• เก๋สรรพากร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kamonrat_kae_mon@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-03
  • จำนวนเรื่อง : 37
  • จำนวนผู้ชม : 34170
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
มวย บอล
เกี่ยวกับกีฬา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rd-co-th
วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม 2550
Posted by เก๋สรรพากร , ผู้อ่าน : 1491 , 10:27:18 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลุ้น "เพชรสุริยา" ออกตู้
แฟนมวยย่านคลองสามวา มีนบุรี หนองจอก เรียกร้องให้โปรโมเตอร์ "บิ๊กซ้ง" ทรงชัย รัตนสุบรรณ นำเอามวยคู่ เพชรสุริยา ลูกทรายกองดิน ดวล นัฐพล ศิษย์ครูยศ นำมาชกออกตู้ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 11 เสาร์ที่ 14 ก.ค. นี้ที่เวทีมวยกรุงเทพ เพราะ เพชรสุริยารายนี้เป็นมวยเก่ง มีอนาคต และมีจุดขายมาจากครอบครัวตระกูลมวย 12 คนพี่น้องชายหญิงชกมวยหมด น่าจะสร้างผลงานได้โดดเด่นอีกทั้งคู่ชกเป็นลูกศิษย์ของอดีตแชมป์โลก ยอดดำรงค์ สิงห์วังชา ต้องมีอะไรดีมาโชว์เช่นกัน
ศึกวันทรงชัย 11 เสาร์ที่ 14 ก.ค.นี้ เวทีมวยกรุงเทพ ช่อง 11 ถ่ายทอดสดตามปกติเวลา 14.30-16.30 อีกคู่ที่คาบเกี่ยวกับการถ่ายทอดสด คือคู่ 5 เพชรสุริยา ลูกทรายกองดิน เจอกับ นัฐพล ศิษย์ครูยศ ยอดมวยดาวรุ่งรุ่นใหม่ สายเลือดใหม่ที่น่าจับตามองด้วยกัน อย่างไรก็ตามแฟนมวยจากย่านคลองสามวา มีนบุรี หนองจอก เรียกร้องให้โปรโมเตอร์ "บิ๊กซ้ง" ทรงชัย รัตนสุบรรณ นำเอาคู่มวยคู่นี้ออกตู้ให้ได้ โดยเฉพาะ เพชรสุริยา รายนี้เป็นมวยเก่งมีอนาคตเหลี่ยมเข่าไม่ธรรมดา โอกาสก้าวขึ้นมาเป็นมวยเอกนั้นมีสูงด้วย ที่สำคัญเป็นมวยที่มีจุดขาย มาจากครอบครัวตระกูลมวย "ยูฮันเงาะ" ที่พี่น้อง 12 คนทั้งชายหญิงขึ้นชกมวยทั้งหมด ก่อนหน้านี้พี่สาว เพชรอุมา เจแบคยิม คว้าแชมป์มวยหญิง เอสวัน และพี่ชาย ม่านฟ้า ลูกทรายกองดิน คว้าแชมป์มวยสากลเวทีราชดำเนินมาหมาดๆ
ส่วนคู่ชกของ เพชรสุริยา ในไฟต์นี้ไม่ธรรมดา ต้องเจอกับ นัฐพล ศิษย์ครูยศ ลูกศิษย์ของอดีตแชมป์โลก ยอดดำรงค์ สิงห์วังชา นั่นเอง

"ศรนารายณ์" หั่น "แดนชัย"
มือโปร ปิง ศิษย์เส่ย ยืนยันคู่มวยรายการ "ศึกพลังหนุ่ม" พุธที่ 18 ก.ค.นี้ ที่วิกแอร์ โผยังคงเดิม โดยมีขุนพลมวยวันทรงชัยมาร่วมแจมหลายคน คู่ชูโรงมั่นใจว่าเดือดแน่ เพราะเป็นมวยสไตล์คล้ายๆ กัน ศรนารายณ์ ตะวัน กับ แดนชัย ต.ศิลาชัย ค่ายมีระดับแฟนมวยเชื่อถือทั้งสองค่าย
"ศึกพลังหนุ่ม" ของโปรโมเตอร์ "แชแม้" นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ นัดวันพุธที่ 18 ก.ค. 50 ณ สนามมวยราชดำเนิน จากการดูแลรายการโดย ปิง ศิษย์เส่ย แจ้งยืนยันคู่มวยล่าสุดกับ "มวยสยามรายวัน" คู่เอก ศรนารายณ์ ตะวัน วัดความแข็งแกร่งกับ แดนชัย ต.ศิลาชัย พิกัด 126 ปอนด์เท่ากัน คู่รอง ยอดแสนชัย ศิษย์มนต์ชัย ฉะกับ ยอดบัวบาน ป.ฐิติพงศกร 122 ปอนด์ และคู่ค้ำ โอฬาร อ.บุญเลิศ ลุย แสนศิริ ท.แสงเทียนน้อย 129-131 ปอนด์
ส่วนคู่มวยอื่นๆ เก้าล้าน เคซ่ายิม พบ มงคลดำ ศิษย์เส่ย, เพชรน่านฟ้า ศิษย์เส่ย พบ เขาทรายน้อย ก.กันแตง,ทองอนันต์ ศิษย์อนันต์ พบ สิงห์เกษม เด่นกัณหา, เอ็ม 100 เซเว่นฟาร์ม พบ นิวเกษม เด่นกัณหา,ธวัชชัย ว.วิศาลชัย พบ ยอดชาญชัย ส.มงคลเกตุ,เพชรอนันต์ ศิษย์อนันต์ พบ โอโร่รัก แพนเตอร์ และมวยสากล ขวัญไทย ช.ณ พัทลุง พบ ซอส เพชรจินดา
"ศึกพลังหนุ่มของ เจ็กแม้ นัดนี้ เราผสมดาวรุ่งของ ส.ม.ต. กับมวยดังจากศึกวันทรงชัยเหมือนเดิมครับ คู่เอกศรนารายณ์กับแดนชัย หลังจากที่ปรึกษาระหว่างทีมงานของ ส.ม.ต. กับวันทรงชัยแล้ว เราเชื่อว่าจะชกกันสนุก เพราะเป็นมวยสไตล์เดียวกัน เปิดเกมรุกมีเข่าในเป็นอาวุธเด็ดทั้งคู่ ล่าสุดก็ต่อยคู่เอกรายการระดับ 230 บาทมาแล้ว แต่วันที่ 18 นี้ศึกพลังหนุ่มจะเก็บเพียงแค่ 220 บาทเท่านั้นครับ" มือโปรปิง ทายาทอดีตกระบี่มือ 1 วิกแอร์ "ก๋งเส่ย" รายงานข่าว
"รุ่งนิรันดร์" โชว์เด็ด เงินล้านรออยู่
เสี่ยบู้ เมืองเพชร ต้องการให้ รุ่งนิรันดร์ ช.โค้วยูฮะอีซูซุ ที่มีโปรแกรมกับ ปานเพชร ช.ณ พัทลุง คู่เอกศึกจ้าวมวยไทยเสาร์ที่ 14 ก.ค.นี้ที่อ้อมน้อย ทำฟอร์มการชกให้ดีเหมือนหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา เพราะว่ามีรายการใหญ่ รายการเงินล้านในเดือนสิงหาคมนี้รออยู่
เสี่ยบู้ เมืองเพชร โปรโมเตอร์ศึกเพชรสุภาพรรณ เวทีลุมพินี ยอมรับตนเองต้องการเห็นและต้องการให้ รุ่งนิรันดร์ ช.โค้วฮะอีซูซุ ที่มีโปรแกรมกับ ปานเพชร ช.ณ พัทลุง คู่เอกศึกจ้าวมวยไทยเสาร์ที่ 14 ก.ค.นี้ที่อ้อมน้อย ทำฟอร์มการชกให้ดีเหมือนหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา เพราะว่าตนเองมีรายการ ศึกเพชรสุภาพรรณ นัดใหญ่ นัดเงินล้านที่ลุมพินี ในเดือนสิงหาคมนี้รออยู่ ถ้าฟอร์มดีตนเองได้พูดคุยกับทีมงานแล้วเราะจะเปิดโอกาสให้ รุ่งนิรันดร์ เขาได้ชกรายการใหญ่แน่นอน
"ผมต้องดูฟอร์มของรุ่งนิรันดร์ ในรายการศึกจ้าวมวยไทย เสาร์ที่ 14 ก.ค.นี้ ถ้าเขาโชว์ฟอร์มดี ผมมีรายการเงินล้านที่ลุมพินีในเดือนสิงหาคม นี้ต้องมีชื่อของ รุ่งนิรันดร์ ในรายการด้วยแน่นอนเพราะผมคิดมานานแล้วเหมือนกันว่าจะผลักดันเขาเป็นมวยแนวหน้าของศึกผมคนใหม่ จึงอยากให้เขาโชว์ฟอร์มให้ดี รุ่งนิรันดร์เป็นมวยที่เก่งและดีมากๆ คนหนึ่งของเราเหมือนกัน" เสี่ยบู้ กล่าว
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ตุ้มจิ๋ว วันที่ : 14/07/2007 เวลา : 10.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/namtan
simply9

เก๋ลองเอาความเห็นของตัวเองใส่ไปหน่อยดีมั๊ยค๊ะ...จะได้มีสีสัน

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน