• Rukrean
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2011-12-12
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 21399
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
HealthSticky - สาระสุขภาพน่ารู้
รวมเนื้อหาสาระทางด้านสุขภาพน่ารู้สำหรับทุกคน อาทิ ยาแผนปัจจุบัน สมุนไพร โรคภัยไข้เจ็บ โภชนาการ สารอาหาร ผักและผลไม้ เป็นต้น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/rukrean
วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2561
Posted by Rukrean , ผู้อ่าน : 627 , 09:42:00 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลายท่านคิดว่า การลดความอ้วนเป็นสิ่งที่ยากที่สุด แล้วก็เป็นอะไรที่ท้าเยอะที่สุดด้วยเหมือนกัน บางบุคคลอุตสาหะที่จะบริหารร่างกายอย่างมาก เพื่อมีรูปร่างที่มองฟิตแอนด์เฟิร์ม แต่ว่าก็ล้มเหลวหมดท่า ลองแล้วสารพันแนวทางก็ยังมิได้เช่นหัวใจสักครั้ง จนกระทั่งบางบุคคลถึงกับท้อไปเลยก็มี สำหรับใครกันแน่ที่มีปัญหาอย่าพึ่งสิ้นหวังกันจ้ะ เนื่องจากว่าวันนี้พวกเรามีวิธีการลดหุ่นอย่างง่ายๆมาฝาก ถ้าหากตั้งอกตั้งใจทำรับปร....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 8 มกราคม 2561
Posted by Rukrean , ผู้อ่าน : 671 , 12:40:03 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าหากจะให้พูดถึงในเรื่องของการเสริมหน้าอกนั้นแน่นอนว่าในปัจจุบันมีหลายคนที่มีความต้องการในการที่จะไปเสริมหน้าอก แต่ทั้งนี้ต้องบอกเอาไว้ก่อนเลยว่าการที่จะไปเสริมหน้าอกให้ได้ประสิทธิภาพลงไปถึงมีความปลอดภัยนั้นก็ควรที่จะต้องมีการศึกษาข้อมูลพื้นฐานสำหรับการเสริมหน้าอกเอาไว้เช่นกัน ถ้าหากจะให้พูดถึงในเรื่องของวิธีหรือข้อมูลพื้นฐานในการเสริมหน้าอกนั้นในส่วนนี้ก็สามารถที่จะอธิบายได้คือ สำหรับใครที่มีความต....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธันวาคม 2560
Posted by Rukrean , ผู้อ่าน : 656 , 15:04:04 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในปัจจุบันมีคนจำนวนมากที่เป็น โรคเกล็ดเลือดต่ำ โดยที่ไม่รู้ตัวหรือบางคนก็อาจจะรู้ตัวอยู่แล้วว่าเป็น โรคเกล็ดเลือดต่ำ แต่แน่นอนว่าในส่วนของการดูแลตัวเองหากว่าเป็น โรคเกล็ดเลือดต่ำ นั้น ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยทหารจะให้พูดถึงเรื่องของวิธีในการดูแลตัวเองถ้าหากว่าเป็น โรคเกล็ดเลือดต่ำ นั้นอย่างที่บอกว่าไม่ใช่เรื่องยากโดยสามารถที่จะทำตามและก็คือ ในการที่จะดูแลตัว....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 ธันวาคม 2560
Posted by Rukrean , ผู้อ่าน : 792 , 23:02:30 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โดยในเรื่องของ โรคหนังแข็ง นั้น แน่นอนว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินในส่วนของ โรคหนังแข็ง กันมาเป็นอย่างดีแต่ไม่รู้ว่าถึงแม้จะเคยได้ยินในเรื่องของ โรคหนังแข็ง อย่างหนึ่งที่จำเป็นที่จะต้องรู้เลยก็คือบุคคลที่เป็นกลุ่มเสี่ยงซึ่งในส่วนนี้ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมากในการที่จะเป็น โรคหนังแข็ง เพราะฉะนั้นแล้วจึงสามารถที่จะอธิบายได้คือ กลุ่มบุคคลที่จะเป็น โรคหนังแข็ง แน่นอนแล้วส่วนใหญ่กลุ่มเสี่ยงจากเริ่มจากวัยผ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2560
Posted by Rukrean , ผู้อ่าน : 675 , 14:21:49 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณรู้หรือไม่ว่า ปัจจุบันนี้ การปลูกผม เป็นอะไรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว นั้นก็เพราะว่า มีคนที่มีปัญหาเรื่องผมอย่างมากมายนั้นเอง ด้วยเหตุนี้เราจึงคิดว่า เราน่าจะเอาสาระดีๆ เกี่ยวกับเรื่องของการปลูกผมมาฝากทุกๆ คนกัน โดยเราต้องขอบคุณ แพทย์หญิง วิชุดา นามศิริพงศ์พันธุ์ มา ณ ที่นี้ด้วย นั้นก็เพราะว่า คุณหมอได้เอื้อเฟื้อเนื้อหาและแนะนำในเรื่องนี้ให้กับทางเรานั้นเอง หมอ วิชุดา นามศิริพงศ์พัน....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/5