• กุหลาบแช่แข็ง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : worawan_n@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-09
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 31662
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1175 คน
ล่าตะวัน เก็บฝัน ปันดาว
ถึงคนที่หลงเข้ามา.....กล่องใบนี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับสถานที่ต่าง ๆ ที่เราได้ไปมา อ่านเรื่องแล้วเชิญแวะชมภาพได้ที่ห้อง รูปภาพ ขอบคุณหลาย ๆ ที่แวะมาค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rrooss
วันพุธ ที่ 26 กันยายน 2550
Posted by กุหลาบแช่แข็ง , ผู้อ่าน : 655 , 10:46:24 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันที่ 23-24 กันยายน ได้มีโอกาสไปกาญจนบุรีอีกแล้ว ไม่รู้เป็นอะไรช่วงนี้ได้ไปแต่กาญ  แต่ไม่เบื่อหรอก ขอให้ได้เที่ยวชอบอยู่แล้ว ยิ่งคราวนี้ไปฟรีด้วย ยิ่งชอบเข้าไปใหญ่เป็นการพาครูท่านหนึ่งไปเลี้ยงเกษียร แล้วก็ถือโอกาสเลี้ยงคนในฝ่ายวิชาการไปด้วยเลย  ออกเดินทางเช้าวันเสาร์ แวะเที่ยวไปเรื่อยตามที่เที่ยวสำคัญ ได้แก่ โรงงานวุ้นเส้นท่าเรือ น้ำตกไทรโยคน้อย สะพานข้ามแม่น้ำแคว เคยไปมาแล้วทั้งนั้น แต่ก็อดควั....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 กันยายน 2550
Posted by กุหลาบแช่แข็ง , ผู้อ่าน : 610 , 15:05:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 นี่คือบทความสุดท้ายที่ฉันจะเขียนเกี่ยวกับเรื่องราวระหว่างฉันและเธอ จริง ๆ แล้วเรื่องราวต่าง ๆ กำลังจะจบและเงียบไป ฉันไม่ควรจะขุดคุ้ยมันขึ้นมาอีก อาจดูเหมือนฉันกำลังเรียกร้องความสงสารหรือ เรียกร้องความสนจากใคร ๆ อยู่  หากใครจะคิดเช่นนั้นฉันคงห้ามความคิดเขาไม่ได้ แต่ที่นี่เป็นบ้านของฉัน เป็นที่ที่เดียวที่ฉันสามารถระบายความรู้สึกได้อยากหมดใจ ฉันจึงขอระบายความรู้สึกที่มันยังค้างอยู่ และรบกวนจิตใจฉันให้ห....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 กันยายน 2550
Posted by กุหลาบแช่แข็ง , ผู้อ่าน : 292 , 14:49:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ก็เข้าวันที่ 3 แล้วที่เริ่มตัดใจจากใครคนหนึ่ง เมื่อนึกถึงเรื่องราวที่ผ่านมา น้ำตายังไหลอยู่ แต่ตอนกลางคืนไม่นอนร้องไห้อีกแล้ว ใจที่คิดว่าเริ่มดีขึ้น มีเจ็บบ้างบางคราวเวลาที่คิดว่าต่อไปจะไม่เค้าเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิตอีกแล้ว น้อยใจที่เค้ามอบความเจ็บมาให้ ไม่รู้เค้าจะรู้หรือเปล่าว่าเราเป็นคนที่เจ็บที่สุด แต่คงเพราะเราไม่ดีเองเค้าถึงไม่เลือกเรา ความรู้สึกมันบังคับกันไม่ได้ อาทิตย์หน้า ต้องไปเจอเค้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 กันยายน 2550
Posted by กุหลาบแช่แข็ง , ผู้อ่าน : 288 , 12:37:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชีวิตวันที่ 2 หลังการตัดใจ วันนี้อาการเริ่มดีขึ้นมากหลังจากที่ผ่านการร้องไห้อย่างหนักมา 1 วัน คืนนี้นอนหลับได้มากขึ้น น้ำตาไหลน้อยลง ไม่รู้เป็นเพราะน้ำตาหมดหรือเพราะความรู้สึกมันเบาลง ก็พยามร้องออกมาให้หมด ร้องให้สะใจ ความอึดอัดในใจจะได้น้อยลง หลังจากที่ผ่านจุดที่ยากที่สุดไปเมื่อคืนวานนี้ ก็ไม่มีอะไรให้เจ็บไปมากกว่านี้อีกแล้ว ใจเริ่มชินชา ใช้เหตุผลปรับสภาพจิตใจให้ดีขึ้น คิดถึงเรื่องที่ชอบ สิ่งที่เป็น....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 กันยายน 2550
Posted by กุหลาบแช่แข็ง , ผู้อ่าน : 316 , 12:05:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชีวิต 1 วัน หลังการตัดใจ อาการหนักทีเดียว แต่ยังพอทนไหว หลังจากที่ทุกอย่างได้เคลียร์เรียบร้อยเมื่อคืนนี้ จบด้วยดี และความทรงจำดี ๆ ในอดีตยังไม่จางหาย เมื่อคืนหลับตานอน น้ำตาไหลไม่หยุด ก็ปล่อยให้มันไหล เผื่อจะได้ชะล้างความรู้สึกหนัก ๆ ในใจให้เบาลงได้ เป็นแบบนั้นอยู่เกือบทั้งคืน ได้หลับไปหน่อยตอนเช้า ความเจ็บปวดยังคงมีอยู่ รอเวลาช่วยรักษาให้ดีขึ้น วันนี้เข้าไปอ่านบล๊อคของเค้าอีกแล้ว ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าอ่า....

อ่านต่อ


/1