*/
  • indexthai
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : indexthai2@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2008-04-28
  • จำนวนเรื่อง : 607
  • จำนวนผู้ชม : 649893
  • จำนวนผู้โหวต : 198
  • ส่ง msg :
  • โหวต 198 คน
<< พฤษภาคม 2008 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม 2551
Posted by indexthai , ผู้อ่าน : 632 , 20:34:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


"การพิจารณาเสนอชื่อผู้ที่จะชิงตำแหน่งประธานสภาผู้แทนราษฎร  แทนนายยงยุทธ  ติยะไพรัช เป็นไปตามความคาดหมาย  โดยพ่อ ซึ่งเป็น  ส.ส.ระบบสัดส่วน  ประธานวิปรัฐบาล ได้รับมติจากพรรคพลังประชาชนเป็นเอกฉันท์

การคัดเลือกพ่อ  เนื่องจากพรรคพลังประชาชนเห็นว่า  เป็นผู้มีคุณวุฒิ  วัยวุฒิ  และมีประสบการณ์ทางการเมืองมายาวนานเป็น ส.ส.หลายสมัย

เมื่อนายยงยุทธเป็นประธานสภาฯ ได้  การเสนอชื่อพ่อเป็นประธานสภาฯ สังคมคงจำใจต้องยอมรับ  เพราะภาพลักษณ์นายยงยุทธกับพ่อ ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก เพียงแต่อายุที่แตกต่างกันเท่านั้น

พ่อได้รับการเสนอชื่อเป็นประธานสภาฯ คนใหม่ครั้งนี้ เชื่อกันว่าผู้ที่อยู่เบี้องหลังการผลักดันคือ ลูก ที่ยังติดโทษทางการเมืองและเป็นสมาชิกบ้านเลขที่ 111

การผลักดันพ่อเข้ารับตำแหน่งประธานสภาฯ  ลูกอาจคิดว่า ในเมื่อมีตำแหน่งอันทรงเกียรติว่างอยู่  ควรจะส่งเสริมพ่อของตัวเองให้มีบารมี  ได้รับตำแหน่งใหญ่โตทางการเมือง  ซึ่งถือว่าลูกเป็นลูกที่ดี มีความกตัญญู รู้จักทดแทนบุญคุณผู้บังเกิดเกล้า

แต่การแสดงอำนาจบารมีจนสามารถส่งพ่อขึ้นเป็นประธานสภาฯ ได้  ก็อาจเป็นการกระทำที่ไม่ฉลาดนัก แต่อาจเป็นภัยต่อลูกและกลุ่ม "ชิดชอบ" ของเราได้

ตำแหน่งประธานสภาฯ  ส.ส.พรรคพลังประชาชน หลายคนอยากได้  อย่างน้อยนายสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ รองประธานสภาฯ ก็คนหนึ่งล่ะ

และพรรคพลังประชาชนก็มีอยู่หลายกลุ่ม  มีทั้งกลุ่มที่สนับสนุนนายสมศักดิ์  หรือคนอื่น มีทั้งกลุ่มที่คัดค้านพ่อ เพราะอาจชราภาพเกินไป และภาพลักษณ์ทางสังคมไม่สู้จะดีนัก

แต่กลุ่มต่างๆ  ก็ไม่อาจขวางเส้นทางการเมืองของกลุ่ม "ชิดชอบ" เราได้ แสดงว่าลูกของพ่อไม่ใช่ธรรมดา เพราะแม้ไม่มีตำแหน่งทางการเมืองอย่างเปิดเผย แต่อำนาจบารมีทางการเมืองเบื้องหลังยังล้นพ้น ไม่เช่นนั้นคงผลักดันพ่อตัวเองขึ้นมาเป็นใหญ่ไม่ได้

พรรคพลังประชาชนอาจได้รับใบสั่งว่า  จะต้องเลือกนายชัยเป็นประธานสภาฯ โดยลูกอาจไม่มีอำนาจพอที่จะสั่งสมาชิกพรรคได้  แต่ลูกอาจร้องขอให้ผู้ที่เป็นเจ้าของพรรคตัวจริงสั่งการแทนลงมา

ลูกเป็นมือขวาของ พ.ต.ท.ทักษิณ  และยังเป็นผู้รับสนองนโยบายทางการเมืองของ พ.ต.ท.ทักษิณอย่างสุดตัว จนมีอำนาจร้องขอหรือต่อรองกับ พ.ต.ท.ทักษิณได้

ส่วน พ.ต.ท.ทักษิณต้องมีความเกรงใจลูกอยู่ไม่น้อย  เพราะนอกจากจะรับใช้กันมาอย่างดีแล้ว ลูกอาจกำข้อมูลของ พ.ต.ท.ทักษิณไว้ทั้งหมด

ถ้าวันใด  พ.ต.ท.ทักษิณเกิดทำอะไรไม่ถูกใจลูก  ความลับข้อมูลต่างๆ ของ พ.ต.ท.ทักษิณอาจถูกเปิดโปง ทำให้ประชาชนทั้งประเทศหูตาสว่างขึ้นก็ได้

ลูกกำกล่องดวงใจของ พ.ต.ท.ทักษิณอยู่ในมือ  ทำให้มีอำนาจต่อรองในพรรคพลังประชาชนสูง  และการที่พ่อได้รับการเสนอชื่อเป็นประธานสภาฯ คนต่อไป  ก็เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่า  ลูกใหญ่แค่ไหน

ภายในพรรคพลังประชาชนคงประเมินแล้วว่า  ลูกเป็นบุคคลน่ากลัวขนาดไหน ถ้าเกิดปัญหาแย่งชิงอำนาจภายในพรรค

ส่วนประชาชนทั่วไปรู้กันดีมานานแล้ว  รู้ว่าลูกเป็นคนอันตรายขนาดไหน  ถ้าเติบโตทางการเมืองสามารถขยายเครือข่ายกลุ่ม  "ชิดชอบ"  ของเราให้ใหญ่โต จนเป็นกลุ่มการเมืองที่มีอิทธิพลครอบคลุมภาคอีสานได้เบ็ดเสร็จ

เพราะแค่เป็นเพียง ส.ส.คนหนึ่ง เป็นเพียง ส.ส.ที่รับใช้ใกล้ชิด พ.ต.ท.ทักษิณเท่านั้น  บารมียังคับฟ้าและอยู่เบื้องหลังการเคลื่อนไหวทางการเมือง ทั้งในและนอกสภาฯ หลายๆ เรื่อง

การที่ลูกดันพ่อจนได้ดี  การที่ลูกดันพ่อเป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อเป็นประธานสภาฯ คงทำให้กลุ่มการเมืองในพรรคพลังประชาชนเริ่มคิดหาทางสกัดดาวรุ่ง ดับเส้นทางแผ่ขยายอิทธิพลของกลุ่ม "ชิดชอบ" เราบ้างล่ะ

เพราะกลุ่ม   "ชิดชอบ" โดยเฉพาะลูกถ้าปล่อยให้เติบโตทางการเมืองต่อไป สังคมจะยิ่งเข้าสู่อันตราย เพราะลูกจะแผ่อิทธิพลคุมหมด

ปัจจุบันพื้นที่การเมืองภาคอีสาน ลูกแทบจะคุมหมดแล้ว"อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
indexthai วันที่ : 14/05/2008 เวลา : 06.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai


จดหมายลับถึงเจ้านายก่อนจะเชื่อว่ามีปฏิวัติ

โดย ปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ 13 พฤษภาคม 2551 16:01 น.
http://www.manager.co.th/Daily/ViewNews.aspx?NewsID=9510000055839

ลับเฉพาะ

วันที่ 13 พฤษภาคม 2551

กราบเรียนมาแทบเท้าเจ้านายที่เคารพ

เจ้านายครับผมไม่ได้เขียนจดหมายถึงเจ้านายนานแล้วเพราะนับตั้งแต่เจ้านายกลับมาประเทศไทยก็มีผู้คนห้อมล้อมเชลียร์เจ้านายจนตัวเปียกไปหมด ผมไม่สามารถจะเข้าถึงตัวเจ้านายได้เลย จึงขอใช้วิธีดั้งเดิมเขียนจดหมายลับฉบับนี้ตีพิมพ์ลงในหนังสือพิมพ์ผู้จัดการที่เจ้านายอ่านและฟ้องร้องอยู่เป็นประจำ เพื่อให้แน่ใจว่าเจ้านายจะได้อ่านจดหมายฉบับนี้อย่างแน่นอน

ผมกล้าพูดได้ว่า คณะรัฐมนตรีชุดนี้ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทยครับเจ้านาย เกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่ก็เพิ่งเคยพบเคยเห็นกันคราวนี้แหละ

คิดดูสิเจ้านาย ใครจะยิ่งใหญ่กว่ารัฐบาลชุดนี้ได้ เรามีรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีคุมสื่อได้ทั้งๆ ที่ถูกข้อกล่าวหาว่าดักฟังโทรศัพท์ เรามีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขที่มือปืนเรียก”หัวหน้า” เอาไว้ขู่พวกต่อต้านไม่ให้หือ

เรายังมีโฆษกรัฐบาลที่ประสบการณ์สูงมากเคยถูกศาลตัดสินว่ามีความผิดฐานขึ้นเงินเดือนตัวเองตอนที่เป็น ป.ป.ช.โดยมิชอบมาแล้ว และเรามีอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ที่เป็นอัจฉริยะเดินทางไปศึกษาต่างประเทศโดยไม่ต้องทำหนังสือเดินทางและจบปริญญาตรีได้โดยการเรียนไม่ถึง 1 เทอม

เรามีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยที่จะคอยตามล่าหา “ไอ้ปื้ด” อาชญากรสุดชั่วมาลงโทษให้ได้ เรามีรัฐมนตรีคุณภาพคับแก้วมีประสบการณ์เป็นภรรยา น้อง พ่อ รวมไปถึงญาติโกโหติกาของอดีตรัฐมนตรีมาร่วมงานหลายคน

เรายังมีเลขานุการรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุขที่ใส่สูทผูกไทนั่งส้วมสะอาดอีกด้วย... น่าประทับใจจริงๆ

ที่น่าเห็นใจก็นายกรัฐมนตรีนั่นแหละอายุอานามมากแล้ว จำความไม่ค่อยได้ว่าเคยพูดอะไรบ้าง ผ่านไปแค่วันเดียวแกจำไม่ได้แล้วว่าเคยพูดว่าธนาคารจะเจ๊ง จำผิดว่ามีคนตาย 1 คนในเหตุการณ์ตุลาคม 2519 จำไม่ได้ว่าเคยพูดว่าจะแก้ไขรัฐธรรมนูญตอนใกล้หมดวาระ ถ้าเจ้านายกลับมาเป็นนายกรัฐมนตรีอีกครั้งคงจะดีกว่านี้ อย่างน้อยความจำคงดีกว่านายกรัฐมนตรีคนนี้..นิดนึง

แต่ผมว่านายกรัฐมนตรีคนนี้ต้องรักเจ้านายแน่นอนเลย เพราะล่าสุดอะไรๆ ก็ไปโทษ “ไอ้หัวเถิก” ไปหมด ผมมั่นใจว่าไอ้หัวเถิกที่ว่านี้คงต้องหมายถึง ไอ้สเวน โกรัน อีริคส์สัน ผู้จัดการทีมแมนซิตีแน่ๆเลย เพราะนอกจากมันจะหัวเถิกมากๆ แล้ว มันบังอาจมาทาบบารมีเจ้านาย มันน่าเจ็บใจจริงๆ ที่มีแฟนบอลของมันอยู่มากมายในอังกฤษคอยด่าไล่ตะเพิดเจ้านายไม่เว้นแต่ละวัน

เรื่องนี้กำลังจะเป็นเรื่องใหญ่ครับเจ้านายเพราะมีคนไปแจ้งจับนายกรัฐมนตรีฐานละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ที่ไม่ยอมเอาผิดไอ้หัวเถิกอยู่ในขณะนี้ เชื่อว่านายกรัฐมนตรีจะต้องดำเนินการผิดไอ้หัวเถิกเร็วๆ นี้เป็นแน่

หันไปดูสภาผู้แทนราษฎรของพวกเราก็สุดยอดไม่แพ้กันครับเจ้านาย เรามีอดีตประธานสภาผู้แทนราษฎร ที่เคยร่วมเหตุการณ์ระดมตำรวจไปยิงกระสุนใส่ตู้เย็นของชาวบ้านจนพรุนมาแล้ว แต่ตอนนี้ไม่ค่อยว่างแล้วเพราะต้องไปต่อสู้คดีทุจริตเลือกตั้งอยู่ครับเจ้านาย

แต่เจ้านายไม่ต้องห่วงหรอกครับ เวลานี้พ่อชัย ชิดชอบ ได้มาเป็นประธานสภาผู้แทนราษฎรคนใหม่เรียบร้อยแล้ว ท่านมีผลงานการทำงานมาอย่างช่ำชอง ดูได้จากที่ดินของท่านนั่นแหละมีพื้นที่กว้างขวางกว่าใคร ท่านมีความเข้าใจเป็นอย่างดีในการบริหารจัดการที่ดินว่าอะไรคือการบุกรุกหรือไม่บุกรุก โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ดินบริเวณเขากระโดงของการรถไฟแห่งประเทศไทย และที่ดินสาธารณประโยชน์ อำเภอสตึก นั้นท่านมีความเชี่ยวชาญจริงๆ

ที่ลืมไม่ได้ “เก่ง” ส.ส.ของเรามีแววครับเจ้านาย ผมตั้งใจว่าจะส่งเข้าแข่งขันมวยไทยชิงแชมป์ศึกอัศวินดำในนัดหน้า หลังจากที่มีข่าวว่ามันกระโดดถีบใส่ ส.ส. สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ ได้สำเร็จ ผมอยากจะขอความเห็นเจ้านายเหมือนกันว่าจะให้ตั้งชื่อในวงการมันอย่างไรดีครับเพื่อเป็นสิริมงคล ระหว่าง “เก่ง กระโดดถีบ” หรือ “เก่ง ไม่ลาออก” หรือ “เก่ง กระโปรงแดง”

ที่สำคัญ ส.ส.ของพวกเราเป็นกองเชียร์ชั้นเยี่ยมให้กับ “เก่ง” เสมอ เพราะความถ่อยของพวกเราไม่เคยปรานีใคร เจ้านายดูเอาเถิดพี่น้องของพวกเราที่รักเจ้านายน่าปลื้มขนาดไหน ถึงขนาดแสดงความกล้าหาญรูดซิปกางเกงโชว์ของลับ ขว้างขวดยาชูกำลังและอิฐตัวหนอนปูพื้นใส่พวกพันธมิตรฯอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ผมอดภูมิใจแทนเจ้านายไม่ได้จริงๆ ในความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของพวกเราทั้งในสภาฯ และนอกสภาฯ

เจ้านายคงจะได้เห็นแล้วว่าไอ้พวกพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย และเอเอสทีวี มันแสบจริงๆ ครับเจ้านาย

เอเอสทีวี มันมาเปิดโปงเรื่องรัฐบาลบริหารจัดการราคาข้าวสารให้สูงเพิ่มขึ้นทั้งๆที่ชาวนาขายข้าวเปลือกไปหมดตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว พอข้าวเปลือกนาปรังออกมาราคาก็ตก แค่ให้คนไทยทั้งชาติซื้อข้าวแพงทำให้โรงสีข้าวและผู้ส่งออกรวยขึ้นแค่นั้นเอง พวกนี้มาทำเป็นบ่น...น่ารำคาญจริงๆ

เหมือนกับน้ำตาลราคาสูงขึ้นกิโลกรัมละ 5.35 บาท พรวดเดียวกว่า 20% ทั้งๆ ปิดหีบอ้อยไปแล้วตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ในขณะที่น้ำตาลในตลาดโลกราคาตกลง งานนี้โรงงานน้ำตาลและนักการเมือง ( ส.+พ.+ป.) รวยเพิ่มขึ้นกันถ้วนหน้า เรื่องแค่นี้ทำไมต้องบ่นกันมากมายด้วย

ราคาปาล์มตกต่ำจนเกษตรกรออกมาประท้วง แต่ราคาน้ำมันแพงขึ้นทุกวัน สินค้าทยอยปรับราคาสูงขึ้นทุกหย่อมหญ้าแต่ค่าแรงขั้นต่ำขึ้นนิดเดียว คนมีเงินฝากธนาคารยังด้อยค่าทุกวัน จนทุกวันนี้ชาวบ้านต้องซื้อกักตุนสินค้าเหมือนภาวะสงคราม นับว่าเป็นนโยบายที่ยอดเยี่ยมมากเพราะเท่ากับเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจบังคับให้ประชาชนต้องจับจ่ายใช้สอยและเดินเครดิตกู้เงินด่วนด้วยเม็ดเงินที่มากขึ้น ฉลาดจริงๆ

นอกจากนี้ปัญหาทางภาคใต้ของรัฐบาลชุดนี้รักษามาตรฐานในการทำงานได้เหมือนกับที่เจ้านายที่เคยทำเอาไว้ ดังที่เจ้านายเคยพูดให้เราฟังว่า “จังหวัดไหนเลือกเราก่อน ก็ต้องจัดลำดับความสำคัญให้กับจังหวัดนั้นก่อน” พวกเรายังคงยึดมั่นวาทกรรมนั้นไม่เคยเสื่อมคลาย

เรื่องอธิปไตยของชาตินี้เจ้านายก็ไม่ต้องเป็นห่วง นอกจากพื้นที่สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ที่เราดูแลอย่างดีแล้ว เขาพระวิหารกำลังจะถูกยื่นโดยประเทศกัมพูชาฝ่ายเดียวให้เป็นมรดกโลกโดยปราศจากการยื่นเรื่องจากฝ่ายไทยครับ เจ้านายควรรีบไปแสดงความยินดีกับฮุนเซนเอาไว้ล่วงหน้าได้เลย แล้วถือโอกาสครั้งนี้เจรจาเรื่องน้ำมันและก๊าซธรรมชาติให้เด็ดขาดไปเลย

พวกเรายังคงมีความสามัคคีเป็นที่ตั้ง เราขยายเครือข่ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สื่อภาครัฐอยู่ในมือเราอย่างเบ็ดเสร็จ ข้าราชการเราก็โยกย้ายกันอย่างสนุกสนาน เราไม่ต้องกลัวใครทั้งสิ้นแล้ว เลือกตั้งคราวหน้าเราต้องกลับมายิ่งใหญ่กว่าเดิม

ถึงอย่างไรปัญหาข้าวยากหมากแพง ข้าวเปลือกถูก-ข้าวสารแพง หมูแพง น้ำตาลแพง ปาล์มถูก-น้ำมันแพง ไฟใต้ร้อนระอุ อธิปไตยของชาติถูกตั้งข้อสงสัย รัฐมนตรีขาดคุณสมบัติถูกถอดถอน รัฐมนตรีถูกตรวจสอบเรื่องการแทรกแซงสื่อ และขบวนการคุกคามต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ขยายตัวเพิ่มขึ้นนั้น จำเป็นต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน ผมจึงเห็นด้วยกับเจ้านายเป็นอย่างยิ่ง ว่าเราต้องแก้ปัญหาที่มีอยู่ทั้งหมดด้วยการ....

แก้ไขรัฐธรรมนูญ!

เราต้องฉีกรัฐธรรมนูญ ปี 2550 ที่มาจากประชามติ 14 ล้านเสียงทิ้ง แล้วรีบเอารัฐธรรมนูญ 2540 ที่เจ้านายถนัดมาใช้โดยเร็ว และถือโอกาสแก้ไขมาตรา 309 เพื่อตัดตอนคดีความที่เจ้านายอึดอัดใจทั้งหลายโดยเร็ว

ไม่ต้องห่วงเรื่องนักวิชาการอีแอบที่คอยคุกคามสถาบันพระมหากษัตริย์ให้ท้าย โชติศักดิ์ ไม่ยืนเคารพเพลงสรรเสริญพระบารมีจุดประเด็นเดือดให้สังคมแบบไม่ต้องรับผิดชอบ และถือโอกาสใส่ความสื่อเครือผู้จัดการที่ออกมาปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ที่ออกมาเปิดเผยความจริงว่าเป็นพวกดึงฟ้าต่ำ ดาวสยามยุคใหม่ ฯลฯ พวกเราได้นักวิชาการอีแอบกลุ่มนี้มาทำลายสื่อที่เป็นปรปักษ์กับเจ้านายแล้ว และยังได้นักวิชาการพวกนี้มาเป็นพวกกับเจ้านายในการสนับสนุนให้ฉีกรัฐธรรมนูญฉบับประชามติ 14 ล้านเสียงอีกด้วย

ที่กล่าวมาทั้งหมดก็เพื่อจะบอกเจ้านายว่าเรามีผลงานยอดเยี่ยมมากมายเหลือเกิน ดังนั้นจึงอย่าไปเชื่อเด็ดขาดว่าจะมีการปฏิวัติรัฐประหารเกิดขึ้น ด้านหนึ่งไม่มีเหตุผลเพียงพอแม้แต่น้อย อีกด้านหนึ่งเราควบคุมสถานการณ์เอาไว้หมดแล้ว อีกไม่นานเกินรอการโยกย้ายทหารที่มีความเสี่ยงกับพวกเราให้พ้นจากการคุมกำลังก็จะเกิดขึ้น ดังนั้นขอให้เจ้านายวางใจและกลับมาประเทศไทยไวๆและอยู่นานๆโดยไม่ต้องมีข้อกังวลใดๆอีกต่อไป

และต้องไม่ลืมว่า น้องลิเดีย ให้กำลังใจและรอคอยเจ้านายเสมอ!

รักและคิดถึงเจ้านายเสมอ...จุ๊บ จุ๊บ

หม่อง ชอบชิท

ปล. ธงชาติของเจ้านายที่ทำเอาไว้อย่าลืมเอาไปติดที่บ้านเป็นที่ระลึกด้วย!

---------------------------------------------------------
((((12 ความคิดเห็นแรก))))
---------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 12

จิงหรอ พวกตุ๊ด จิงหรอ พวกตุ๊ด ตุ๊ดๆๆๆๆ 555555
จิงหรอ
ความคิดเห็นที่ 12

จิงหรอ พวกตุ๊ด จิงหรอ พวกตุ๊ด ตุ๊ดๆๆๆๆ 555555
จิงหรอ
---------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 11

เสียงที่ได้จาก ประชาธิปไตย ไม่ได้หมายถึง quality มันหมายถึง quantity ครับ นี่คือจุดอ่อนของระบบนี้
ประชาชน
---------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 10

ไม่เข้าใจทำไมไปว่าน้องลิเดียเสียๆหายๆ ถึงน้องเค้าทำจริงหรือไม่ คุณก็ไม่ควรไปว่า เหมือนคุณขับรถผ่าน รร สยาม คุณจะเปิดกระจกไปว่าน้องๆที่ยืนไหม?? แต่คุณกลับมาทำในเว็บ ขอให้ฉิบหายนะ
ใส่ชื่อตรงนี้หรอวะ
---------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 9

จดหมายสุดยอดจริงๆ
มอริสัน
---------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 8

กำนันประกาศจะก่อสร้างที่ทำการรัฐสภาให้ทันในยุคนี้

ชักเสียว เพราะท่านชำนาญเรื่องที่ดินหลวงมากๆ

งานนี้ต้องไม่กระพริบตา
ระแวง
---------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 7

พวกเราเจ็บใจจริงๆที่ประชาชนส่วนให่ญของประเทศ ตามระบอบสากลของโลก เลื่อกระบอบทักษินกลับมาอีกครั้ง
พลพรรคคนกู้ชาติ
---------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 6

ไม่ใช่รุ่นกุมารทองหลอก
นี่คือรุ่นเฮี้ยเลี่ยมทองฝัง(คนจน)ทั้งเป็น

ไม่มีใครทำอะไรสัตว์ชนิดนี้ได้เลยเหรอ
ไม่มีคำตอบ
---------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 5

อ่านแล้วรู้สึกเหมือนเป็นการรวบรวมผลงานของรัฐบาลตั้งแต่เข้ารับตำแหน่ง
ขอบคุณครับที่ช่วยรวบรวม
อ้อ...ลืมติ๊งเหล่ ณ เขาพระวิหารป่าวครับ
สมีหน้าหัก..ผลงานตรึมอยู่แล้ว
มีผลงานทุ๊กวัน...กัดกับสื่อ
tong
---------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 4

จดหมายถึงพ่อแม้วของเลียดิ๊ก
คุณพ่อแม้วขา..... เลียดิ๊กเอ๊ย ลิเดียนอนหนาวหว่างขาอยู่นะเคอะ รีบกลับมาไวไว หรือจะ โฟนมาหาให้เลียไปหาพ่อแม้ว ที่ไหน เมื่อไร ก็ได้นะเคอะ แห๊มๆ ก็พอห่างจากพ่อแม้วนาน ลิเลียก็เหงานะซิค่า เนี่ยพอได้อ่านจดหมายของหม่องชอบชิท ที่ รายงานสถานการณ์เมืองไทยกับขี้ข้าของพ่อแม้วทั้งหลายที่ตั้งอกตั้งใจทำงานรับใช้ตีนพ่อแม้วอยู่ลิเลียก็ดีใจ๋ดีใจว่า อีกไม่นานพ่อแม้วของลิเลียได้กลับมายืนเหยียบหัวพวกขี้ข้าดังเดิมให้พวกมันคอยเลียฝ่าเท้าพ่อไงคะ ส่วนไอ้พวกที่มันคอยขวางทางร่ำรวยของพ่อแม้วอย่างนายหงอกนายเถิก วู๊ย ไม่ต้องวอรี่เลยนะเคอะพ่อแม้วขา เดี๋ยวพวกนี้ก็โดนพวกนปก นรกป่วนกรุงขี้ข้านังจักทบ เข้าไปด่าเข้าไปตบถึงบ้านให้เอง แห๊ม แผ่นดินนี้ก็เป็นของพ่อแม้วแล้ว พ่อแม้วจะสั่งอย่างไงก็ได้ขี้ข้าขี้ทาสที่หิวเงินหิวอำนาจที่พ่อแม้วโยนเศษกระดูกให้ไปนั้นมันต้องรีบเข้ามารับใช้รับคำบัญชาของพ่อแม้วอยู่แล้วค่า ...แต่ว่าอย่างไรคราวนี้พ่อแม้วกลับมาคราวนี้อย่าลืมนะคะต้องโอนเงินให้ลิเลียเป็นรางวัลค่าที่ลิเลีย เลียดิ๊กไงค่า เอาไม่มากค่า แค่ 3-4000ล้านเท่านั้นเองนะคะ อุ๊ยอีกเรื่องหนึ่ง เมื่อไร พ่อแม้วจะเลิกกะนังหน้าโหนกแก่ๆเสียที ลิเลียจะได้วางกรามเป็นคุณหญิงอายุน้อยที่สุดไงค่ะ แห๊ม ทีอาเหลิมยังมีเมียน้อยเป็นนายพลตรีหญิงคนแรกที่อายุน้อยที่สุดในประเทศยังอายุตั้ง43 ลิเลียก็อยากได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณหญิงใหม่ตอนอายุแค่ยี่สิบกว่าๆมั่งซิเคอะ

รีบกลับมาไวไวนะเคอะ จ๊วบจ๊วบ

หนูลิเลีย ชอบซิอ้า
ลิเลีย อีหนูโรบอตของพ่อแม้ว
อีหนูโรบอตของพ่อแม้วค่า
---------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 3

ผลงานรัฐบาล นอมินี่ (รุ่น เหอี้ยเสพสังวาส อะล่างช่าง)
ภายใต้ 2 นายก
1 นายกนอมินี สมัคร - ผู้ไร้เกียรติ และมีคดีรถดับเพลิง
2 นายกผู้ชักใย ทักษิณ - ผู้ไร้คุณธรรม และมีคดีเป็นร้อยๆ

>

หมักพูดกับนักข่าวสาว เมื่อคืนไปเสพเมถุนกับใครมา
หมักหลอก CNN+อัลจาสีรา 6 ตุลา ตายคนเดียว .... ( มีใครเชื่อบ้าง )
หมัก เสนอไอเดีย หมูแพง ก็กินไก่แทนหมูซิ .....ข้าวแพง ก็กินก๋วยเตี๋ยวแทน
หมักชมผู้นำพม่าดีมีศีลธรรมทั้งยังนั่งสมาธิด้วย ทั้งๆที่ชาวโลกเขารู้ดีว่าเป็นยังไง .... (ก็หมักเขา นิยมเผด็จการทหารตลอดมา ใครก็รู้)
หมัก 'คากถุยประสาสมัคร' คากถุยด่าออกทีวีเป็นประจำ ด่าสื่อ ด่าพันธมิตร ด่านักวิชาการ ด่าชาวบ้าน ด่าโหร ด่าทุกคนที่ไม่ใช่ พวกตัวเอง
หมักบอกสื่อว่ามีคนคิดจ้องปฏิวัติ แต่ไม่ใช่ทหาร ไปไปมามาบอก นักข่าวเต้าข่าวเอง ... นายกหมักพูด เพื่อปูทางปฏิวัติตัวเองรึเปล่า ?
หมักหลอกสื่อนอก กรณีตากใบ คนล้มทับกันเอง ทั้งๆที่ข้อเท็จจริง คือการเอาคนไปซ้อนทับกันจนตาย
หมักและเหลิม คืนยศ< FONT color=red> ร้อยตรีให้ ดวงเฉลิม อยู่บำรุง ผู้พ้นผิดแบบน้ำขุ่นๆ กรณีจ่อยิง ดาบยิ้ม หน้าทะเวนตี้ผับ
หมักและเหลิม แอ๊บแบ๊ว ไม่รู้เรื่องว่า มีการโจมตีใส่ร้ายป๋าเปรม
จักรภพ และ อดีตแกนนำ นปก ก็ดันจำไม่ได้ว่าเคยกล่าวชมป๋าเปรมที่หน้าบ้านสี่เสาร์ไว้ยังไงบ้าง
อนุพงษ์ และกองทัพ ก็ขอแอ๊บแบ๊วเหมือนกัน ไม่รู้เรื่องว่า มีการโจมตีใส่ร้ายป๋าเปรม แต่ประชาชนมากกว่า30ล้านคน ดันรู้

ตั้ง รมต-รมช สไตล์นอมินี (อินเทรนด์สุดๆ) เมียตัวแทนผัว ,พ่อตัวแทนลูก, น้องตัวแทนพี่ , แล้ว นายกหมัก จะตัวแทนใคร
ขายนโยบาย เปิดบ่อนเสรี
ขายนโยบาย ฟื้นหวยบนดิน
ขายฝันชาวอีสาน โครงการผันน้ำแม่น้ำโขง
สนับสนุนให้ปราบปรามยาเสพติดขั้นเด็ดขาด มท1 ประกาศ จะตาย3000คนไม่สนใจ
สนับสนุนให้นักเลงหัวไม้ อย่าง นายวัน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน เหลิมมท1 นั่งตำแหน่งเลขารมช ( คนดีกว่านี้ไม่มีแล้วหรือ เสียดายเงินภาษีประชาชน)

สุธา ชันแสง ใช้วุติการศึกษาปลอม (สื่อจับได้ แต่ กพ.ให้การรับรองซะนี่) สังเกตุ นายสุธาไม่เคยแถลงความจริง นิ่งเงียบตลอด
การุณ โหสกุณ ก็ยังใช้วุติการศึกษาปลอมอยู่+วาจาท่อยถีบเพื่อนสส.+อดีตเคยทำร้ายเมียและตำรวจ+ ทั้งๆมีพยานเป็นถึง สส พรรคร่วมรัฐบาลยืนยัน แต่กลับไม่ยอมรับผิด
สมพงษ์ อมรวิวัฒน์ ย้าย อธิบดีDSI และข้าราชการระดับสูงในDSI (เพราะ DSI ตอนนี้ดูแล คดีแม้วอยู่ 2 คดี )
มิ่งขวัญ พูดปั่นราคาข้าวตันละ30000+ไม่ยอมทำข้าวธงฟ้าและไม่ลดการส่งออกข้าวทำให้ราคาปรับสูงขึ้น...ใครได้ประโยชน์< /SPAN> ที่แน่ๆไม่ใช่ชาวนา
นพดล คืนพาสปอร์ตทักษิณ + สั่งทูตแจงต่างประเทศ เรื่องแก้รธน
สมชาย วงค์สวัสดิ์ (พี่เขยทักษิณ) สอบสวน ม.ธรรมศาตร์ให้ใช้สถานที่แก่กลุ่มพันธมิตร
สมชาย วงค์สวัสดิ์ (พี่เขยทักษิณ)รับรองวุติมหาลัยห้องแถวฟิลิปปินส์ เพื่อปกป้องนายสุธา
อภิวันต์ ให้การรับรอง คำว่า 'ท่อย' 'หน้าตัวเมีย' พูดได้ในสภา ..... < SPAN lang=TH>แล้วคุณครูจะสอนเด็กอย่างไรให้รู้จักคำว่าสุภาพและมีเกียรติเนี่ย

เหลิม ปากเปราะเขตปกครอง + สั่งย้ายและปลดเสรีพิสุทธ์ + สปิริต=ละเว้นปฏิบัติหน้าที่(กรณีผู้ว่ากทม อภิรักษ์)
เหลิม ปากกล้า-ขาสั่น เป็นมท1 ที่ไม่มีนโยบายแก้ปัญหา3จ.ชายแดนใต้ และไปแค่สงขลา ไม่ถึงวัน ก็กลับ และไม่ไปอีกเลย
เหลิม โกหกเรื่อง การยุบพรรค ไม่มีใช้ในต่างประเทศ ซึ่งไม่เป็นความจริง
เหลิม โกหกเรื่อง 6ตุลา เหตุเกิดเพราะ ตำรวจ ชื่อ ไอ้ปื๊ด ทำปืนลั่น .... ใครเชื่อบ้าง
เหลิม สั่งตำรวจ สอบสวนการออกเอกสารสิทธิ์ที่ดิน เทพเทือก สส.ปชป เพื่อกลั่นแกล้ง แต่ไม่แตะพื้นที่อื่นๆ โดยเฉพาะพื้นที่บุรีรัมย์ ที่มีการร้องเรียนเข้ามามาก
เหลิม สั่งปลัดกระทรวง เด้งด่วน นายชัยฤกษ์ ดิษฐอำนาจ อธิบดีกรมที่ดิน ข้อหาไม่รับลูกนโยบายบุกรุกที่ดิน (ส ุราษฏร์ เท่านั้น)

ไชยา สะสมทรัพย์ วุติจริง (แต่เคยไปเรียนหรือไม่) + ฉายาเจ้าพ่อมือปืนนครปฐม ท่านได้แต่ใดมา
ไชยา สะสมทรัพย์ เสนอดึงดันจะยกเลิกCLยาให้ได้ เพื่อใคร + กล่าววาจา ให ้คนป่วยกินดอกไม้จัน
ไชยา สะสมทรัพย์ สั่งย้ายฟ้าผ่า นพ.ศิริวัฒน์ ทิพย์ธราดล เลขา อย. (ทำเรื่องCLยา) ให้ นพ.ชาตรี บานชื่น( ซื้อคอมฉาว900ล้าน) ขึ้นแทน
ไชยา สะสมทรัพย์ ขู่ย้ายข้าราชการ+ขู่ผิดวินั ย หลังจากแพทย์ชนบท ล่ารายชื่อถอดถอน
ไชยา สะสมทรัพย์ หนุนลูกเหลิม พรีเซนเตอร์ไม่ดื่ม สุดท้าย กลายเป็น Mr Toilet
เมียไชยา ถือหุ้นเกินกม.กำหนด+แจ้งล่าช้า ผิดกฏหมายชัดเจน+ ไชยาพูดว่า จริยธรรมคืออะไร+ ยังไงก็ไม่ลาออก
มีข่าว ถ้านายไชยา หลุดจากตำแหน่ง ตำแหน่งรมต สาธารณสุข จะสืบสันตติวงค์แก่ ตระกูลสะสมทรัพย์ต่อไป

ปากบอกไม่แก้แค้น แต่ย้ายทหารสาย คมช ออกจากสายคุมกำลัง ค่อยๆให้ เตรียมทหารรุ่น10 (รุ่นทักษิณ-อนุพงษ์) เข้าคุมแทน
ปากบอกไม่แก้แค้น แต่สอบงบลับ คมช
ปากบอกไม่แก้แค้น แต่ย้ายล้างบ้างตำรวจ เตรียมที่ให้ เพรียวพันธ์ ดามาพงษ์ (พี่ชายพจมาน) เป็นผบตร คนต่อไป - ดึง ชลอ ชูวงศ์ (ซี้แม้ว)- จงรัก จุทานนท์ (ปล่อยกำนันเปาะหนี) กลับเข้ามา
กลั่นแกล้ง พล.ต.อ เสรีพิสุทธิ์ ปลดออกจากราชการ+ตั้งข้อหาหนักหลายคดี

แก้ รธน 237 เพื่อไม่ให้พรรคตัวเองถูกยุบพรรค
แก้ รธน 309 เพื่อยกเลิกอำนาจ คตส เพื่อนายใหญ่+นิรโทษกรรม111คน
แก้ รธน ลดระยะการดำรงตำแหน่งทำงาน ปปช. จาก 9ปี เหลือ 6 -12เดือน (คตส เหลืออีกไม่กี่เดือนก็หมดวาระแล้ว ต้องส่งเรื่องให้ปปช รับช่วงต่อ ... เวลา12เดือนจะไม่มีทางทำอะไรเสร็จ)
แก้ รธน ลดระยะการดำรงตำแหน่งทำงาน กกต. และบิดเบือนที่มาของ กกต. เพื่อลดความน่าเชื่อถือ กกต ( ให้ส่งผลคดี ยงยุทธและยุบพรรค )
บิดเบือนว่า กกต - ปปช มาจาก คมช ทั้งที่ความจริงมาจาก รธนปี40 (เมื่อสรรหาเรียบร้อยยังไม่ทันเสนอทูลเกล้า คมช ปฏิวัติเสียก่อน จากนั้น คมช จึงเสนอทูลเกล้า ตามที่สรรหามาแต่เดิม)
ไม่สนเสียงคัดค้านการแก้ รธน , ไม่สนการทำประชาพิจารณ์ , ร่าง รธน แบบเร็วยิ่งกว่าร้านฟาสฟู๊ด เพื่อให้กลุ่มตนเองและนายหัวทักษิณรอดกฏหมาย และกลับมายิ่งใหญ่เต็มอำนาจ จากรธนแบบปี 40

นายกนอมินี +เหลิม มท1 ประกาศชัดไม่รดน้ำสงกรานต์ป๋าเปรม แสดงความไม่เคารพประธานองคมนตรี
webหนุนทักษิณ อย่าง hi-taksin.com, prachatai.com, nocoup.net มีการหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ, หมิ่นป๋าเปรมและคณะองคมนตรี เสมอๆ แต่รัฐบาล ไม่สนใจ < /SPAN>ทั้งๆที่หลักฐานเกินคำว่าชัดเจน
web youtube มีการหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ อย่างชัดเจนเหนือคำบรรยาย นอกจาก กระทรวงICT/กระทรวงตปท จะไม่blockแล้ว ยังไม่มีการดำเนินการประท้วงใดๆ ตำรวจและDSI ก็ไม่มีการสอบสนเอาตัวคนผิด
ให้เครือข่ายยุวสงฆ์ทั้งประเทศ พระสงฆ์ทั้งประเทศ 'สวดเจริญชัยมงคลคาถา' ต้อนรับ พ.ต.ท.ทักษิณ ในวัดของตน พร้อมกันทุกวัดทั่วประเทศ .... (เหมาะสมไม๊ คิดเอง ยังไม่นับตอนทำพิธีวัดพระแก้วนะ)

ยุทธตู้เย็น ซื้อเสียง+ใบแดง+ไม่สำนึกยืนยันตัวเองบริสุทธิ์
ยัดข้อหา กำนันชัยวัฒน์ ฉางข้าวคำและลูกชาย ( พยานกรณีกล่าวหา ยุทธตู้เย็น ซื้อเสียงเลือกตั้ง ) .... เพื่อข่มขู่พยาน
กลั่นแกล้ง เจ้าหน้าที่รัฐ ที่มีส่วนในการสืบคดี ยุ ทธตู้เย็น .... เพื่อข่มขู่พยาน

เพ็ญ ย้าย อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ นายปราโมช รัฐวินิจ
เพ็ญ แปลงร่างช่อง11-> NBT
เพ็ญ ส่งสมุน นำคอลัมนิสต์ฝ่ายเชียร์รัฐบาล รมตไดโนเสาร์เก่ากึ๊ก ใครก็ได้ที่เชียร์รัฐบาล จ้อออกอากาศ NBT
เพ็ญเอาข้อมูลภายใน insider มาเปิดเผย ผลให้วันนั้นหุ้นอสมท ร่วงหลายจุด (ผิดชัดๆแต่ กลต. เฮงซวย ดันบอกไม่ผิด)
เพ็ญเล็งย้าย ผอ.ช่อง9 วสันต์ ภัยหลีกลี้ (โดยผ่านกรรมการบอร์ด อสมท) กล่าวหาว่า ผลประกอบการขาดทุน ทั้งที่ความจริงกำไรมากกว่าช่ วงเดียวกันปีที่แล้ว ทั้งๆที่ต้องงดรายการบันเทิงลงเนื่องจากมีเหตุการณ์พิเศษ
เพ็ญ ไม่ยอมตามเงินค่าปรับITV
เพ็ญ เอาใจวิทยุชุมชน4000แห่งทั่วประเทศ เตรียมยกเลิก พ.ร.บ.ประกอบกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ พ.ศ.2551 ที่เกิดจากรัฐบาลสุรยุทธ
เพ็ญ ข่มขู่แกมบังคับให้วิทยุชุมชนทั่วประเทศ ต้องให้เวลา(เชียร์)รัฐบาล แลกกับการไม่ถูกจับกุม ...

ก่อนเลือกประธานสว. มีความพยายามจะลอบบี้ตำแหน่งประธาน เพื่อยึดสภาสูงและสภาล่างเบ็ดเสร็จ + โดยมีข่าวแจกรถเบนซ์ สุดท้าย รัฐบาลก็ไม่สนใจสอบสวน
(แอบสั่ง) ม๊อบเถื่อน ชน กลุ่มพันธมิตรที่มาชุมนุมอย่างสันติ บริเวณทางเข้าธรรมศาสตร์-สนามหลวง แนวร่วมพันธมิตรโดนขว้างด้วยอิฐ บาดเจ็บหลายราย ตำรวจจับใครไม่ได้
ราษฏรอาวุโส คุณหมอประเวศ วะสี และ อดีตนายก อนันต์ ปัญญารชุน ออกมาเตือนรัฐบาล แต่หมักไม่ฟัง พร้อมพูดจาตอกกลับ เสียหน้าหงาย
DSI สายเลือดใหม่ สายเลือดสมพงษ์ เริ่มสอบสวนการพิมพ์บัตรเลือกตั้งเกินของ กกต ทันที เพื่อกลั่นแกล้ง ?? + ลดความน่าเชื่อถือของ กกต ??

(ไม่รู้ทำไง แต่ทำให้) อัยการสูงสุด (อสส.) พยายามยื้อเรื่อง ไม่ส่งฟ้อง-ตีกลับสำนวนคดี ที่คตส ส่งไป
ชัยเกษม นิติศิริ อัยการสูงสุด เป็นหนึ่งในผู้ถูกกล่าวหาในคดีCTX แต่ไม่ยอมลาออก

กระทรวงวัฒนธรรมโชว์โง่ โดนบริษัทเห็นแก่ได้ยี่ห้ออาเอซ แหกตา+ตบหน้าด้วยฝ่าเท้า กรณีนำgirly berry มาเป็นตัวแทนทูตวัฒนธรรม
< SPAN lang=TH style='COLOR: red'>ส.ส.พะเยา พปช. ระบุว่ามี ส.ส.ชายพูดกันหลังห้องประชุมว่า เดี๋ยวนี้ไม่ต้องมีคู่นอนขาประจำ แต่เป็นขาจรดีกว่า เพราะหาง่าย มีเป็นอัลบั้ม เลือกได้ว่าจะเอาจากสถาบันการศึกษาใด

แก้เกมเพิ่มตุลาการศาลรธน.จาก 9 ให้เป็น 15 คน หลังเห็นชื่อ 7 คนแล้ว ไม่ถูกชะตา ( ถ้าเพิ่มสำเร็จ อีก 8 คน นี่น่าจับตา)
เตรียมจะมีการโยกย้ายแต่งตั้งข้าราชการในทุกกระทรวง ทบวง กรม อีกล็อตใหญ่ในเดือนตุลาคมนี้ (อาจเร็วกว่านั้น) ไล่ไปตั้งแต่ ผู้ว่าราชการจังหวัดยันนายอำเภอ

ประชาประสพดี(สส พลังประชาชน) แกนนำมหาประชาชน (พิทักษ์ไข่แม้ว) อยู่เบื้องหลังม๊อบท่อยเถื่อน หลังหมดยุค นปก.
เหลิม เพ็ญ มิ้ง เนวิน เสริมศักดิ์พงพานิด ประชาประสพดี(สส พลังประชาชน) ทรงทักดิ์ทองศรี(รมช คมนาคม) พาพวกๆไปต้อนรับนายกตัวจริงที่สนามบิน
...ไปในนามอะไรเนี่ย ... ถ้าไม่ใช่เจ้านาย-ลูกน้อง

ทักษิณ ปากบอกไม่เล่นการเมือง แต่........
รับเป็นประธาน มูลนิธิไทยคม เพื่อ ??
ตั้งมูลนิธิ111 เพื่อสร้างภาพ และใช้เป็นองค์กรสร้าง ฐานเสียง ..ด้วยอำนาจเงิน หรือมูลนิธิอาจเป็น.... ช่องทางลด-เลี่ยงภาษี อีกทางหนึ่ง
ขายฝัน 'จะ' โครงการตั้งกองทุนแสนล้าน ระดมซื้อหุ้นในเอเชีย (แต่ต้องได้เงินที่ คตส อายัด คืนมาก่อน ..... )
ขายฝั น 'จะ' ให้เด็กไทยไปบอลโลก
พูดจา 'จะ' เชิญนักธุรกิจระดับโลก มาลงทุนในประเทศ
พูดจา 'จะ' พัฒนาเด็กไทยให้คิดเป็น ทำเป็น
ตีกอลฟ์กับนายกฮุนเซ็น (ไม่รู้ไปคุยเรื่องอะไร)
นายก ตัวจริงปากบอกไม่เชื่อเรื่องหมอดู แต่ไปไหว้พระสะเดาะเคราะห์ 99วัด (แต่ โกงที่ดินวัด + โกงเงินบริจาควัดละ30000ทั่วประเทศ ยังทำได้)

นายกนอมินีสร้างภาพติดดิน(เดินตลาดเช้า กินน้ำพริกปลาร้า) + พาคณะนายทหารไปเดินชมด้วย
นายกนอมินีสร้างชื่อเสีย(x)ให้ประเทศ จนนักธุรกิจสิงคโปร์ ลือไปตามๆกัน ... นี่หรือนายกไทย
นายกนอมินีมีเวลาไปอัดเทปรายการชิมไปบ่นไป+ยกโขยงหกโมงเช้า ถึงหลายจังหวัด แต่ไม่มีเวลาไป < SPAN style='COLOR: red; FONT-FAMILY: '>3 จวชายแดนใต้
นายกนอมินีปากบอกไม่เชื่อหมอดู แต่ไปไหว้ทำพิธีพระราหู

ลูกพรรค ด่า-ตักเตือน-หักหน้า หัวหน้าพรรคนอมินี ด้วยวาจากระด้างกระเดื่อง เพื่อเอาใจนายกตัวจริง จนนายกนอมินี ไปนอนเลียแผลใจ+หน้าแตก ที่รพ เกษมราษฎร์
นายกนอมินี นอนป่วย วันแรกไม่มีกระเช้า สส พรรคก็ไม่ไปเยี่ยม....มีแต่กระเช้า อตก 1 ใบ ..... ต้องรอวันที่2จึงมีสสไปเยี่ยมบ้าง ให้หายเขิน ... นายกแบบไหนกัน
สงกรานต์ สส.เก่าไทยรักไทย สส.พลังประชาชน(เฉพาะคนรู้ใจ) แห่ไปรดน้ำนายกตัวจริง ณ อาคารชินวัตร 3
สงกรานต์ สส.พลังประชาชน (ที่เหลือ) บินตามไปเชียงใหม่ ไปรดน้ำนายกตัวจริง
จน นายกนอมินี ต้องแก้เก้อ สงกรานต์ ไปอัดเทปรายการ ที่พิษณุโลก แต่ก็ดัน ไม่มีสส พรรค ไปต้อนรับสักคน
.... ใครคือตัวจริง< SPAN lang=TH style='COLOR: red'> ตัวปลอม เด็กป.2 ยังดูออก

ปัจจุบันสามารถ
ยึด สภา กระทรวง ทบวง กรม
ยึด กรมประชาสัมพันธ์ สื่อหนังสือพิมพ์ สื่อTV สื่อวิทยุหลัก สื่อวิทยุชุมชน สื่อinternet
ยึด ทหาร ตำรวจ DSI อสส ปปส ปปง ปศท

เหลือแค่ กกต สตง คตส ปปช ศาลรธน
เมื่อยึดได้ ทุกอย่างก็สำเร็จ
นายใหญ่ได้เงินคืน พ้นผิดทุกกรณี กลับมายิ่งใหญ่ เป็นนายกได้อีกยาวนานแสนนาน
และจากนั้น ก็เริ่ม 'แผนการที่ใหญ่ยิ่งกว่า' .................... ตามแผน 'ฟินแลนด์'

น้ำมันแพง สินค้าแพง
หมูแพง ไก่แพง ไข่แพง ข้าวแพง ปุ๋ยแพง ยาฆ่าแมลงแพง
น้ำแล้ง โจรชุกชุม วัยรุ่นมั่วสุม ปัญหาสังคม
รัฐบาลไม่เคยเหลียวแล จ้องแต่จะ ย้ายล้างบาง+แก้รธน

===================
ถ้ารักประเทศไทย โปรดช่วยกันนำไป
1 โพสต์ที่นี่และที่อื่นๆ
2 ส่งemail ไปยังเพื่อนๆของคุณ
ส่งต่อๆกันไป อย่างสม่ำเสมอ
คนละเล็กละน้อย เมื่อรวมกันก็จะเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่

หวังว่าคนที่ตายังมืดบอดอยู่ ได้อ่านแล้ว อาจจะเห็นทางสว่างบ้าง
ขอบคุณ ครับ
ผลงานนายก
---------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 2

จดหมายถึงพ่อแม้วของเลียดิ๊ก
คุณพ่อแม้วขา..... เลียดิ๊กเอ๊ย ลิเดียนอนหนาวหว่างขาอยู่นะเคอะ รีบกลับมาไวไว หรือจะ โฟนมาหาให้เลียไปหาพ่อแม้ว ที่ไหน เมื่อไร ก็ได้นะเคอะ แห๊มๆ ก็พอห่างจากพ่อแม้วนาน ลิเลียก็เหงานะซิค่า เนี่ยพอได้อ่านจดหมายของหม่องชอบชิท ที่ รายงานสถานการณ์เมืองไทยกับขี้ข้าของพ่อแม้วทั้งหลายที่ตั้งอกตั้งใจทำงานรับใช้ตีนพ่อแม้วอยู่ลิเลียก็ดีใจ๋ดีใจว่า อีกไม่นานพ่อแม้วของลิเลียได้กลับมายืนเหยียบหัวพวกขี้ข้าดังเดิมให้พวกมันคอยเลียฝ่าเท้าพ่อไงคะ ส่วนไอ้พวกที่มันคอยขวางทางร่ำรวยของพ่อแม้วอย่างนายหงอกนายเถิก วู๊ย ไม่ต้องวอรี่เลยนะเคอะพ่อแม้วขา เดี๋ยวพวกนี้ก็โดนพวกนปก นรกป่วนกรุงขี้ข้านังจักทบ เข้าไปด่าเข้าไปตบถึงบ้านให้เอง แห๊ม แผ่นดินนี้ก็เป็นของพ่อแม้วแล้ว พ่อแม้วจะสั่งอย่างไงก็ได้ขี้ข้าขี้ทาสที่หิวเงินหิวอำนาจที่พ่อแม้วโยนเศษกระดูกให้ไปนั้นมันต้องรีบเข้ามารับใช้รับคำบัญชาของพ่อแม้วอยู่แล้วค่า ...แต่ว่าอย่างไรคราวนี้พ่อแม้วกลับมาคราวนี้อย่าลืมนะคะต้องโอนเงินให้ลิเลียเป็นรางวัลค่าที่ลิเลีย เลียดิ๊กไงค่า เอาไม่มากค่า แค่ 3-4000ล้านเท่านั้นเองนะคะ อุ๊ยอีกเรื่องหนึ่ง เมื่อไร พ่อแม้วจะเลิกกะนังหน้าโหนกแก่ๆเสียที ลิเลียจะได้วางกรามเป็นคุณหญิงอายุน้อยที่สุดไงค่ะ แห๊ม ทีอาเหลิมยังมีเมียน้อยเป็นนายพลตรีหญิงคนแรกที่อายุน้อยที่สุดในประเทศยังอายุตั้ง43 ลิเลียก็อยากได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณหญิงใหม่ตอนอายุแค่ยี่สิบกว่าๆมั่งซิเคอะ

รีบหลับมาไวไวนะเคอะ จ๊วบจ๊วบ

หนูลิเลีย ชอบซิอ้า
ลิเลีย อีหนูโรบอตของพ่อแม้ว
---------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 1

ดีมาก
หลังจากที่เรากลับสู่ แผ่นดินของเราแล้ว พวกท่านจะได้รับรางวัล อย่างล้ำค่า สมน้ำสมเนื้อกับที่เสี่ยงตาย ทำทุกอย่างเพื่อข้า
555
เมื่อข้าได้เป็นเจ้าใหญ่แห่งแผ่นดินแน่นอนแล้ว ก็ต้องฆ่าโคถึก มาเลี้ยงฉลองกัน
โฮ โฮ โฮฮฮฮฮฮ
ทักษิณ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
แม่สีไฟ วันที่ : 13/05/2008 เวลา : 20.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ting

ชาวบุรีรัมย์จะยอมหรือ???


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน