*/
  • รวงข้าวล้อลม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : lumboo1@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-09
  • จำนวนเรื่อง : 610
  • จำนวนผู้ชม : 4350595
  • จำนวนผู้โหวต : 1779
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1779 คน
ฝึกน้องหมาด้วยภาษาคน

ฝึกน้องหมาด้วยภาษาคน

View All
คิดอย่างไรกับโอเค ?
เฉยๆ เช่นลิงค์ทั่วๆไป
2 คน
อ่านทั่วๆไปไม่เจาะจงหมวดหมู่
10 คน
นานๆเขียนกระทุ้ครั้งเพราะหมดมุข
0 คน
ชอบอ่านแต่ไม่ชอบตอบคอมเมนท์
2 คน
เข้ามาตามข่าวเพราะข่าวอัพเดท
4 คน
ผ่อนคลายได้คุยกับเพื่อนออนไลน์
0 คน
เป็นบลอกข่าวที่มีคนนิยมสูงสุด
4 คน
เริ่มจะเบื่อๆอย่างไม่มีเหตุผล
0 คน
ไม่เขียนไม่คอมเมนท์อ่านอย่างเดียว
8 คน
อื่นๆนอกเหนือจากที่กล่าวมา
4 คน

  โหวต 34 คน
วันจันทร์ ที่ 31 สิงหาคม 2552
Posted by รวงข้าวล้อลม , ผู้อ่าน : 2072 , 11:34:02 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เอ๊ ...จะมาทันมื้อเที่ยงมั๊ยน้า... เมื่อวาน นั่งรถไปเป็นเพื่อนสามี ที่ปากพนัง พอดี เค้าขับรถไปคนเดียว เลยตั้งใจว่า   หลังจากไปลงเลือกตั้งซ่อม เสร็จเรียบร้อยแล้ว   ก็จะไปปากพนังกันเลย   พอถึงปากพนัง ด้วยความที่อยากรู้นะคะว่า   ที่ตลาดสดอำเภอปากพนัง เค้ามีอาหารท้องถิ่น อะไรที่เด่นๆขายมั๊ง เลยลงทุนเดินตลาดไปสำรวจ   ไปเจอ ขนมลา   ที่นี่แปลกนะคะ ขนมลาทำเป็นก้อนๆ มีใส้ชอกโกเลตบ้าง ใส้สับประ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 สิงหาคม 2552
Posted by รวงข้าวล้อลม , ผู้อ่าน : 53058 , 20:30:01 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ เพื่อนบลอกเกอร์ที่รักทุกท่าน   กระทู้นี้ ตั้งใจจะนำขั้นตอนการผูกผ้าอย่างละเอียดมาฝากนะคะ   ว่าไปแล้ว การผูกผ้า มีความจำเป็น ในชีวิตประจำวันมากทีเดียว   ตั้งแต่ งานฉลอง งานแต่งงาน งานศพ งานพระราชพิธีต่างๆ   ล้วนแล้วแต่ใช้การผูกผ้าแทบทั้งนั้น   ....   เราผูกเป็นก็เป็นเสน่ห์สำหรับตนเองนะคะ ไว้ใช้ยามฉุกเฉิน หรือยามที่จำเป็น   ต้องทำเอง ...   การผูกผ้าแบบนี้   ชื่อว่า...   ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 24 สิงหาคม 2552
Posted by รวงข้าวล้อลม , ผู้อ่าน : 1672 , 18:24:45 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ดีค่ะ ...ชาวโอเค   กระทู้นี้ตั้งใจ นำโฆษณา เนสกาแฟมาให้ชมกัน เพื่อ บรรยากาศผ่อนๆคลาย ในกระทู้น้องหมา ที่บ้านนะคะ     น้องหมาบ้านนี้เก่งมั๊ยคะ เล่นคอม เคาะคีย์บอร์ดก็เป็นกะเค้านะ   5555     ยิ่งกะโน๊ตบุค ยิ่งชอบค่ะ ชอบดู ชอบเอาเท้าไปเคาะเล่น ชอบเอาคางไปเกยบนคีย์บอร์ด               สวัสดีค่ะ ... เพื่อนบลอกเกอร์ที่รักทุกท่าน ....   ...วันนี้นำภาพน้องๆ ...ภาพใสๆ   วัยเ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 สิงหาคม 2552
Posted by รวงข้าวล้อลม , ผู้อ่าน : 14388 , 11:20:59 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    วันนี้ ในคาบแรก นักเรียนเข้ามาเรียนวิชา เกี่ยวกับงานประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้   ..   ในรายวิชา สาระเพิ่มเติม ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ การงานอาชีพและเทคโนโลยี นักเรียนนำผลงานที่ทำต่อเนื่องมาจากคาบที่แล้ว เตรียมงานที่จะส่ง เพราะใกล้สำเร็จแล้ว   ผลงานเข้าตากรรมการ( ครู ) มาก   นักเรียน กลุ่มนี้อยู่ในโครงการศิลป   ค่อนข้างจะมีหัวในทางคิดอะไรสร้างสรรค์มาก เค้าได้รวมกลุ่ม คิดนำสิ่งที่เ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 สิงหาคม 2552
Posted by รวงข้าวล้อลม , ผู้อ่าน : 2306 , 11:55:23 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  เมื่อวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางเขต 1 สุราษฎร์ธานี ได้จัดให้มีนิทรรศการรักการอ่าน เพื่อเทิดพระเกียรติพระราชินี   ได้เก็บตกภาพ และถ่ายวีดีโอ บรรยากาศของงาน มาให้ชมกัน เชิญชมได้เลยนะคะ               สามภาพด้านบนคือ   การทำหมาตักน้ำโดยใบกระพ้อ คุณภาณุ ภูมิปัญญาบุคคล ที่ทางโรงเรียนเชิญมา   บอกว่า ใบกระพ้อต้องซ้อนทับกัน ตลอดทั้งใบ แต่ละใบที่นำมาสอดกัน   เพื่อกันน้ำรั่ว น....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 สิงหาคม 2552
Posted by รวงข้าวล้อลม , ผู้อ่าน : 753 , 19:50:52 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

The image below is the result of that test:(The number below each image is the number of generations it took to reach that specific painting)     This weekend I decided to play around a bit with genetic programming and put evolution to the test, the test of fine art :-) I created a small program that keeps a string of DNA for polygon rendering. The procedure of the program is quite simple: 0) ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 สิงหาคม 2552
Posted by รวงข้าวล้อลม , ผู้อ่าน : 1092 , 16:05:25 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      สั๊กเมื่อครู่นี้   มีโทรศัพท์มาจากคุณบลูฮิล ได้ฟังเรื่องราวจากโทรศัพท์   .... ดีใจจนพิมพ์แทบไม่ถูกเลยค่ะ...   กำลังคุยโทรศัพท์อยู่กับลูกศิษย์ที่จบไปแล้ว.. เลยไม่ได้รับสายคุณบลูฮิลทันที...   ... พอคุยกับลูกศิษย์จบ รีบเช็คสายว่าใคร....โทรมานะ...   ..   เห็นชื่อคุณชาลี ( บลอกเกอร์บลูฮิล ) รีบโทรกลับทันทีค่ะ...   ..    คุณชาลีแจ้งข่าวให้ทราบว่า..   บลอกรวงข้าวล้อลมกู้คื....

อ่านต่อ


/2