• veryzab
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : prapastikky@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-06-18
  • จำนวนเรื่อง : 14
  • จำนวนผู้ชม : 11930
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
สารพัด จัดเต็ม
นำเสนอเรื่องราวที่คิดว่าน่าสนใจ เผื่อเป็นประโยชน์ ในอีกมุมหนึ่งที่จะเติมเต็มไอเดีย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sarapatjudtem
วันจันทร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2562
Posted by veryzab , ผู้อ่าน : 950 , 07:37:14 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

สกลนคร มีวัฒนธรรมและประเพณีดั้งเดิม ผสมผสานกับวัฒนธรรมไทยถิ่นอีสาน ทำให้กลายเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งศาสนาและอารยธรรม ทำให้สกลนคร คือ อีกจังหวัดหนึ่ง ควรปักหมุดไว้ เพื่อไปจัดเต็ม...ไปเที่ยว ให้สาสม ในสไตล์ Amazingไทยเท่   เมื่อมาถึง สกลนคร ไปจัดเต็มที่ไหนดี สารพัดจัดเต็ม มาเที่ยว 2 วัน 1 คืน ขอชี้เป้าที่เที่ยวเด่นๆ ของ สกลนคร ไว้เป็นไอเดียแบบเบาๆ ใครมาก็ต้องไป เริ่มกันที่ พระธาตุเชิงชุม หม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2562
Posted by veryzab , ผู้อ่าน : 363 , 20:36:45 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สารพัดจัดเต็ม พาไปจัดเต็มกับการท่องเที่ยว เมืองละโว้ หรือ จังหวัดลพบุรี ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก สามารถเดินทางไปเที่ยวโดยทางรถไฟ ในช่วงปลายปี ประมาณเดือนพฤศจิกายน - มกราคม ของทุกปี จะมีการจัดทริปนั่งรถไฟเที่ยวเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ที่มีวิวทิวทัศน์เป็นผืนน้ำและท้องฟ้า ของเขื่อนที่ยาวสุดในประเทศไทย แต่ก่อนจะไปเที่ยว ณ จุดนั้น ในช่วงฤดูแล้ง แม้น้ำจะดูแห้งไปสักหน่อยแต่ก็สวยไปอีกแบบ เอาเป็นว่า เราเ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 พฤษภาคม 2562
Posted by veryzab , ผู้อ่าน : 2419 , 15:02:35 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

สารพัดจัดเต็ม พาเที่ยว เมืองระนอง ไปชมไฮไลท์ คือ เกาะพยาม ตามด้วยแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจ เพราะเมืองระนอง มีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่รอบๆ มากมายหลายแห่ง และอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก เป็นเมืองที่อยู่และแวดล้อมไปด้วยภูเขา ทำให้มีฝนตกชุกชุม ตามคำกล่าวว่า เป็น "เมืองฝนแปดแดดสี่" ความตั้งใจจะไปเที่ยวในช่วง ซัมเมอร์ แต่ติดนั้นนี่ ทำให้ล่วงเลยมาถึงข่วงเดือนพฤษภาคม ที่ก้าวย่างเข้าสู่ฤดูฝนพอดี นับเป็นช....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 กรกฎาคม 2561
Posted by veryzab , ผู้อ่าน : 1071 , 21:31:55 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

   จังหวัดสระบุรี ร่วมกับเทศบาลเมืองพระพุทธบาท เตรียมจัดงานประเพณี ที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวสระบุรี “ตักบาตรดอกเข้าพรรษา” ประจำปี2561 เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ และเผยแพร่ อีกหนึ่งขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของประเทศไทย ให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมย้อนตำนานสระบุรี สืบสานประเพณีหนึ่งเดียวในโลก ระหว่างวันที่ 26-28 กรกฎาคม 2561 นี้         นายบัณฑิตย์ เทวี....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560
Posted by veryzab , ผู้อ่าน : 306 , 15:09:57 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การใช้ “มิวสิคสตอรี่” ยังเป็นกลยุทธ์เด็ด ที่ช่วยดึงความสนใจชาวโซเชี่ยลได้เป็นอย่างดี โดยจะมีการครีเอท “มิวสิคสตอรี่” ให้มีเรื่องราวที่น่าสนใจ แล้วปล่อยมาสร้างแบรนด์ให้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย และ “มิวสิคสตอรี่” ที่กำลังได้รับกระแสความสนใจอย่างหนักในโลกออนไลน์ขณะนี้  ก็คือ มิวสิคสตอรี่ 3 เรื่อง นำร่องมาเพื่อเปิดตัวซิงเกิ้ลพิเศษ เพลง “เรา” ที่ได้ 3 นักร....

อ่านต่อ


/3