• โรสกีญ่า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : roseki_ia@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-12-19
  • จำนวนเรื่อง : 65
  • จำนวนผู้ชม : 35046
  • ส่ง msg :
  • โหวต 50 คน
Feeling Good
Feeling Good รู้สึกดี ที่ได้เที่ยว
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rose78
วันศุกร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564
Posted by โรสกีญ่า , ผู้อ่าน : 332 , 16:33:23 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพราะสุขภาพดีต้องใส่ใจ เริ่มต้นดี เพื่อป้องกันก่อนเกิดโรค โรงพยาบาลกรุงเทพ ปรับแผนกลยุทธ์รับพฤติกรรมผู้บริโภคในวิถีนิวนอร์มัล ขยายความร่วมมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ปี 2564 นี้เดินหน้าพัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ต่อยอดมุ่งยกระดับอุตสาหกรรมเฮลท์แคร์  บูรณาการระหว่างช่องทางออนไลน์และออฟไลน์  (O2O) ประเดิมแคมเปญ “Shopee 3.3 Big Brands Sale” พร้อมส่งแพ็กเกจตรวจสุขภาพบีพลัส ‘B+’ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะผู้ใช้งานผ่านช้อปปี้ รับบริการได้ที่เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ  20 สาขาทั่วประเทศ เพื่อมอบประสบการณ์ดีๆ ให้กับผู้บริโภคต้อนรับปีฉลู

พญ.เมธินี ไหมแพง ผู้ช่วยประธานคณะผู้บริหาร กลุ่ม 1 ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพ กล่าวว่า ในช่วงมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ในปี 2563 ที่ผ่านมา โรงพยาบาลกรุงเทพ ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดจากนักช้อปออนไลน์ หลังจากร่วมมือกับแพลตฟอร์มพันธมิตรอย่างช้อปปี้ (Shopee) นำร่องเปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์อย่างเป็นทางการ และจัดจำหน่ายแพ็กเกจตรวจสุขภาพ โดยสามารถสร้างยอดขายได้สูงกว่าที่คาดการณ์ไว้ สำหรับปีนี้ จึงสานต่อขยายความร่วมมือ เป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกัน และนับเป็นอีกก้าวสำคัญ ที่สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นในการเดินหน้าพัฒนาธุรกิจและต่อยอดความคิดในตลาดเฮลท์แคร์ มุ่งเป้าตลาดอีคอมเมิร์ซ เปลี่ยนการขายในรูปแบบออฟไลน์ เน้นการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ แบบตัวต่อตัวกับลูกค้า จัดกิจกรรมอีเว้นท์ ปรับเป็นการซื้อขายผ่านระบบออนไลน์ เพื่อตอบสนองต่อสถานการณ์ปัจจุบันและความต้องการของผู้บริโภคในยุคนิวนอร์มัลได้อย่างครบครันในทุกช่องทางการซื้อ

แคมเปญ “Shopee 3.3 Big Brands Sale”  นี้  โรงพยาบาลกรุงเทพ คัดเลือกชุดตรวจสุขภาพต่างๆ กว่า 30 รายการ ในราคาโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นให้ทุกคนหันมาใส่ใจการตรวจสุขภาพ และชุดตรวจสุขภาพบีพลัส ‘B+’ ที่เอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าที่ซื้อผ่านช้อปปี้สามารถเข้ารับบริการตรวจสุขภาพได้ที่เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ ทั้ง 20 แห่ง ทั่วประเทศไทย ทั้งนี้ เราได้มีการพัฒนาระบบ E-commerce เพื่อรองรับการใช้อีคูปอง (E-coupon) แบบเรียลไทม์ สามารถเชื่อมโยงข้อมูลคูปองถึงกันทุกโรงพยาบาล ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้ากลุ่มใหม่ที่รักสุขภาพ สามารถเข้าถึงบริการตรวจสุขภาพของแต่ละโรงพยาบาลในเครือข่ายของแบรนด์โรงพยาบาลกรุงเทพได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น ทั้งนี้ เพื่อตอกย้ำแบรนด์ ที่มีความพร้อมในการให้บริการด้านสุขภาพอย่างครบครัน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทีมแพทย์สหสาขาและบุคลากรทางการแพทย์ผู้ชำนาญการ พร้อมให้คำแนะนำด้านการรักษาและส่งเสริมให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีอย่างยืนยาว

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า เศรษฐกิจดิจิทัลในประเทศไทยมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ โดยหนึ่งในเทรนด์ธุรกิจที่ช้อปปี้ให้ความสำคัญคือ การบูรณาการช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ เนื่องจากผู้บริโภคในยุคปัจจุบันมีความคาดหวังประสบการณ์การจับจ่ายที่สะดวกสบาย ไร้รอยต่อ ตลอดกระบวนการการตัดสินใจซื้อ (Customer Journey) ในโอกาสต้อนรับแคมเปญ “Shopee 3.3 Big Brands Sale” ช้อปปี้ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ขยายความร่วมมือกับพันธมิตรด้านเฮลท์แคร์ชั้นนำอย่างเครือโรงพยาบาลกรุงเทพ ในการยกระดับประสบการณ์จับจ่ายไปอีกขั้น ด้วยการเชื่อมจุดแข็งของโลกออนไลน์และออฟไลน์ (O2O) ให้สามารถสมานช่องว่างระหว่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคนิวนอร์มัลได้อย่างครอบคลุมทุกมิติยิ่งขึ้น โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยสนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจของเครือโรงพยาบาลกรุงเทพอย่างยั่งยืนจากโอกาสที่เปิดกว้าง เป็นไปตามเจตนารมณ์ของช้อปปี้

ทั้งนี้ อ้างอิงข้อมูลจากจากทิสโก้เวลธ์พบว่า ในขณะที่การแพร่ระบาดโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อกิจกรรมทางเศรษฐกิจทุกภาคส่วน แต่สำหรับกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ (E-Commerce) และกลุ่มดิจิทัลเฮลท์แคร์ (Digital Healthcare) ถือเป็นกลุ่มธุรกิจศักยภาพที่มีอัตราการเติบโตสวนกระแส และถูกวางให้เป็น   เมกะเทรนด์ของโลก เนื่องจากความตื่นตัวและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปสู่ยุคความปกติใหม่ หรือ New Normal และจากข้อมูลบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้ พบว่าหมวดหมู่สินค้าเพื่อสุขภาพเป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีการเติบโตมากที่สุดอย่างมีนัยสำคัญ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบันที่หันมาใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพมากขึ้น อันเนื่องมาจากแนวคิดของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปเป็นการป้องกัน ดีกว่าการรักษา

นับเป็นก้าวสำคัญที่สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นในการเดินหน้าพัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจด้วยเทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์ร่วมกันของ 2 ผู้นำในอุตสาหกรรมระดับเมกะเทรนด์ ที่ปรารถนาจะตอบสนองต่อสถานการณ์และความต้องการของผู้บริโภคในยุคนิวนอร์มัลได้อย่างครบครัน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคชาวไทย

มหกรรมช้อปออนไลน์ “Shopee 3.3 Big Brands Sale”  จัดระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์ - 3  มีนาคม 2564 นี้ สามารถดูรายละเอียดชุดตรวจสุขภาพต่างๆได้ที่แอปพลิเคชัน Shopee เลือก BangkokHospital_official  
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< กุมภาพันธ์ 2021 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28            [ Add to my favorite ] [ X ]