ซึมเศร้าเหงาแฮ้งค์
แค่มนุษย์คนหนึ่ง...มีความดีได้สุดขั้ว...และมีความชั่วได้สุดตีน!!!
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/saonui
วันพุธ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555
Posted by ซึมเศร้าเหงาแฮ้งค์ , ผู้อ่าน : 812 , 22:14:12 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 สุดท้ายมันจบแบบไม่สวย เหมือนเริ่มต้น...ของคนสองคน มันย่อมจบไม่สวยตั้งแต่คิดจะเริ่มแล้วหากฝ่ายหนึ่ง “หน้ามืดตามัว” จนมองข้ามตอนสุดท้ายไปหรือที่เรียกว่า “หลอกตัวเอง”แต่อีกฝ่าย รู้ดีอยู่แก่ใจ ว่ามันต้องมีวันจบ วันใดก็วันหนึ่ง  สิ่งที่สองคนเริ่มต้น บางคนอาจมองว่า “หลงทาง” แต่หากแท้จริงมันไม่ใช่หากแต่มันเป็นการหลง “กับดัก” ที่ล่อหลอกเอาไว้ต่างหากล่อให้หลง....จะด้วยอะไรก็ตาม แสงสี หอมหวาน เสน่ห์ หรือสิ่งเ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 9 มีนาคม 2552
Posted by ซึมเศร้าเหงาแฮ้งค์ , ผู้อ่าน : 706 , 13:45:09 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ซ่อนเร้น......ฉันรู้สึกเก็บงำ.......แค่ต้องการจะเก็บไว้เท่านั้นหรือกลัว......เพียงเพื่อเธอไม่ต้องการให้ใครรู้ว่า "มีฉัน"....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 มีนาคม 2552
Posted by ซึมเศร้าเหงาแฮ้งค์ , ผู้อ่าน : 578 , 15:20:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

......ขอเปิดประเด็นแบบให้คนเห็นได้คิดลึกบ้างเล็กน้อยได้ยินประโยคชื่อภาพยนตร์มาตลอดทั้งสัปดาห์ ทำให้คิดไถลไปเรื่องอื่นได้บ้างพอสมควร อมยิ้มบ้าง หัวเราะหึหึ ในลำคอบ้าง ตามจินตนาการเลยพาลนึกถึงความหลังตอนจีบกัน รู้จักกันใหม่ๆ กับคนใกล้ใจขั้นตอนนั้นสั้นจริงๆ เหมือนปิ๊งปุ๊ปก็รู้ว่า "ใช่" เลยทีเดียวดังนั้น ขั้นตอนในการเล่นตัว เล่นองค์นั้นเลยสั้นมาก แต่ว่า หลังจากนั้น "ความรัก" ของฉันและเขาก็ก่อตัวเป็นรูปเป....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ซึมเศร้าเหงาแฮ้งค์ , ผู้อ่าน : 596 , 15:14:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่รัก...อีกครั้งที่อยากเขียนอะไรต่อมิอะไร ระบายถึงคุณ กับผู้คนมากมายที่ฉันไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว ให้เขาเหล่านั้นได้อ่าน ได้รับรู้เรื่องราวของฉันกับคุณ โดยไม่ต้องเขินอายว่าใครจะรู้ว่าเป็นใครทำให้ฉันสบายใจมากขึ้น ความรักของคุณที่มีให้ฉัน ฉันรู้และทราบดีว่ามันบริสุทธิ์ และจริงใจต่อฉันเสมอ แต่คุณรู้มั้ยมันมีอยู่แค่จุดดำ จุดเดียวในใจฉัน ที่มันลบล้างไม่ออก มันคอยเป็นชนวนให้ฉันคอยคิดเรื่องราวๆ ต่างๆ ที่เค....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by ซึมเศร้าเหงาแฮ้งค์ , ผู้อ่าน : 1134 , 12:03:09 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่รัก...อีก 2 วัน ก็จะถึง....วันแห่งความรัก....เปล่า.... ฉันไม่ได้เห่อ หรือตื่นเต้นอะไรกับ วันแห่งความรัก....เพราะ ....ในชีวิตรักของเรา ในทุกๆ วัน ก็เป็นวันแห่งความรัก....เมื่อวาน....ฉันถามคุณว่า "ความรักของคุณคืออะไร"คุณตอบว่า ความรักของคุณคือ "ตัวฉัน"......ถ้าเช่นนั้น "ฉัน" จะเป็น "ความรักที่ดี" ของคุณตลอดไปจ๊ะ ...ฉัน........

อ่านต่อ


/4