*/
  • indexthai
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : indexthai2@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2008-04-28
  • จำนวนเรื่อง : 607
  • จำนวนผู้ชม : 645142
  • จำนวนผู้โหวต : 198
  • ส่ง msg :
  • โหวต 198 คน
<< พฤษภาคม 2008 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 23 พฤษภาคม 2551
Posted by indexthai , ผู้อ่าน : 832 , 07:50:52 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


แถลงการณ์พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยสหรัฐอเมริกา-แคนาดา
ฉบับที่ 4/2551

วันที่  22 พฤษภาคม  พศ. 2551

เรื่อง  ขอสนับสนุนการเคลื่อนไหวของพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยและองค์กรเครือข่าย

          ขบวนการล้มล้าง ฉีกรัฐธรรมนูญ  2550  ของพรรคร่วมรัฐบาลตัวแทนหุ่นเชิดศูนย์รวมแห่งความชั่วร้ายทั้งปวง    ได้เริ่มดำเนินการใช้อำนาจสามานย์อย่างเต็มรูปแบบเพื่อบรรลุเป้าหมายสูงสุดให้ได้    ซึ่งมิเพียงเพื่อฟอกผิดและกลับคืนสู่อำนาจทางการเมืองของคนกลุ่มหนึ่งเท่านั้น   หากขบวนการบ่อนทำลายความมั่นคงของสถาบันหลัก ๆ ของชาติ ที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา 2 ปีที่ผ่านมา  ได้บ่งบอกถึงเจตนาร้ายหมายมุ่งเปลี่ยนแปลงประเทศไทยอย่างพลิกฟ้าคว่ำแผ่นดินนับเป็นมหันตภัยต่อประเทศชาติอย่างร้ายแรงจนมิอาจประเมินได้ ขบวนการล้มล้างรัฐธรรมนูญ   จึงเปรียบเสมือนไฟที่กำลังลุกไหม้   เผาผลาญ   ลามทุ่งทั่วประเทศไทยอยู่ในขณะนี้   มีแต่พี่น้องประชาชนผู้รักชาติ  รักประชาธิปไตยอย่างแท้จริงเท่านั้น  ที่จะช่วยกันดับไฟแห่งความชั่วร้ายนี้ให้มอดดับลงได้  นี่คือภารกิจที่ยิ่งใหญ่ร่วมกันของคนไทยทั้งชาติ

          พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยสหรัฐอเมริกาและแคนาดา  ได้ตระหนักถึงความเป็นคนไทยที่รักบ้านเมือง  รักแผ่นดินเกิด  และมีความจงรักภักดีเป็นที่ตั้ง  จึงมีมติร่วมกันดังต่อไปนี้

          1.ให้การสนับสนุนและร่วมเป็นกำลังใจในการจัดชุมนุมใหญ่   ณ อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เพื่อพิทักษ์รัฐธรรมนูญพุทธศักราช 2550     และระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข

          2.ดำเนินการถอดถอนนักการเมืองที่มีพฤติกรรมขัดกันแห่งผลประโยชน์และอาศัยมาตรา 68 วรรคสองยื่นต่ออัยการสูงสุดเพื่อให้ศาลรัฐธรรมนูญสั่งให้เลิกการกระทำที่ขัดต่อรัฐธรรมนูญหรือยุบพรรคการเมืองดังกล่าวและมีมติใช้สิทธิตามรัฐธรรมนูญมาตรา 164 ในการรณรงค์และรวบรวมรายชื่อประชาชนที่มีสิทธิเลือกตั้งจำนวนไม่น้อยกว่า 2 หมื่นคน เพื่อสิทธิร้องขอต่อประธานวุฒิสภา  ให้วุฒิสภามีมติตามมาตรา  274   ถอดถอนสมาชิกรัฐสภาที่ลงชื่อทุกคน ตามมาตรการที่พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยได้เคยประกาศไว้แล้ว

      3.ขอให้พี่น้องประชาชนทั้งในเขตลอสแอลเจลลีสและเขตใกล้เคียงเข้าร่วมการชุมนุมครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง เพื่อแสดงเจตนารมณ์ร่วมกัน    ณ สถานกงสุลใหญ่ ฯ นครลอสแอลเจลลีส  611 North  Larchmont  Blvd., Los Angeles, CA 90004   ในวันอาทิตย์ที่  25 พฤษภาคม 2551  เวลา 10.00 น. -12.00 น.    พร้อมทั้งเตรียมสำเนาบัตรประชาชนเพื่อถอดถอนนักการเมืองที่ล้มล้างรัฐธรรมนูญดังกล่าวด้วย
         
           พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยสหรัฐอเมริกาและแคนาดา    จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนที่รักชาติ รักประชาธิปไตยทุกท่าน  ได้มาเข้าร่วมภารกิจที่ยิ่งใหญ่ คัดค้าน ต่อต้าน การล้มล้างรัฐธรรมนูญ 2550   เพื่อหยุดยั้งขบวนการอันเป็นภัยต่อการปกครองในระบอบประธิปไตยที่มีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข จนถึงที่สุด

ด้วยจิตคารวะ
พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยสหรัฐอเมริกาอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
indexthai วันที่ : 25/05/2008 เวลา : 15.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai


6-7 ปีแล้ว
ทักษิณยังเป็นปัญหาอยู่เช่นเดิม

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
indexthai วันที่ : 23/05/2008 เวลา : 12.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/indexthai


ผู้นำชั่วร้าย
ทำความเดือดร้อนและเสียหายต่อประเทศสูงมาก
เห็นแก่ตัวอย่างร้ายกาจ..
เขาไม่รู้หรอกว่า.. ทำความเสียหายต่อประเทศชาติมากแค่ไหน

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
โม้งหัวครก วันที่ : 23/05/2008 เวลา : 11.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/think49
ข้าราชฯ

....................สู้เพื่อไทย

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Supawan วันที่ : 23/05/2008 เวลา : 10.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/supawan

น่าเป็นห่วงประเทศไทย ...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน