• [[[SassyJan]]]
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jan_5010@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-25
  • จำนวนเรื่อง : 26
  • จำนวนผู้ชม : 23082
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
[[[SassyJan]]]
สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล๊อคของแจนค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/sassyjan
วันพุธ ที่ 23 มกราคม 2551
Posted by [[[SassyJan]]] , ผู้อ่าน : 1211 , 07:14:24 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บทความชิ้นนี้เปิดเผยเนื้อหาส่วนสำคัญของหนัง RETRIBUTION, CURE และ KAIRO       คดีฆาตกรรมสตรีชุดแดง       สถานที่เกิดเหตุ : บริเวณไซต์งานก่อสร้างระหว่างการถมทะเลปรับพื้นที่       ผู้ตาย : สตรีชุดแดงวัยปลายยี่สิบ      สาเหตุการตาย : สำลักน้ำทะเลจากแอ่งน้ำที่เกิดจากการยุบตัวของการถมที่      ผู้ต้องหา : ไม่ทราบ      ผู้สืบคดี : นายตำรวจ โนโบรุ        นั่นเป็นเพียงคดีเริ่มต้น หญิงชุดแดงเสียชีวิตบนพื้นเฉอะ....

อ่านต่อ

Posted by [[[SassyJan]]] , ผู้อ่าน : 809 , 00:44:25 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แหล่งที่มา ;  ปัญญา เจริญวงศ์http://www.thairath.com/news.php?section=agriculture&content=75336เมื่อ 12 มกราคม 2551...นางยลวิไล ประสมสุข ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและพัฒนาการเกษตรเขตที่ 6 จังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม ณ ศูนย์ส่งเสริมเกษตรที่สูงดอยผาหม่น บ้านพญาเล่าอูหมู่ 23 ตำบลตับเต่า อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย ....ชื่อว่า “ทิวลิปบานวันเด็กแห่งชาติ บนผาหม่น” ในวันนี้มีเด็กๆจากพื้นที่สูง เ....

อ่านต่อ

Posted by [[[SassyJan]]] , ผู้อ่าน : 638 , 00:36:45 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศาลประเทศออสเตรียปฏิเสธ ไม่ยอมรับรองว่าเจ้าจ๋อลิงชิมแปนซีแสนรู้ตัวหนึ่งว่าเป็นบุคคล แม้ว่ามันจะชอบดูโทรทัศน์อย่างกับคน นางพอลา สไตบบ์ ผู้เลี้ยงดู ได้ร้องขอให้ศาลรับรองมันว่าเป็นบุคคล เมื่อร้องขอเป็นผู้จัดการ กองทุนของมันที่มีผู้หวังดีบริจาคให้เป็นทุนเลี้ยงดู หลังจากที่สถานรับเลี้ยงมันต้องคำพิพากษาให้ล้มละลาย นางได้อ้างในคำร้องว่า เจ้า “เฮียส” ควรได้รับสิทธิเยี่ยงเด็ก เพราะมันชอบดูทีวี เล่นเกมและก็น่า....

อ่านต่อ

Posted by [[[SassyJan]]] , ผู้อ่าน : 1635 , 00:31:25 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ....ภาวะอันก่อให้เกิดความ รำคาญ และมีผลต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน ซึ่งอาจมี มูลมาจากหลายสาเหตุ เช่น การกระทบกระแทก เคล็ดหรือข้อพลิก และการใช้กล้ามเนื้อในการทำงานเป็นเวลานาน เป็นต้น การบำบัดเพื่อให้บรรเทาก็มีหลายวิธีเช่นกัน อย่างรับประทานหรือทายา นวดและใช้ลูกประคบ ซึ่งก็พบว่าการใช้ยาแก้ปวดบางชนิดเช่น ยาในกลุ่ม diclofenac หากใช้เป็นเวลานานและต่อเนื่อง จะมีผลข้างเคียงอาจทำให้เกิดโรคตับ....

อ่านต่อ

Posted by [[[SassyJan]]] , ผู้อ่าน : 1073 , 00:22:29 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พ่อแม่ ผู้ปกครองมักจะชอบเลี้ยงลูกหลานให้ อ้วนท้วนสมบูรณ์ คราวใดที่หนูน้อยไม่อยากกินข้าวก็อาจมีการใช้ตัวช่วยด้วยการซื้อ “ยาเจริญอาหาร” มาป้อนเพื่อจะให้ลูกหลาน “กินข้าว” ได้ แต่หารู้ไม่ว่า ยาบางชนิดนั้นมีอันตรายต่อเด็ก ยาอนาโปรมีน เป็นหนึ่งในยาเจริญอาหารที่ว่านั้นชาวบ้านรู้จักกันในชื่อ “วิตามิน 42” หรือ “ยา 42” เป็นยาสูตรผสม ระหว่างยาไซโปรเฮปตาดีน และยาอนาโบลิก สเตียรอยด์ มีสรรพคุณสำหรับผู้ที่เบื่ออาหา....

อ่านต่อ


/6