• Mr_Max
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : kriengkrai91@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-14
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 17552
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Max_Maggi
ทุกอย่างที่อยากเขียน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sanfan
วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2550
Posted by Mr_Max , ผู้อ่าน : 1037 , 17:01:08 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันศุกร์ที่ไปกินข้าวกันมา ไม่มีใครเอากล้องไป  เลยมีแต่กล้องผมคนเดียวเลยใครอยากดูรูป หรือให้ผมมาโพสต์ในบล๊อก ช่วยมาส่งเสียงกันหน่อยจะได้มีกำลังใจในการโพสต์(ปล. เล่นตัวว่างั้นเถอะ) ช่วงนี้ขาดกำลังใจอย่างมากครับ5555+................

อ่านต่อ

Posted by Mr_Max , ผู้อ่าน : 723 , 16:58:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมได้เขียน แผ่นไปให้แล้วนะครับ ได้มอบให้เพื่อนๆ เพ่ๆ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาหลังจากไปชุมนุมกันที่ร้าน to-sit ผมเขียนมาให้จำนวน 15 แผ่นนะครับ ตอนนี้ใครยังไม่ได้ ติดต่อที่นู๋เหมี่ยวนะครับ ปล. เป็นรูปที่ถ่ายทั้งหมดที่มีนะครับ แต่ไม่ได้ถ่ายช่วงบ่ายของวันอาทิตย์สุดท้ายนะครับ(ตอนที่พวกเราออกไปพูดว่าได้อะไรจากโครงการ และตอนที่ได้รับปริญญาบัตรนะครับ เพราะตอนนั้นถ่ายข้อมูลไม่ทันแล้ว) ส่วนของผมมีภาพในช่วงระหว่า....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2550
Posted by Mr_Max , ผู้อ่าน : 1333 , 20:46:08 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พาดหัวข่าวนักเรียนโครงการสานฝันผู้ประกาศสไตล์เนชั่น ตกเครื่อง(ไม่ใช่เครื่องตก) วานนี้                 นักเรียนของโครงการนี้ทั้งหมด 21 คน แต่มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เดินทางมาจากต่างจังหวัดทุกสัปดาห์เพื่อเข้าอบรมในครั้งนี้  คุณแม็กซ์(ภูเก็ต)ได้ใช้ความเพียรเป็นอย่างสูงในการเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้ เขาเดินทางบ่อยจนคนตรวจประตูที่สนามบินจำหน้าได้ ทักทายแอร์เหมือนเพื่อนรู้ใจ จดจำนวนที่นั่งของเครื่อง Boing 73....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม 2550
Posted by Mr_Max , ผู้อ่าน : 3435 , 22:50:02 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนังไทยที่สร้างเสียงฮือฮาแห่งปี  หรืออีกในหนึ่ง คือหนังเกย์แห่งปีก็ได้  ว่าด้วยเรื่อง ความรักของมือปืนที่แสนดีกับพระเอกอีกคนหนึ่ง ที่ไม่รู้เหมือนกันว่าอาชีพอะไร(น่าจะบอกหน่อย เรื่องจะได้มีหลักมีเกณฑ์บ้าง) โพสต์โฆษณาหนัง     ก็นี้ก็เรียกเสียงฮือฮาได้แล้ว ดูแล้วรู้เลย หนังเกย์   เอาตัวหลักของเรื่อง มานั่งเปลือยท่อนบน ในท่าทางต่างๆ  ผมว่า ไม่ต้องเรียกความสนใจ หรือประกาศตัวเองว่าเป็นหนังเกย์มากมายขนาดนั้....

อ่านต่อ

Posted by Mr_Max , ผู้อ่าน : 1301 , 13:24:46 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนังว่าด้วยเมื่อเชื้อไวรัสระบาดไปทั่วโลก จะโลกถึงการล่มสลาย แต่ก็มีผู้รอดชีวิตอีกกลุ่มหนึ่งที่พยายามค้นหาผู้รอดชีวิตรายอื่นๆ และจำเป็นต้องเดินทางไปอลาสการ์ ที่เชื่อว่าเป็นดินแดนแห่งสุดท้ายที่ยังไม่การระบาดของไวรัส(คิดได้ยังไง อลาสการ์ก็มีดินแดนติดกับแผ่นดินใหญ่ไวรัสมันต้องกระจายไปถึงได้ น่าจะสมมุติให้เป็นเกาะที่ห่างไกล ดูน่าเชื่อถือและสมจริงกว่านะ)คำวิจารณ์หนังเรื่องนี้สั้นมาก และเนื้อหาของหนังก็ไม่ม....

อ่านต่อ


/2