• โรสกีญ่า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : roseki_ia@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-06-14
  • จำนวนเรื่อง : 85
  • จำนวนผู้ชม : 16839
  • ส่ง msg :
  • โหวต 68 คน
rose around the world
โรสรู้ โลกรู้
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rose-around-the-world
วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2562
Posted by โรสกีญ่า , ผู้อ่าน : 235 , 21:56:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว กรมส่งเสริมสหกรณ์ ได้จัดทำ “โครงการสหกรณ์รวมใจภักดิ์ พัฒนารักษาสิ่งแวดล้อม น้อมนำพระราชปณิธานความดีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาส มหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก” ขึ้น เพื่อปลูกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อขบวนการสหกรณ์ แก่บุคลากรของกรมส่งเสริมสหกรณ์ ตลอดจนสมาชิกสหกรณ์ กลุ่มเกษตรกร และขบวนการสหกรณ์ รวมทั้งปลูกจิตสำนึก การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม นำไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน

โดยการน้อมนำแนวทางจิตอาสา ในพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว มาขยายผลต่อยอด สร้างจิตสำนึกสาธารณะ และการสืบสานพระราชปณิธาน บำเพ็ญตนเป็นผู้ให้และเพื่อให้ขบวนการสหกรณ์และพสกนิกรชาวไทยทุกคนได้แสดงความจงรักภักดีความกตัญญูกตเวทีในวาระมหามงคลสมัยพิเศษยิ่งนี้

สำนักงานสหกรณ์จังหวัดลำพูน หน่วยงานในสังกัดกรมส่งเสริมสหกรณ์ ได้ดำเนินการจัดโครงการ“โครงการสหกรณ์รวมใจภักดิ์ พัฒนารักษาสิ่งแวดล้อม น้อมนำพระราชปณิธานความดีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาส มหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก” เช่นกัน

นางสุมิตรา อภิชัย สหกรณ์จังหวัดลำพูน กล่าวว่า สำนักงานสหกรณ์จังหวัดลำพูน ได้จัดทำโครงการ “สหกรณ์รวมใจภักดิ์  พัฒนารักษาสิ่งแวดล้อม น้อมนำพระราชปณิธานความดีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก”  ซึ่งมีการจัดกิจกรรม อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม  เพื่อปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและเห็นคุณค่าของทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมกันปลูกต้นไม้ในพื้นที่สหกรณ์/บ้านเรือนสมาชิก 

โดยมีสหกรณ์เข้าร่วมโครงการฯ ได้แก่ 1.สหกรณ์โคนมบ้านโฮ่ง จำกัด จัดกิจกรรมปลูกป่าในพื้นที่สหกรณ์ และแจกกล้าไม้ให้แก่สมาชิกเพื่อนำไปปลูกในพื้นที่ชุมชน จำนวน 1,500 ต้น สมาชิกเข้าร่วมโครงการ 75 คน 2.สหกรณ์การเกษตรในเขตปฏิรูปที่ดินลำพูน จำกัด จัดกิจกรรปลูกต้นไม้ อาทิ ประดู่ ราชพฤกษ์ อินทนิล ตะแบก ขนุน มะขาม และเหลืองอินเดีย ตามโครงการฯ ในพื้นที่สหกรณ์ จำนวน 200 ต้น สมาชิกเข้าร่วมโครงการ 50 คน และ3.สหกรณ์การเกษตรโครงการหลวงพระบาทห้วยต้ม จำกัด จัดกิจกรรม บวชป่า ตามโครงการฯ ณ ป่าชุมชนหมู่ที่ 14 ตำบลนาทราย อ.ลี้ จ.ลำพูน สมาชิกเข้าร่วมโครงการ 150 คน

การจัดกิจกรรมดังกล่าว นอกจากเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกแล้ว ยังเป็นการปลูกจิตสำนึกบุคลากรสำนักงานสหกรณ์จังหวัดลำพูน ขบวนการสหกรณ์  สมาชิกสหกรณ์ กลุ่มเกษตรกร ในจังหวัดลำพูน มีส่วนร่วมในการแสดงความจงรักภักดีและร่วมเฉลิมพระเกียรติ สร้างพลังของประชาชนร่วมกับหน่วยงานราชการ ให้มีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อทำความดี สร้างจิตอาสาในการอนุรักษ์ รักษาธรรมชาติ สิ่งแวดล้อมตามพระราชปณิธาน  พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 สืบไป

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กรกฎาคม 2019 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      [ Add to my favorite ] [ X ]