• กุหลาบแช่แข็ง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : worawan_n@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-09
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 35020
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1175 คน
ล่าตะวัน เก็บฝัน ปันดาว
ถึงคนที่หลงเข้ามา.....กล่องใบนี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับสถานที่ต่าง ๆ ที่เราได้ไปมา อ่านเรื่องแล้วเชิญแวะชมภาพได้ที่ห้อง รูปภาพ ขอบคุณหลาย ๆ ที่แวะมาค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rrooss
วันศุกร์ ที่ 4 มกราคม 2551
Posted by กุหลาบแช่แข็ง , ผู้อ่าน : 1073 , 23:17:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

.....................ความรัก ในมุมมองของฉัน มักจะมาคู่กับความทุกข์เสมอ ทุกข์มากทุกข์น้อย เมื่อมีรักก็ต้องเจอความทุกข์ อย่างน้อยหนึ่ง ครั้งเสมอ  ไม่เคยวัดสักทีว่าความสุขจากความรัก กับความทุกข์จากความรัก อย่างไหนมันมากกว่ากัน มันคุ้มกันไหม  ถึงแม้จะรู้ว่า ความทุกข์จะตามมาไม่วันใดก็วันหนึ่งแน่นอน แต่เมื่อสายลมแห่งโชคชะตาพัดพาความรักมาทักทาย เราก็เต็มใจอ้าแขนโอบกอดต้อนรับความรักมาเก็บไว้เสมอ แล้ววันหนึ่ง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 ธันวาคม 2550
Posted by กุหลาบแช่แข็ง , ผู้อ่าน : 1417 , 13:23:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในที่สุดก็ได้ไปดูหนังเรื่อง พระพุทธเจ้า สักที ชวนใคร ก็ไม่มีใครไปเลยสักคน เลยไปดูมันคนเดียวนี่แหละ คนอื่นเค้าคิดกันว่าเป็นเรื่องที่เคยเรียนมาแล้ว เคยรู้มาแล้ว ไม่มีอะไรให้น่าตื่นเต้น แต่ที่เราอยากดูก็เพราะอยากไปดู animation ผลงานฝีมือคนไทยว่าเป็นไงมั่ง   และก่อนหน้านี้เห็นเบื้องหลังการทำงานของทีมสร้าง ดูเค้าเหน็ดเหนื่อยกันมากเพื่อสร้างหนังให้ทันวันที่ 5 ธันวาคม  พอหนังออกมาดูเหมือนจะไม่ได้รับการตอบรั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 ธันวาคม 2550
Posted by กุหลาบแช่แข็ง , ผู้อ่าน : 1840 , 14:29:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

http://www.trekkingthai.com/board/show.php?Category=trekking&redirect=force&forum=35&No=109720&page=1  ตามนี้เลยค่ะ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 ธันวาคม 2550
Posted by กุหลาบแช่แข็ง , ผู้อ่าน : 810 , 20:38:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชื่อเพลง : พ่อ ศิลปิน : ปั่น ไพบูลย์ เกียรติเขียวแก้ว เมื่อก่อนครั้งฉันเป็นเด็กน้อยคอยแต่คลานพ่อหัดตั้งไข่ให้จนฉันเดินเป็นเตาะแตะก้าวทีละน้อยค่อย ๆ เข็นจับเกาะพ่อเดินเล่นตามประสาเยาว์วัยพ่อถอดรองเท้าไว้ให้เห็นตรงนอกชานฉันเจ้าเด็กน้อยลองใส่สวมเดินภูมิใจอยากใส่ไว้ให้เหมือนแม้จะหนักยังเดินไหวพ่อยิ่งใหญ่เหมือนภูเขาเราจะตามข้างหน้าที่ทิ้งไว้คือรอยเท้าที่พ่อเดินลูกเหยียบย่างไม่ห่างเหินเดินตามย่ำบุกป่าเขาลำ....

อ่านต่อ

Posted by กุหลาบแช่แข็ง , ผู้อ่าน : 903 , 19:03:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้แวะไปหาเพื่อนก่อนเข้าประชุม เพื่อนบอกหนังสือ อสท. เล่มใหม่มาแล้วนะ เลยถามกลับไปว่ามีรูปเราได้ลงมั้ย เพื่อนบอกไม่มี เลยหยิบหนังสือมาดูว่าเล่มนี้มีอะไรมั่ง หน้าปกเป็นรูปในหลวงเห็นแล้วก็ตื้นตันใจ เปิดไปเรื่อย ๆ ลองดูสิ หัวข้อภาพเล่าเรื่องเล่มนี้มีรูปอะไรลงมั่ง อ้าวนี่มันรูปที่เราส่งไปนี่นา ดู ชื่อ-นามสกุล มันก็ชื่อเรานี่หว่า  ตอนนั้นตื่นเต้นดีใจมาก ๆ ถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร แต่นี่ก็เป็นฝันเ....

อ่านต่อ


/6