• ตำซั่ว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kesi_13@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-02-01
  • จำนวนเรื่อง : 41
  • จำนวนผู้ชม : 51988
  • ส่ง msg :
  • โหวต 33 คน
สะกิดต่อมเม้าท์
ลองสำรวจอวัยวะภายในร่างกายของคุณ หากพบว่า "ต่อมเม้าท์"ยังทำงานอยู่ โปรดคลิกเข้ามาทักทาย พูดคุย วิพากษ์วิจารณ์ แลกเปลี่ยนข้อมูลเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ข่าว การเมือง บันเทิง สังคม หรือแม้แต่เรื่องส่วนต
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sakittommouse
วันพฤหัสบดี ที่ 8 พฤศจิกายน 2550
Posted by ตำซั่ว , ผู้อ่าน : 2232 , 12:58:03 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สมัคร สุนทรเวช..

“สมัคร” ชี้ต้องให้โอกาสนปก.ลงสมัคร  เปิดศึกสื่อ เหตุถาม “เนวิน-หน่อย” ล้วงโผ ถามกลับนักข่าว แล้วเมื่อคืนคุณร่วมเมถุนหรือเปล่า  ก่อนย้อนกลับนักข่าวเนชั่น "ขายตึกแล้วแปลว่าล้มละลายหรือเปล่า"
            นายสมัคร สุนทรเวช หัวหน้าพรรคพลังประชาชน แถลงว่า การที่มีข่าวว่า เกิดความขัดแย้งในส่วนของผู้สมัคร ส.ส.กทม. นั้นเป็นเรื่องธรรมดา เพราะพรรคการเมืองถ้ามีเหตุขัดแย้งก็ให้แก้ไขกันไป แสดงน้ำใจต่อกัน เรื่องนี้ตนไม่ทุกข์  แต่ที่ต้องออกมาพูด ก็เพื่อต้องการดับชนวน  ส่วนกรณีนำอดีต แกนนำ นปก. อย่างนายจตุพร พรหมพันธ์  เข้ามาลงสมัคร ส.ส.ระบบสัดส่วนนั้น ก็ขอให้เป็นเรื่องของพวกเราในการดำเนินการหาเสียง และเมื่อถึงเวลาประชาชนก็จะเป็นผู้ตัดสินใจ วันนี้เป็นสิ่งที่ต้องพิสูจน์การปฏิวัติที่ทำลายบ้านเมืองให้เสียหายเป็นการปฏิวัติที่ไม่มีเหตุผล เป็นการพิสูจน์ประชาชนว่า จะลงคะแนนให้ใคร  ส่วนกรณีนายนพดล ที่หล่นมาเป็นผู้สมัคร ส.ส.อันดับ 4นั้น ก็ต้องพูดคุยกับนายนพดลต่อไป
            อย่างไรก็ดี บรรยากาศการแถลงข่าวระหว่างนายสมัครกับผู้สื่อข่าวประจำพรรคได้เข้มข้นเมื่อผู้สื่อข่าวรายหนึ่งซักว่า ที่มีข่าวว่า  คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์  และ นายเนวิน ชิดชอบ  ได้เข้าร่วมในการจัดโผ ส.ส.สัดส่วนในคืนวันที่ 6  พ.ย. จริงหรือไม่ นายสมัคร กล่าวอย่างมีอารมณ์ว่า “ผมไม่มีหน้าที่ต้องมาแถลง และพวกที่ถามอย่างนี้มีใครไหว้วานมาหรือไม่ ผมจะไม่ตอบ” 
            เมื่อถามว่า การไม่ตอบแสดงว่า ไม่ปฏิเสธใช่หรือไม่ นายสมัคร กล่าวว่า การไม่ตอบ ไม่ได้แปลว่า ไม่ได้แปลว่า ไม่ได้ปฏิเสธ อย่างมาถามผมเหมือนศาล  อย่ามาแคะแกะเกาเพื่อต้องการทำให้เกิดความเสียหายแก่พรรค ซึ่งผมจะตั้งข้อกล่าวหาและฟ้องร้องทุกคน  พวกคุณรับจ้างใครจะถามหรือไม่   ผู้สื่อข่าวจึงแย้งว่า รับจ้างประชาชนมา นายสมัคร สวนกลับว่า เอารายชื่อประชาชนมาซิ
ซึ่งนายสมัครเริ่มไม่พอใจผู้สื่อข่าวที่ตั้งคำถามเรื่องนี้ โดยพยายามเค้นผู้สื่อข่าวว่า มาจากฉบับไหน  เมื่อผู้สื่อข่าวรายดังกล่าว ตอบว่า  มาจากสยามรัฐ  นายสมัคร จึงถามกลับว่า ถ้ามีคนมากล่าวหาสยามรัฐในทางเสียหายคุณจะตอบว่าอย่างไร  ผู้สื่อข่าวตอบว่า ต้องให้ผู้บริหารชี้แจง ท่านเองก็เป็นผู้บริหารพรรคก็ต้องชี้แจง เพราะประชาชนต้องการรับฟัง และท่านเป็นก็เป็นหัวหน้าพรรคการเมืองของประชาชน   นายสมัคร จึงกล่าวว่า “ถ้าผมถามกลับว่า .... อย่าหาว่า หยาบคายนะ เมื่อคืนคุณไปร่วมเมถุนกลับใครหรือไม่ “ นักข่าวตอบว่า  ไม่ได้ร่วม”  นายสมัคร จึงกล่าวว่า “ไม่ร่วม ก็จบเรื่องไป”  เมื่อกล่าวจบบรรดาสมาชิกพรรคและผู้สมัคร ส.ส.ที่มาร่วมรับฟังจึงหัวเราะอย่างครึกครึ้น
            นายสมัคร กล่าวว่า ปัญหาคือ คนที่ถามอย่างนี้เลวไหม เพราะไปถามเรื่องส่วนตัวซึ่งแม้แต่ผู้สื่อข่าวแย้งว่า เป็นเรื่องของพรรค  นายสมัคร โตกลับว่า ก็มันเป็นเรื่องพรรคของเขา และมันเป็นอย่างไร  ต้องการเอาไปแฉโพยให้พรรคเขาพังหรือ ถ้าไม่ต้องการให้พรรคพังก็ไม่ต้องถามเรื่องนี้
            ช่วงดังกล่าว นักข่าวทีวีถามว่า การที่ตั้งคำถามเพราะ นายเนวิน และคุณหญิงสุดารัตน์ เป็น 1 ใน 111 อดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักไทยที่ถูกตัดสิทธิ์ จึงต้องการอยากทราบ  แม้นายสมัคร จะผ่อนคลายลง โดยบอกว่า ขอบคุณที่ช่วยชี้แจง  จากนั้นผู้สื่อข่าวคนดังกล่าว ถามว่าแล้วตกลงเรื่องนี้จริงหรือไม่  นายสมัคร สวนทันควัน  “แล้วจะไปบอกเขาทำหอกอะไร ถ้าไม่บอกแล้วจะตั้งมาเป็นคดีได้ไหม ผมไม่บอกแล้วไงละ...เออ” 
            จากนั้น ผู้สื่อข่าวจากสำนักข่าวเนชั่น ถามว่า กรณีเรื่องเนวิน มีหลายคนยืนยันมาว่าเกี่ยวข้องกับการจัดโผ  นายสมัคร ย้อนถามอีกว่า มาจากฉบับไหน ซึ่งเมื่อรู้มาจากเครือเนชั่น จึงยิงคำถามกับนักข่าวว่า เห็นมีข่าวว่า เนชั่นแย่ถึงขนาดจะต้องขายตึก จริงหรือเปล่า ผู้สื่อข่าวตอบว่าจริง  นายสมัคร ย้อนว่า แล้วเบื้องหลังทำไมเนชั่นต้องขายตึก ผมขอถามหน่อย  แต่ผู้สื่อข่าวแย้งว่า ท่านต้องตอบคำถามหนูก่อนว่า  ทำไมอดีตกรรมการบริหารพรรคที่โดนตัดสิทธิ์ถึงได้เข้ามาจัดโผ  นายสมัคร ยังยืนกรานไม่ตอบ  ก่อนจะถามย้ำหลายรอบว่า ทำไมเนชั่นต้องขายตึก    ผู้สื่อข่าว แย้งว่า ท่านต้องตอบในฐานะผู้หัวหน้าพรรค แต่เรื่องภายในบริษัทก็เป็นหน้าที่ของผู้บริหาร   นายสมัคร จึงกล่าวว่า ผมก็ตอบในส่วนที่ผมรู้  คือ ไม่ตอบไงแต่ยังมาตะบันถามอยู่เรื่อย
            เมื่อผู้สื่อข่าวถามอีกรายถามว่า แล้วเรื่องเนวินจริงไหม  นายสมัคร  ตอบว่า  คุณอย่ามาล่อผมเลยนะ ไม่สำเร็จหรอก จะบอกให้ฟัง นับอายุพวกคุณก่อนทั้งสามคนนี้ว่า  ทั้งหมดนี้กี่ขวบ  ต่างคนต่างมีหน้าที่อะไร  จะมาแคะให้พรรคพังใช่หรือไม่  ผู้สื่อข่าวแย้งว่า ได้ทำข่าวมาตั้งแต่ก่อตั้งพรรคไทยรักไทยใหม่ๆ จนถึงวันนี้ และไม่เคยคิดให้พรรคไทยรักไทยแตก  ซึ่งนายสมัคร เออแล้วไง แต่ถ้าไม่เคยคิด ก็อย่าถาม  คนอื่นเขาไม่เห็นตอแยผม
            อย่างไรก็ดี ผู้สื่อข่าวอีกรายพยายามช่วยอธิบายแทนนักข่าวว่า เป็นหน้าที่ของนักข่าว   นายสมัคร ตอบว่า นี่จะเอาด้วยหรือ อย่างผมก็ทำหน้าที่ผม ทำไมไม่เห็นว่า ผมทำหน้าที่ผม  ไปๆ มาๆ ข่าววันนี้จะออกว่าอย่างไร รู้มั้ย “สมัครรวนผู้สื่อข่าวหรือไม่” ทั้งที่ความจริง พวกคุณรวนผม ผมจะตั้งข้อกล่าวหาไว้ก่อน 
            “ผมพูดชัดเจนแล้ว ว่า ผมจะไม่ตอบคำถามนี้ มันควรจะยุติกันบ้าง  ควรจะมีมารยาทกันบ้าง แต่ก็ต้องรู้ว่า ให้สมควรแก่เหตุ ถ้าจะรวนผม ผมก็จะรวนคุณ”อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
นายตะเกียง วันที่ : 28/12/2007 เวลา : 17.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/naitakeing


ปีใหม่แล้ว ขอให้มีความสุข เด้ออออออ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
nationradio วันที่ : 09/11/2007 เวลา : 16.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/radio

คุณน้อง เข้าไปฟังเสียงที่นี่นะจ๊ะ และมีกำลังใจให้เพียบ

http://www.oknation.net/blog/radio/2007/11/09/entry-1

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
มะอึก วันที่ : 09/11/2007 เวลา : 12.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/panakom

คุณเกศินี ได้ทำหน้าที่ตัวแทนของเนชั่นในการตอบโต้คำถามของท่านหัวหน้า ได้อย่างดีเยี่ยมแล้วครับ

นี่คือการตอบกลับได้อย่างรุนแรง เสียนิดเดียวเสียงเบาไปหน่อย.......

อยู่ใกล้ท่านหัวหน้า ค่อย ๆ ตั้งสติ และหากอยากจะโต้ตอบ ต้องแม่นข้อมูล และตอบโต้ดัง ๆ ให้ชัดเจน มีกวนนิด ๆ ก็ได้ ท่านหัวหน้าชอบให้พูดกวน ๆ อวัยวะ จะอยู่ใกล้ท่านหัวหน้าอย่างสบาย

หากทำใจได้ ต้องยอมให้หัวหน้าด่าเล่นไปเรื่อย ๆ มีคนได้ดิบได้ดีมาเยอะแล้วครับ

ท่านหัวหน้าด่าได้ยันต้นไม้ใบหญ้า......ไม่ต้องห่วง...

กำแพงบ้านท่านหัวหน้าในซอยโอฬาร ถนนนวมินทร์ จึงสูงกว่าบ้านชาวบ้าน ทั้ง ๆ ที่ผิดกฏหมายไงครับ.

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
BlueHill วันที่ : 08/11/2007 เวลา : 17.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

นี่เพิ่งยกที่ 1 ครับคุณตำซั่ว คอยติดตามยก 2 ยก 3 ต่อไปครับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ฅนก๋อหมุย วันที่ : 08/11/2007 เวลา : 16.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thep70

ยังจะมีตามอีกเยอะ ครับ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
นายตะเกียง วันที่ : 08/11/2007 เวลา : 13.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/naitakeing

นี่แหละ สันดานของพวกนักเลือกตั้ง....พอถามจี้ใจดำเข้าหน่อยก็โมโห..คนอย่างนี้หรือ..จะมาเป็นนายกรัฐมนตรี ของประเทศไทย...

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
red_ant วันที่ : 08/11/2007 เวลา : 13.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/captant
 Iไม่เคืองแค้นน้อยใจในโชคชะตา...ไม่เสียดายชีวาถ้าสิ้นไปI

หนุกดีถามเยอะๆครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
joyjee วันที่ : 08/11/2007 เวลา : 13.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/joyjee


สมัครประกาศชัดเจนแล้วว่า "ก็ผมเป็นคนอย่างนี้ จะทำไม"

โอกาส ของ "สมัคร" และพรรค
ก็อยู่ที่ประชาชนจะเลือกระหว่าง "เงิน" กับ "ประเทศชาติและลูกหลาน"

ปลงคะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ลูกเสือหมายเลข9 วันที่ : 08/11/2007 เวลา : 13.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chai
<<==แวะไปทัก..แล้วคุณจะรักหนุ่มคนนี้

อืมมมม

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน