*/
คอลเลคชั่นหนังรัสเซีย | ||
![]() |
||
หนังรัสเซียที่เก็บไว้ |
||
View All ![]() |
แอนิเมชั่น 103 ปี | ||
![]() |
||
แอนิเมชั่นเรื่องแรกของรัสเซีย อายุ 103 ปี เพิ่งค้นพบฟิล์มเมื่อไม่นานมานี้ |
||
View All ![]() |
<< | มีนาคม 2007 | >> | ||||
อา | จ | อ | พ | พฤ | ศ | ส |
1 | 2 | 3 | ||||
4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 |
11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 |
18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 |
25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 | 31 |
* ถาม - พิธีแต่งงานในรัสเซีย ต่างจากงานศพอย่างไร ตอบ - ในพิธีศพ มีขี้เมาน้อยกว่าพิธีแต่งงาน 1 คน * บนเครื่องบิน มีผู้โดยสาร 4 คน เป็นเด็กนักเรียนคนหนึ่ง , โป๊ป , ประธานาธิบดีจอร์จ ดับเบิ้ลยู บุช และ ฟิลิป คีร์การอฟ ( เบิร์ด รัสเซีย) ทันใดนั้น เครื่องบินก็เริ่มจะตก แต่มีร่มชูชีพอยู่แค่ 3 ชุด เบิร์ด รัสเซีย คว้าร่มชูชีพทันที และบอกว่า "ข้าพเจ้าเป็นนักร้องผู้ยิ่งใหญ่ ถ้าข้าพเจ้าตาย โลกจะโศกเศร้า" ก่อนที่จะกระโดดออกจากเครื่องบินไป บุช คว้าร่มชูชีพตามมาติดๆ ก่อนประกาศว่า " ข้าพเจ้า เป็นประธานาธิบดีผู้ชาญฉลาดที่สุดของสหรัฐ ข้าพเจ้านำสหรัฐไปสู่หนทางของการเป็นผู้นำโลก และนำประชาธิปไตยมาสู่ชาวมุสลิมทั้งมวล ถ้าประธานาธิบดีที่ชาญฉลาดที่สุดของสหรัฐต้องมาตาย โลกจะต้องวุ่นวาย " ว่าแล้วก็กระโดดลงจากเครื่องบินไป เมื่อเหลือกันอยู่แค่ 2 คน โป๊ป หันมาตรัสกับเด็กนักเรียนว่า " เจ้าหนู กระโดดไปเถิด พ่อแก่แล้ว อีกไม่นานก็ตาย เจ้าอายุยังน้อย ยังจะต้องมีชีวิตอยู่ต่อไป " เจ้าเด็กนักเรียนตอบว่า " หลวงพ่อ เราจะกระโดดลงไปทั้งสองคน เพราะท่านประธานาธิบดีผู้ชาญฉลาดที่สุดของสหรัฐ ท่านกระโดดลงไปพร้อมกับกระเป๋านักเรียนของผมเรียบร้อยแล้ว" * ประกาศที่หน้าบาร์ "ลูกค้าต้องมาก่อนเป็นลำดับแรก ถ้าท่านลูกค้าคุ้นเคยกับการเขี่ยบุหรี่ลงในแก้วเบียร์ ได้โปรดบอกพนักงานของเรา เพื่อจะได้เอาที่เขี่ยบุหรี่มาให้ท่านใช้ดื่มเบียร์แทนแก้ว" *ชายคนที่ 1 - ผมเปลี่ยนเมียมา 3 คน และก็รู้ว่าผู้หญิงต้องการอะไร ชายคนที่ 2 - อะไรเหรอ ชายคนที่ 1 - ผู้ชายดีๆ *ชายคนหนึ่ง - หมอ... เมียผมเป็นอะไรไม่รู้ เวลาพูดไม่มีเสียงออกมาเลย หมอ - พรุ่งนี้ให้คุณลองกลับบ้านตี 3 ดู
|
ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation
ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ - การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้ - การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น สามารถทำได้ - เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน - การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION
กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร 3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น 4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน 5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
|
||
![]() ![]() |