• เก๋สรรพากร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kamonrat_kae_mon@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-03
  • จำนวนเรื่อง : 37
  • จำนวนผู้ชม : 34396
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
มวย บอล
เกี่ยวกับกีฬา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rd-co-th
วันพุธ ที่ 11 กรกฎาคม 2550
Posted by เก๋สรรพากร , ผู้อ่าน : 1395 , 11:22:14 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โลมา" ดังมากแล้ว "บู้" สร้าง "วุฒิชัย" ต่อ

เสี่ยบู้ เมืองเพชร ยอมรับมีเป้าหมายในการจะผลักดัน วุฒิชัย เวลล์ดันภูเก็ต ให้เป็นมวยแนวหน้าของวงการมวยต่อจากโลมาอีกคน หากโชว์ฟอร์มการชกได้ดี ในรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ ที่อ้อมน้อย
เสี่ยบู้ เมืองเพชร โปรโมเตอร์ศึกเพชรสุภาพรรณ และทีมงานศึกจ้าวมวยไทย เวทีสยามอ้อมน้อย เปิดใจที่ผ่านมาตนเอง ได้สร้าง "โลมามหาภัย" เดชณรงค์ ศิษย์จ่าบูรณ์ ให้เป็นมวยแนวหน้าของวงการมวยมาแล้ว และเป็นนักมวยเงินแสนคนแรกของศึกเพชรสุภาพรรณ ที่ตนเองสร้างมากับมือนับเป็นความภาคภูมิใจ ที่ได้มีส่วนในการสร้างโลมา แต่ว่ายังไม่หมดเพียงแค่นี้ ยังมี วุฒิชัย เวลล์ดันภูเก็ต นักชกรุ่นน้องของ โลมา อีกคนหนึ่ง ซึ่งอยู่ในแผนสร้าง เป็นมวยแนวหน้าของศึกเพชรสุภาพรรณ เช่นกัน
"ผมยอมรับมีเป้าหมายในการจะผลักดัน วุฒิชัย เวลล์ดันภูเก็ต ให้เป็นมวยแนวหน้าของวงการมวยต่อจาก โลมา อีกคน หากโชว์ฟอร์มการชกได้ดี ในรายการศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ ที่อ้อมน้อย ก็มีรายการใหญ่ที่ลุมพินีรออยู่แน่นอน เพราะวุฒิชัยถ้าเทียบกับโลมาสมัยที่เขาน้ำหนัก 102 ปอนด์ ด้วยกันผมบอกเลยว่า วุฒิชัยเก่งกว่าโลมามาก อาวุธเยอะกว่า เป็นมวยหัวใจดี สู้ต่อยสนุก ชกถูกตลาดแฟนมวยชอบ มวยแบบนี้เราจะไม่สร้างไม่ป้อนรายการให้ชกต่อเนื่องได้อย่างไร" เสี่ยบู้กล่าว
"ฮั้ว" เปิดแฟ้ม "ศึกบู้" เปิดซิงทุกคู่
ฮั้ว ปากช่อง มือโปรศึกเพชรสุภาพรรณ เผยคู่มวยในรายการศึกเพชรสุภาพรรณ วันศุกร์ที่ 13 ก.ค.นี้ ที่ลุมพินี ทุกคู่ของรายการเปิดสมุดบันทึกดูแล้วยังไม่เคยพบกันมาก่อน ในรายการนัดนี้เป็นครั้งแรกทุกคู่
มือโปรศึกเพชรสุภาพรรณ ฮั้ว ปากช่อง เปิดเผยคู่มวยในรายการศึกเพชรสุภาพรรณ วันศุกร์ที่ 13 ก.ค.นี้ ที่ลุมพินี คู่เอก โฮกุน ศิษย์ครูวัต พบ ณัฐพล พ.เพื่อนร่วมสร้าง คู่รอง น้องเบียร์ โชคงามวงศ์ พบ ตะวันฉาย ศักดิ์หิรัญชัย, ศรีพัฒนาเล็ก ส.เพลินจิต พบ รุ่งเพชร ว.สังข์ประไพ,แสนเก่ง จ.นพรัตน์ ขยี้ เหลี่ยมเพชร ศิษย์บุญมี,ปราบศึก โชคงามวงศ์ พบ ก้องศักดิ์ ศิษย์บุญมี ,ก่อนเวลา พิพัฒน์พงษ์ จ.นพรัตน์ พบ ปริญญาฉัตร ศิษย์กำนันเหลียว ,ป้อมปืน เกียรติช่องเขา เดิมพัน 3 แสนบาท กิตติชัย โฮมเคทอง,ขาวสด เกียรติวิพัฒน์ พบ ฟ้าใส เกียรติภาคิน และ เพชรสายฟ้า ต.บางแสน พบ ลำน้ำมูล ศักดิ์ชัยโชติ ทุกคู่ของรายการตนเองเปิดสมุดบันทึกสถิติการชกของนักมวยทุกคนดูดูแล้วยังไม่เคยพบกันมาก่อนทั้งสิ้น ในรายการนัดนี้เป็นครั้งแรก
"เราพยายามทำงานหนักเพื่อให้แฟนมวยได้ดูคู่แปลกๆ ใหม่ๆ พร้อมการหานักชกดาวรุ่งรุ่นใหม่ๆ มาเสริมวงการมวยมาเสริมในศึกของเรา ของกลุ่มด้วย เราจึงจำเป็นต้องสร้างอย่างต่อเนื่อง อย่างรายการวันศุกร์ที่ 13 ก.ค. ไม่น่าเชื่อผมเปิดสมุดสถิติการชกของนักมวยทุกคนและทุกคู่ดูแล้ว ยังไม่มีคู่ไหนเคยชกกันมาก่อน พบกันในรายการนัดนี้เป็นครั้งแรกทุกคู่" ฮั้ว ปากช่อง กล่าว
นน. จุดเปลี่ยน "อัศนีย์" รอเชือด
เอ ศิษย์มนต์ชัย มองเกมมวยคู่ "พระเอกเงินล้าน" อัศนีย์ สุวรรณ ล้างแค้น ปาฏิหาริย์ ส.กิตติชัย ร่วมศึกวันทรงชัย 11 เสาร์ที่ 7 ก.ค.นี้ เวทีมวยกรุงเทพ จุดเปลี่ยนของเกมน่าจะอยู่ที่การต่อรองน้ำหนักกันถึง 2 ปอนด์ โดยเฉพาะไฟต์นี้ อัศนีย์ ได้รับการเทรนอย่างดีจาก "ไอ้เสือแผ่น" สานิตย์ วิชิตเกรียงไกร นำเอาเทปที่แพ้ไฟต์ก่อนมาศึกษาทางมวยอย่างละเอียดยิบ
ยังค้างคาใจกับเกมการชกครั้งก่อน ที่เวทีมวยชั่วคราว อ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ ระหว่าง อัศนีย์ สุวรรณ หรือ เพชรสีหมอก ศิษย์มนต์ชัย พระเอกเงินล้านจากภาพยนต์เรื่อง "บิวตี้ฟูลบ็อกเซอร์" กับ ปาฏิหาริย์ ส.กิตติชัย โดยไฟต์นั้นปาฏิหาริย์เบียดเอาชนะในยกท้ายๆ ไปอย่างสนุก แต่ทางมวยมาเจอกันอีกครั้งร่วมศึกวันทรงชัย 11 เสาร์ที่ 7 ก.ค. นี้ เวทีมวยกรุงเทพช่อง 11 ถ่ายทอดสดทั่วประเทศ เวลา 14.30-16.30 น.
ความพร้อมของ อัศนีย์ ในครั้งนี้ได้รับการเปิดเผยจาก "เอ ศิษย์มนต์ชัย" พูนศักดิ์ ศรีประเสริฐ ยืนยันความพร้อม ความฟิต ยอดเยี่ยมมาก จุดเปลี่ยนของเกมน่าจะอยู่ที่การได้เปรียบน้ำหนัก 2 ปอนด์ คือมา 123 ปอนด์ ส่วนปาฏิหาริย์ มา 121 ปอนด์ แก้ทางมวยมาอย่างดี ดูเทปที่แพ้ครั้งก่อนอย่างละเอียดยิบที่สำคัญ ได้อดีตยอดมวยไทย "ไอ้เสือแผ่น" สานิตย์ วิชิตเกรียงไกร มาช่วยติวเข้มอย่างดี ด้วย

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน