มะเขือเทศสีแดงจัด
ความเพ้อฝันของคนบ้าระดับสามัญ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/redtomato
วันจันทร์ ที่ 23 มีนาคม 2552
Posted by มะเขือเทศสีแดงจัด , ผู้อ่าน : 1178 , 10:22:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“อี้-แทนคุณ” ยกนิ้ว สนพ.“ฟรีมายด์”                                                      เปิดตัวหนังสือดี..ดร.อาจอง “ด้วยรักบันดาล นิทานสีขาว”ฉบับคัดสรร !!!                        “อี้-แทนคุณ จิตต์อิสระ” พิธีกร - ดาราคุณธรรมยกนิ้ว สนพ.ฟรีมายด์ ร่วมกับ ร้านบุ๊คสไมล์ เปิดตัว หนังสือดีจากให้แง่คิดเยาวชน “ด้วยรักบันดาล นิทานสีขาว” ฉบับคัดสรร ซึ่งเป็นผลงานจากการเล่านิทานของ ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา โดยมีสื....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 มีนาคม 2552
Posted by มะเขือเทศสีแดงจัด , ผู้อ่าน : 3187 , 21:12:54 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

http://www.supawangreen.in.th/forum/viewtopic.php?t=1029หัวข้อบรรยายชุดนี้เป็นชุดเดิมที่เคยจัดการอบรม ๔ วัน แต่บัดนี้การอบรมจัดเพียง ๒ วัน หรือ ๓ วันกับ ๒ คืน ซึ่งบางหัวข้อจะไม่ได้รับการอธิบายอย่างกว้างขวางในงานอบรมเนื่องจากเวลามีน้อย แต่การได้อ่านหัวข้อบรรยายที่ละเอียดเช่นนี้ ก็จะสามารถช่วยให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจเนื้อหาการบรรยายได้ชัดเจนมากขึ้น ขอย้ำอีกว่า ผู้ที่ไม่ได้เข้าอบรมธรรมและดูการใช้วัสดุการสอน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 ตุลาคม 2551
Posted by มะเขือเทศสีแดงจัด , ผู้อ่าน : 564 , 10:26:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

15 /10 /51 ดูรายการ "เรื่องเล่าเช้านี้" คุณสรยุทธ นำเสนอข่าว เกี่ยวกับ การล่มสลายของเศรษฐกิจอเมริกาซึ่งส่งผลให้ เกิดปรากฏการณ์ "การฆ่าตัวตาย" จากความเครียด เรื่องหนี้สินที่รุมเร้าแบบไม่มีทางออก ในบุคคลจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆจะมีหนทางไหน ที่จะแก้ไขปัญหาให้บุคคลเหล่านี้ เมื่อมองกันจริงๆแล้ว ณ จุดที่เหตุการณ์จริงๆของปัญหาเหล่านี้เกิด ถือเป็นช่วงระยะเวลาที่สั้นมาก ( เช่น เจ้าหน้าที่ทางการเงิน โทรเข้ามาพูดว่า....

อ่านต่อ


/1