*/
  • ปลัดศักดิพงศ์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sakdipong2009@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2012-03-30
  • จำนวนเรื่อง : 209
  • จำนวนผู้ชม : 328118
  • จำนวนผู้โหวต : 186
  • ส่ง msg :
  • โหวต 186 คน
วันจันทร์ ที่ 24 ธันวาคม 2555
Posted by ปลัดศักดิพงศ์ , ผู้อ่าน : 744 , 06:04:11 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

.....ใกล้จะสิ้นปีงบประมาณ ๒๕๕๖ แล้ว พอมางบประมาณ ๒๕๕๗ ปลัด อปท.หลายท่านก็สนใจว่าตกลงจะให้ อปท.ตั้งงบประมาณค่ารักษาพยาบาลหรือไม่ ถ้าหากตั้งจะตั้งเหมือนกับปีที่ผ่านหรือเปล่าหลายๆคนสนใจติดตามครับ       เกิดจากสาเหตุความเดือดร้อนของข้าราชการท้องถิ่น ซึ่่งที่ผ่านมา อปท.โดยเฉพาะ  อบต.ขนาดเล็กมีงบประมาณเหลือที่นำมาใช้ในการพัฒนาเพียงปีละ ๑-๒ ล้านบาท หากพบว่ามีข้าราชการ หรือญาติเป็นโรคมะเร็ง ค่ารักษาพยาบาลปี....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 ธันวาคม 2555
Posted by ปลัดศักดิพงศ์ , ผู้อ่าน : 367 , 16:30:14 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

                     ....การแก้ไขรัฐธรรมนูญ ปี ๒๕๕๐ ถูกฝ่ายรัฐบาล หรือฝ่ายมีอำนาจปล่อยของออกมาเป็นระบบ มีทั้งฝ่ายแสดงเป็นฝ่ายที่เป็นพระเอก  พระรอง  ผู้ร้าย(โจร) ตัวตลก คนในรัฐบาลชุดนี้ เล่นกันเองแทบทุกบาท บทอื่นยังพอทำเนาได้ แต่แถมยังล้ำเส้นมาเล่นบทฝ่ายค้านด้วยกลบกระแสพรรคประชาธิปัตย์นี่ซิ...มันน่าห่วงว่า คนดูเขาสนิทใจ หรือปักใจเชื่อหรือไม่....               ....แต่ทุกบทบาท ตั้งแต่ อ.โภคินฯ นางยกยิ่....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 ธันวาคม 2555
Posted by ปลัดศักดิพงศ์ , ผู้อ่าน : 1463 , 21:15:06 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

.....ไม่ได้ดูรายการออกทีวีช่อง ๑๑ ของอดีตนายกทักษิณฯลฯ..แต่ดูข่าวย้อนหลัง ส่วนคนที่ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้เตรียมกันมาก่อนออกรายการหรือไม่ได้อยู่เบื้องหลังทั้ง พลเอกชัยสิทธิ์ ฯ และ พ.ต.ท.กุลธน ประจวบเหมาะ ผมว่าใครเชื่อทั้ง ๒ คนก็.....(เติมเอง)แล้วครับ...ทุกขั้นตอน ทุกก้าวย่างเขาเตรียมกันอย่างมืออาชีพครับ.. .....อยู่ที่ว่า....ออกทีวี.แล้วทักษิณฯลฯได้อะไร       ๑.คิดว่าแค่เช็คเร๊ตติ้งเท่านั้นเองใครจะคัด....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 9 ธันวาคม 2555
Posted by ปลัดศักดิพงศ์ , ผู้อ่าน : 858 , 11:46:14 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

...กลายเป็นอภิมหากาพย์โค-ต-ร-นาน สำหรับการรัฐบาลจะออกกฎหมายลูกให้เป็นไปตาม รธน.๒๕๕๐   ผ่านไปแล้ว ๔ รัฐบาล   ตั้งแต่นายกสมัคร ฯ นายกสมชายฯ นายอภิสิทธิ์ และสุดท้ายที่นางยกฯ ยิ่งลักษณ์ ฯ หากจะรวมเอานายกสรยุทธฯ เข้าไปด้วยก็ ๕ รัฐบาล....รธน.๕๐ บอกว่าจะต้องแก้ไขให้แล้วเสร็จภายในระยะเวลา ๒ ปี นับจากที่รัฐบาลแถลงนโยบายต่อรัฐสภาฯ ด้วยความไม่เอาใจใส่ และไม่ใส่ใจอีกด้วย จึงปล่อยให้เลยตามเลย จนถึงวันนี้...แถมพอม....

อ่านต่อ

Posted by ปลัดศักดิพงศ์ , ผู้อ่าน : 2938 , 08:13:25 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

.เมื่อวานนี้มีการจับกุมนายโก๊ตี๋ ผู้นำกลุ่มเสื้อแดงปทุมฯ พร้อมพวก ๑๕ คน ซึ่งนี้คงไม่ใช่ครั้งแรกที่พวกเขามีพฤติกรรมอย่างนี้  แต่เขาเป็นมานานแล้ว จนทำให้ผู้สมัคร ส.ส.ปทุมฯ ผู้สมัครนายก อบจ.ปทุมฯหรือแม้แต่ผู้สมัครนายกเล็กหลายพื้นที่ในปทุมฯของพรรคเพื่อไทย พ่ายการเลือกตั้งมามากต่อมากแล้ว..ผมไม่เข้าใจว่าเบื้องหลังนายคนนี้ คงชื่นชอบฝ่ายตรงข้ามหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะชอบที่จะแสดงออกทำให้คนอื่นเขามองไม่ดีในสาย....

อ่านต่อ


/2