงวน อุทยานแห่งช....

อ่านต่อ


/7