*/
  • บินตามตะวัน.
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : prasarn.ss@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-08-03
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 15931
  • จำนวนผู้โหวต : 6
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
วันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2553
Posted by บินตามตะวัน. , ผู้อ่าน : 667 , 11:49:39 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เงื่อนไข 30 วัน / 3 เดือน / 5 เดือน หรือ 9 เดือน ยุบสภา ผมเห็นว่ารัฐบาลและเสื้อแดงน่าจะเร่งเปิดการเจรจาอีกรอบ โดยเอาความเห็นของหลายๆฝ่ายที่เสนอกรอบระยะหรือแนวทางออก  มาหารือร่วม บรรยากาศดูน่าจะคลี่คลาย ขออย่างเดียวผู้ที่อยู่เบื้องหลังความไม่สงบ ทั้งในและต่างประเทศอย่า... ทะลึ่ง ...เติมเชื้อเพลิงเข้าไปอีกแล้วกัน....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 เมษายน 2553
Posted by บินตามตะวัน. , ผู้อ่าน : 1394 , 08:03:48 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประเด็นเฉพาะหน้า คือหาทางยุติปัญหาการชุมนุม ผมไม่เข้าใจกะอีแค่ตกลงกันไม่ได้เรื่องกรอบเวลาในการยุบสภาถึงกับต้องเอาชีวิตเข้าแลก และทุกครั้งในการเคลื่อนไหวชุมนุมทางการเมืองคนที่เสียชีวิตคือ ประชาชนที่ร่วมชุมนุน แกนนำไม่เคยสักครั้งที่จะเอาชีวิตของตนมาแลก (ยกเว้นกรณี 14 ,6 ตุลา ทุกคนที่ชุมนุนล้วนเป็นแกนนำ) แกนนำพวกนี้นกรู้ครับ ที่สำคัญใช้โล่มนุนษย์ในการป้องกันตนเอง อำมหิตจริงๆ ผมดูข่าวที่เสื้อแดงจงใจปล่อย....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 เมษายน 2553
Posted by บินตามตะวัน. , ผู้อ่าน : 653 , 08:06:45 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สถานการณ์กำลังถูกยั่วยุให้เกิดความรุนแรง ยกระดับเป็นสงครามกลางเมือง โดยมองว่าการยั่วยุมาจากทั้ง 2 ฝ่ายคือ...........แดง (ทั้งแท้และเทียม) ที่ต้องการหาทางลง เพราะชุมนุมยืดเยื้อ แนวร่วมเริ่มกดดัน เพราะยังไม่มีท่าที นายกฯจะประกาศยุบสภา แถมแนวร่วมเสื้อหลากสี และกระแสสังคม เริ่มหมดความอดทน..................      ฝ่ายทหารกดดันสถานการณ์อย่างหนักบีบ ล่อหลอกให้แดงและเสื้อหลากสีตีกัน และรอจังหวะรัฐประหาร ถ้าเห....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 มีนาคม 2553
Posted by บินตามตะวัน. , ผู้อ่าน : 604 , 16:25:13 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฟัง คำปราศัย (คล้ายๆตะโกนมากกว่า) จากบนเวทีแดง ที่เขาเรียกตัวเองซะโก้ว่า เป๋ คลองเตย ท้า สส.ประชาธิปัตย์ มาแข่งงัดข้อกัน โดยเฉพาะ นายกมาร์ค และถ้า แพ้จะต้องเอาประชาธิปไตยมาแลก แสดงว่า เดี๋ยวนี้ ประชาธิปไตยต้องได้มาด้วยการงัดข้อ  ฮ่าๆๆๆๆๆ++++++....

อ่านต่อ

Posted by บินตามตะวัน. , ผู้อ่าน : 1561 , 15:27:11 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้(17มี.ค.) นายจตุพร พรหมพันธ์ แกนนำกลุ่มคนเสื้อแดง กล่าวปราศรัยบนเวทีว่า  มีพวกปากหมาคอยออกมาพูดว่า การใช้สันติวิธีไม่มีทางชนะ ต้องใช้ความรุนแรง ผมอยากขอให้คนปากหมาพวกนี้เลิกพูดกวนตีนได้แล้ว ไอ้ พล.ต.ขัตติยะ ขอให้เลิกกวนตีน เก็บปากเอาไว้ เพราะคนเสื้อแดงยืนยันว่าจะใช้สันติวิธี ไม่มีนักรบจริงที่ไหน พาลูกน้องเดินไปให้ถูกจับที่กองปราบ คนที่เดินไปให้ถูกจับ เขาเรียกว่า พวกกระจอก พวกที่มีความคิดแบบควาย....

อ่านต่อ


/3